Tá hỏa khi thấy chồng hôn đồng nghiệp

Vừa mở cửa vào nhà, tôi đã tá hỏa khi thấy chồng đang ôm hôn đồng nghiệp trên giường vợ chồng tôi

Sau một chuyến công tác dài ngày chỉ có tôi và anh, tôi đã hoàn toàn bị anh hạ gục. Anh có ngoại hình dễ nhìn và dịu dàng vô cùng. Chuyến đi công tác chỉ có tôi và anh nên anh chăm sóc tôi rất chu đáo.

Tôi nhớ là lúc đó do không quen với thời tiết nên tôi lăn ra ốm, sốt rất cao. Giữa đêm anh phải chạy đi tìm thuốc và mua đồ ăn cho tôi. Thế là sau chuyến công tác đó, tôi quyết định bày tỏ tình cảm với anh, lúc đầu anh có vẻ ngại nhưng về sau anh dần chấp nhận tôi.

Quen nhau được nửa năm thì tôi đòi cưới nhưng anh không đồng ý. Anh nói rằng tôi cưới anh về sẽ khổ, anh không xứng đáng với tôi. Bản tính của tôi khá ương bướng nên anh càng nói tôi lại càng không tin. Tôi làm đủ cách để anh chấp nhận và nửa năm sau nữa thì chúng tôi kết hôn. Tôi yêu chồng mình vô cùng, chuyện gì cũng có thể chia sẻ được với anh. Thế nhưng mọi chuyện bắt đầu kì lạ khi có một đồng nghiệp vừa chuyển vào phòng anh công tác.

Tá hỏa khi thấy chồng hôn đồng nghiệp - 1

Tôi đã làm đủ cách để anh chấp nhận tình yêu của tôi (Ảnh minh họa)

Cậu ấy hiền lành và dễ thương. Anh và cậu ấy chung một team nên hai người thường xuyên đi với nhau. Tôi cũng rất quý cậu ấy, thỉnh thoảng tôi vẫn mời cậu ấy về nhà ăn cơm chung vì cậu ấy chỉ sống một mình. Từ lúc đó tôi đột nhiên thấy anh có nhiều biểu hiện lạ, anh trở nên trầm tư hơn và không đồng ý cho tôi mời cậu ấy về nhà nữa.

Tôi chỉ nghĩ chồng mình chắc không thích tôi qua lại với đồng nghiệp nên thôi, tôi cũng không hỏi nhiều. Cho đến một hôm tôi phải đi công tác ba ngày ở Hà Nội. Sau khi dặn dò anh xong xuôi, tôi xách vali lên đường. Thế nhưng thời tiết xấu nên máy bay bị hoãn và cuộc họp cũng bị hủy, tôi ở lại dùng bữa với chị bạn đến tối mới về nhà. Tôi dự định sẽ làm anh bất ngờ nên không gõ cửa mà lẳng lặng đi thẳng vào nhà. Và tôi được một lần hiểu đúng nghĩa của từ “tá hỏa” khi phát hiện anh và cậu đồng nghiệp kia đang hôn nhau say đắm trên giường của chúng tôi.

Cậu bạn ấy lập tức rời đi và anh kéo tôi lại để giải thích. Anh nói rằng anh biết mình không bình thường đã lâu nên ngần ngại khi chấp nhận lời tỏ tình cũng như lập gia đình với tôi. Anh nghĩ rằng mọi chuyện sẽ đâu vào đó khi anh có vợ sinh con nhưng anh đã lầm. Khi gặp cậu bạn đó, bản năng của anh lại trỗi dậy và anh không kiềm chế được. Anh xin lỗi tôi và khóc rất nhiều.

Chúng tôi chia tay nhanh chóng. Tôi không biết mình có nên giận anh hay không. Mọi chuyện từ đâu cũng là do tôi chủ động, nhưng sao anh không nói cho tôi biết, như vậy thì tôi và anh đã không phải đau khổ như thế này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HK (2!đẹp)
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN