Sững sờ khi biết người vừa làm chuyện "mây mưa" với vợ lại chính là đồng nghiệp của mình

Không nén nổi cơn giận, anh lập tức lao về nhà để bắt gian rồi ngỡ ngàng khi biết nhân tình của vợ lại chính là đồng nghiệp của mình.

Cách đây 12 năm, Marek Fecko (47 tuổi) chuyển từ Slovakia đến Anh sinh sống sau khi cuộc hôn nhân với người vợ đầu tan vỡ. Tại đây, người đàn ông quen biết và yêu đương với một người phụ nữ.

Sau đó, cặp đôi chính thức về chung một nhà và có một đứa con chung. Do thường xuyên phải đi làm xa nhà, Marek đã lắp một thiết bị theo dõi trẻ em trong phòng của con. Thiết bị có camera giám sát và thu âm thanh, không chỉ đảm bảo an toàn cho đứa trẻ mà còn giúp Marek đỡ nhớ con khi có thể thấy con mọi lúc qua điện thoại.

Vào tháng 5/2022, Marek vô tình phát hiện mối quan hệ bất chính của vợ qua những tin nhắn trên điện thoại của cô. Tuy nhiên, vì không có bằng chứng rõ ràng, lại nghĩ đến con nên anh cố gắng nhẫn nhịn, tiếp tục chung sống với vợ như bình thường.

Đến ngày 31/10 vừa qua, khi đang làm việc tại công ty, Marek muốn ngắn nhìn con trai nên đã mở thiết bị theo dõi trên điện thoại lên xem. Lúc này, anh phát hiện camera bị quay về phía tường nhưng vẫn bật âm thanh, nhờ đó anh nghe được màn "mây mưa" giữa vợ và nhân tình.

Sững sờ khi biết người vừa làm chuyện "mây mưa" với vợ lại chính là đồng nghiệp của mình - 1

Ảnh minh họa

Không nén nổi cơn giận, Marek lập tức lao về nhà để bắt gian rồi sững sờ khi biết nhân tình của vợ lại chính là đồng nghiệp của mình.

Công tố viên Tim Evas cho hay, Marek đã cầm dao và đe dọa nhân tình của vợ. Trước đó, gã nhân tình đã bỏ trốn, nhốt mình trong xe ô tô khi thấy Marek về nhà.

Nhân tình của người vợ chỉ bị thương nhẹ trong cuộc ẩu đả. Trong khi đó, cuộc hôn nhân thứ hai của Marek tan vỡ, còn anh bị truy tố về tội tấn công người khác và tàng trữ dao ở nơi công cộng mà không có lý do chính đáng.

Khi phụ nữ ngoại tình, có 4 thay đổi quan trọng

Khác lạ về chuyện ấy

Khi vợ đang cặp bồ thì tình cảm với chồng sẽ suy giảm. Do đó việc quan hệ với chồng đã không còn mãnh liệt như trước. Người vợ sẽ hững hờ, không muốn làm chuyện ấy với bạn... Tần suất quan hệ vợ chồng sẽ giảm mạnh. Nguyên nhân là phụ nữ chỉ lên giường với người họ yêu.

Ngoài ra một biểu hiện khi vợ ngoại tình còn thể hiện ở việc quan hệ. Bỗng nhiên vợ bạn chủ động hơn trong việc chăn gối, quan hệ nhiều tư thế lạ hơn. Vợ bạn hờ hững khi hôn, có thể hôn nhẹ hoặc đẩy bạn ra.

Sững sờ khi biết người vừa làm chuyện "mây mưa" với vợ lại chính là đồng nghiệp của mình - 2

Ảnh minh họa

Kiếm cớ gây sự

Một dấu hiệu mà người phụ nữ ngoại tình thường xuyên bộc lộ ra đó là luôn kiếm cớ gây sự, tránh mặt nhau để được ra ngoài. Việc tạo ra cuộc "chiến tranh lạnh" sẽ giúp cho người phụ nữ có thời gian thoải mái ở bên người đàn ông đang thu hút họ.

Đôi khi chỉ cần một lỗi nhỏ của người chồng/ người yêu cũng khiến người phụ nữ vin lấy đó làm lý do để có những cuộc cãi vã căng thẳng, và điều này sẽ khó tìm thấy tiếng nói chung giữa hai người.

Chú trọng làm đẹp thay đổi hình thức bên ngoài

Bạn đừng vội mừng khi vợ bạn thay đổi chăm chút hình thức như thế. Nếu một phụ nữ dành hàng giờ liền chỉ để trang điểm, chuẩn bị trước khi tới lớp tập thể dục hay cửa hàng tạp hóa, rất có thể đang có ai đó mà cô ấy muốn gây sự chú ý.

Buổi tối, cô ấy rất chăm chỉ đắp mặt nạ bằng hoa quả, bôi kem dưỡng da, kem làm trắng da, chịu khó tập thể dục, đi bộ... Bạn đừng thấy cô ấy đẹp ra, mảnh mai đi rõ rệt mà hớn hở. Chẳng phải là vì bạn đâu, đừng tưởng bở nhé!

Thường xuyên cáu gắt khi ở nhà

Nếu nam giới ngoại tình chủ yếu do nhu cầu tình dục chưa thỏa mãn thì phần lớn các cô vợ ngoại tình do sự tổn thương hoặc thiếu thốn tình cảm, sự quan tâm chăm sóc từ chồng. Vì vậy, cô ấy dễ mềm lòng và ngã vào vòng tay người đàn ông khác nếu đó là người giúp cô ấy chia sẻ, xoa dịu những tổn thương trong lòng.

Cảm giác có lỗi với chồng, với gia đình khiến những người phụ nữ thường xuyên lo sợ chồng sẽ phát hiện ra sự thật này. Vì vậy theo phản xạ tự nhiên, họ có thể "giật mình" hay cáu gắt khi chồng nghi ngờ sự thủy chung.

Trong trường hợp đó, phụ nữ thường nhanh chóng thay đổi thái độ, bao biện cho mình bằng đủ lý do hoặc cố tình dẫn dắt câu chuyện theo một hướng khác.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/sung-so-khi-biet-nguoi-vua-lam-chuyen-may-mua-voi-vo-lai-chinh...

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng làm điều kinh hoàng

Phát hiện bạn thân quan hệ với vợ mình, người đàn ông đã làm hành động man rợ với gia đình người tình của vợ.

Chia sẻ
Theo Bách Hợp (Gia đình & Xã hội)
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung