Thiếu nữ bị thương khi tạo dáng chụp ảnh

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Đang tạo dáng chụp ảnh thì trần nhà sập khiến cô gái nằm bất động tại chỗ.

Đầu giờ chiều ngày hôm nay (21/9), có một bạn trẻ đã đăng tải hình ảnh thiếu nữ bị thương khi đang tạo mẫu chụp ảnh tại một bar café trên phố Hà Nội. Bức ảnh đã nhanh chóng được chia sẻ và lan truyền khắp các diễn đàn mạng.

Một nhân chứng có mặt tại đó cho biết: "Khi cô gái đang tạo dáng chụp ảnh thì trần nhà đổ rầm một cái, cô bé ngã xuống nằm bất động, mọi người hoảng loạn cả lên”. Và bức ảnh được đăng lên mạng là lúc ekip đang đợi xe cứu thương đến.

Thiếu nữ bị thương khi tạo dáng chụp ảnh - 1

Cô gái bị thương nặng khi đang tạo dáng chụp ảnh

Chỉ sau vài phút bức ảnh được đăng tải thì đã có rất nhiều lượng người xem và chia sẻ trên trang facebook cá nhân và các diễn đàn.

Bạn Trần Đức Anh chia sẻ bức ảnh kèm theo những lời cảnh báo với bạn bè: “Các bạn nào muốn đi chụp ảnh, muốn có ảnh đẹp thì cũng đừng có coi thường mạng sống của mình nhé! Mong manh lắm… cái đẹp của mình và cuộc sống cũng thế! Khi đi chụp ảnh, nên kiểm tra chỗ đứng của mình xem có bị làm sao không nhé!”.

Bạn Bình Nguyên cảm thông với cô gái: “Khổ thân cô bé! Không biết bị ngã giữa đống gạch đổ nát như vậy thì có bị sao không? Mọi người hãy cẩn thận đến đây tham quan và chụp ảnh nhé! Bởi khu này đã quá cũ nên tường và trần nhà không còn chắc chắn đâu”.

Thiếu nữ bị thương khi tạo dáng chụp ảnh - 2

Mọi người lo lắng đợi xe cứu thương đến

Được biết, bar café này nằm trong một khu xí nghiệp bỏ hoang của một công ty dược, ngay bên cạnh vườn hoa Yersin, nằm giữa hai khu phố Nguyễn Huy Tự và Trần Thánh Tông. Xí nghiệp này sau bao năm bỏ hoang đã rất hoang tàn, đổ nát. Nhưng giờ đây, nó đã đã được tu sửa, thiết kế lại để trở thành một trung tâm văn hóa, nghệ thuật dành cho giới trẻ Hà Nội.

Hiện tại, ở đây có rất nhiều quán cà phê lớn nhỏ, những cửa hàng thời trang độc đáo, các lớp học yoga, quán bar, thư viện và studio chụp ảnh độc đáo. Chính vì thế nên rất thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đây tham quan, mua sắm và chụp ảnh. Tuy nhiên, sự cũ nát của khu "văn hóa" này đã gây ra sự việc đáng thương cho cô gái trẻ khi đang tạo dáng chụp ảnh tại đây.

Chụp ảnh cưới bên miệng “tử thần”

Nguy hiểm thú chụp ảnh cắm đầu vào toilet

Chị em hot girl rủ nhau chụp ảnh nude

Mốt quái gở: chụp ảnh “khoe” ăn chơi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thu ([Tên nguồn])
Giới trẻ 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN