Khổ sở vì chồng có sở thích yêu bất kể nơi chốn, thời gian

Thứ Sáu, ngày 05/10/2018 08:01 AM (GMT+7)

Mặc dù không thích nhưng chồng làm găng nên tôi chỉ có cách thỏa hiệp thì mới làm mọi chuyện không ồn ào. Tôi đã phải nghiến chặt răng, căng như dây đàn suốt thời gian "yêu", chả có gì hứng thú.

Tôi và anh cưới nhau đã ba năm và có cậu con trai hai tuổi kháu khỉnh. Từ hồi yêu đến lúc cưới, hai người quấn quýt như đôi sam. Hợp nhau về quan điểm sống, tính tình sở thích đã đành, "chuyện ấy" giữa chúng tôi cũng khá hòa hợp và mặn nồng.

Tuy nhiên, ở với nhau lâu, giữa hai người cũng đã nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Tôi cảm thấy không hài lòng nhất ở chồng ở một điểm, anh cứ hứng lên là đòi, mặc dù trong những bối cảnh hoàn toàn không phù hợp cho chuyện ấy. Trong khi tôi lại là tuýp phụ nữ chỉn chu, chỉ khi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho một cuộc yêu, tâm thế tôi mới sẵn sàng và thả lỏng cơ thể để đạt đến sự thăng hoa.

Khổ sở vì chồng có sở thích yêu bất kể nơi chốn, thời gian - 1

Chồng tôi đòi yêu bất cứ lúc nào, thậm chí có khách bên ngoài cũng không tha. Ảnh minh họa

Tôi nhiều lần góp ý. Thời gian đầu anh cười hề hề, nói một khi cơ thể hứng lên thì phải được "ăn ngay mới ngon". Nếu khi mọi thứ đã sắp đặt sẵn, biết đâu cảm xúc lúc đó lại tan biến đi mất. Nhưng hai vợ chồng vẫn không hòa hợp được ở điểm đó. Khi tôi góp ý nhiều lần, anh quay qua nói tôi máy móc, công thức và khô cứng.

Tôi có máy móc không anh tự biết. Trong những tình huống ấy, cái kiểu cứ "hứng lên" là đòi yêu, vợ càng kháng cự càng như chất xúc tác làm anh thêm hưng phấn. Để tình hình lúc đó dịu đi, tôi đành bấm bụng chiều anh cho qua.

Có lần em gái tôi đang học lớp 10, nhân thời gian được nghỉ học kỳ, đến nhà vợ chồng tôi chơi. Nhà chật, phòng ngủ không có cách âm nên tôi đã rào đón sẵn, nghiêm mặt nói với chồng tránh tuyệt đối làm "chuyện ấy" lộ liễu khi có mặt em gái ở đây.  Em đang bước vào giai đoạn tò mò vấn đề giới tính, không nên để em nghe thấy, xấu hổ về chuyện đó.

Anh gật đầu tán thành quan điểm. Thế nhưng khổ nỗi em ở lại nhà tôi hơn tuần mới về. Chỉ được vài ngày, chồng tôi đã đi ra đi vào và bắt đầu nhấm nhẳn. Buổi chiều hôm ấy, mặc dù em vợ đang ở trong phòng khách nghịch máy tính, nhưng bên ngoài anh đã lôi tuột tôi vào phòng ngủ, đòi làm "một nháy". Mặc dù không thích nhưng chồng làm găng nên tôi chỉ có cách thỏa hiệp thì mới làm mọi chuyện không ồn ào. Tôi đã phải nghiến chặt răng, căng như dây đàn suốt thời gian "yêu", chả có gì hứng thú.

Lần khác vợ chồng Hòa Tuấn bạn thân chúng tôi gửi bé Nhím nhờ trông hộ. Họ hẹn 5 giờ chiều qua đón bé về. Cả ngày để bé Nhím chơi với con trai chúng tôi không sao, thời điểm 5 giờ anh nổi hứng lên và nhấm nháy tôi. Tôi ngước lên đồng hồ, ý nhắc anh giờ này vợ chồng bạn chuẩn bị đến đón con, có gì để sau. Thế nhưng lần này cũng như mọi lần, lời khuyên can của tôi chẳng ăn thua gì. Anh lôi tuột tôi vào phòng tắm, chốt cửa trong lại và để hai đứa nhỏ tự chơi phòng ngoài.

Khổ sở vì chồng có sở thích yêu bất kể nơi chốn, thời gian - 2

Tôi quá mệt mỏi, xấu hổ. Ảnh minh họa

Đang lên đoạn "gay cấn" thì có tiếng chuông cửa. Biết vợ chồng bạn đến mà chúng tôi đang ở thế này rồi thì cố làm cho xong. 15 phút sau tôi quần áo xộc xệch chạy ra mở cửa. Anh hấp tấp chạy ra theo sau, nhìn vợ chồng anh bạn cười hề hề. Bọn họ ý nhị nhìn nhau cười bấm bụng. Tôi được một phen thiếu cái lỗ để lúc đó chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Đem nỗi ấm ức kể cho hai cô bạn thân, bọn họ ngạc nhiên nhìn tôi rồi cười cười và nói, tôi đang có phước cố mà hưởng. Hai người bạn đó, một người có chồng "chưa ra đến chợ đã rơi hết tiền", lâu rồi sinh chán nản bi quan mà cả tháng chẳng ngó đến vợ. Người bạn còn lại, chồng lại mắc tật xem phim sex rồi "tự xử", riết rồi anh thành quen, cũng không ngó đến vợ nữa.

Tôi cười mà méo xệch. Hai người bạn đó đâu có biết, "đói ăn" khiến người trong cuộc ấm ức đã đành, nhưng một khi bị bội thực như tôi, cũng đâu có sung sướng gì cho cam.

Thiếu nữ Anh rao bán trinh tiết với giá hơn 1,3 triệu USD

Một thiếu nữ ở Anh quốc đã rao bán trinh tiết của cô trên mạng xã hội với mức lên tới 1,3 triệu USD.

Theo Trần Thị Lan (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình