Thầy giáo 34 tuổi múa quá dẻo khiến cô gái ghép đôi thảng thốt

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 16:43 PM (GMT+7)

Người thầy 34 tuổi đem đến sân khấu “Bạn muốn hẹn hò” nhiều điều thú vị.

“Bạn muốn hẹn hò” có những màn mai mối đầy căng thẳng nhưng cũng có màn mai mối từ đầu đến cuối chỉ toàn tiếng cười. Giống như màn nghép đôi trong số 380 phát sóng mới đây giữa người thầy vui tính tên Huệ Minh (34 tuổi, Trà Vinh, dạy môn âm nhạc) và nữ nhân viên văn phòng Ngọc Phượng (31 tuổi, Bến Tre).

Thầy giáo 34 tuổi múa quá dẻo khiến cô gái ghép đôi thảng thốt - 1

Ngọc Phượng - cô gái được ghép đôi với người thầy hài hước, hát hay, múa dẻo

Lên sóng 16 phút, người thầy Trà Vinh đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Vốn là người năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ ở trường, hài hước, vui tính nên thầy giáo gần như “chiếm sóng” màn mai mối.

34 tuổi, Huệ Minh vì mải mê công việc nên chưa có một mối tình chính thức, chưa có nụ hôn đầu. Mọi mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức độ chuyện trò, tìm hiểu.

Chứng kiến thầy giáo vò võ một mình, có những lần ở lại trường làm việc đến 11 giờ đêm, một cô học trò đã lén lút hỏi thông tin và nộp đơn lên chương trình “Bạn muốn hẹn hò” để xóa ế, giảm cô đơn cho thầy. Huệ Minh biết chuyện không hề phản đối mà vui vẻ chuẩn bị tươm tất mọi thứ, lên truyền hình tuyển vợ.

Thầy giáo 34 tuổi múa quá dẻo khiến cô gái ghép đôi thảng thốt - 2

Thầy giáo 34 tuổi chưa có nụ hồn đầu đến "Bạn muốn hẹn hò" tuyển vợ 

Thầy giáo Trà Vinh thổ lộ đã rất sẵn sàng kết hôn, chỉ cần đối phương gật đầu thì thời điểm cưới xin tùy vào nhà gái. Hơn thế, đàng gái muốn làm dâu, bắt rể hay ra ở riêng anh đều đồng ý.

Tiêu chí kén chọn bạn đời của thầy giáo trẻ cũng quá đơn giản, chỉ cần cô gái cao từ 1m50 đến 1m60, tóc hơi dài, da hơi trắng… Còn lại mọi tính cách, sở thích riêng anh đều có thể dung hòa được.

Gây ấn tượng mạnh nhất với khán giả có lẽ là màn múa hát sôi động của Huệ Minh trên sân khấu “Bạn muốn hẹn hò”. Anh chàng trình bày một liên khúc thiếu nhi gồm ba bài “Hai con thằn lằn con”, “Cho con”, “Cá vàng bơi”. Với mỗi câu hát, thầy giáo lại có điệu múa phụ họa dẻo như kẹo kéo khiến khán giả không thể ngừng cười. Riêng MC Cát Tường thì lộ rõ vẻ hoang mang về giới tính của anh.

Thầy giáo 34 tuổi múa quá dẻo khiến cô gái ghép đôi thảng thốt - 3

Thầy giáo trổ tài ca hát, nhảy múa khiến MC Cát Tường ngỡ ngàng 

Ngọc Phượng là cô gái hiền dịu, trầm ổn nên khá tò mò trước chàng trai hài hước kế bên. Cô không ngại thừa nhận, rất nôn nóng muốn gặp anh chàng.

Khi tấm rèm được kéo lên, cô gái Bến Tre được một phen bất ngờ trước dáng vẻ của đối phương. Huệ Minh đầu đội mũ bảo hiểm, tay cầm gối ôm hình trái tim, trước ngực áo để một chú gấu bông nhỏ, đầy tự tin trao quà khiến khán giả không nén nổi cười.

Với sự hài hước vốn có, Huệ Minh nhanh chóng lấy được cảm tình từ cô gái ghép đôi. Cuộc trò chuyện diễn ra vui vẻ, thuận lợi, ngay cả khúc mắc về khoảng cách địa lý trước đó cũng được anh giải quyết êm xuôi.

Thầy giáo 34 tuổi múa quá dẻo khiến cô gái ghép đôi thảng thốt - 4

Nhờ sự hài hước mà thầy giáo Trà Vinh đã "thoát ế" 

Huệ Minh hứa sẽ sắp xếp công việc hợp lý để có thời gian hẹn hò, thậm chí, sẵn sàng nhờ các “chị đẹp” ở trường quản lý công việc giúp để đến với bạn gái. Lời hứa hẹn này khiến Ngọc Phượng hoàn toàn yên tâm.

Cuối cùng, cặp đôi cùng bấm nút cho nhau cơ hội hẹn hò. Đông đảo khán giả nhận xét, đây là màn mai mối vui nhộn nhất từ trước đến giờ.

Ba cô gái bị lật kèo, chối phũ tại Bạn muốn hẹn hò giờ ra sao?

Xinh đẹp, tài giỏi, ba cô gái vẫn bị từ chối phũ phàng trên sóng truyền hình.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Bạn muốn hẹn hò