Sugar baby khoe khoang được đại gia bao nuôi, cho đi du lịch sang chảnh

Sugar baby khoe khoang được đại gia bao nuôi, cho đi du lịch sang chảnh - 1

Charlotte Davies được những người đàn ông trả tiền cho cô để hẹn hò, đi du lịch khắp thế giới

Charlotte Davies (24 tuổi) ở Ealing, London, bắt đầu hẹn hò tình cờ vào mùa hè năm ngoái sau khi kết thúc mối tình kéo dài 8 năm, cô được truyền cảm hứng từ một bộ phim truyền hình khám phá thế giới “sugar baby”.

Vào tháng 1 năm nay, cô gái trẻ bắt đầu sử dụng một ứng dụng kết nối phụ nữ với những người đàn ông sẵn sàng trả hàng trăm đô la cho những buổi hẹn hò ăn tối, nghỉ lễ và thậm chí cả quan hệ tình dục.

Một giám đốc tiếp thị truyền thông xã hội đã chia sẻ câu chuyện của cô trên TikTok vào tháng trước. Cô được cho tiền theo đúng nghĩa đen để tồn tại và được đưa đến những nơi tuyệt vời mà không tốn một xu.

Sugar baby khoe khoang được đại gia bao nuôi, cho đi du lịch sang chảnh - 2

Sugar baby khoe khoang được đại gia bao nuôi, cho đi du lịch sang chảnh - 3

Charlotte bắt đầu hẹn hò tình cờ vào mùa hè năm ngoái sau khi kết thúc mối tình 8 năm

Charlotte cho biết, những ông bố nuôi của cô đã đưa cô đi du lịch tới Paris, chuẩn bị cho chuyến du lịch hạng nhất, cùng nhau ăn tối, đồ uống và khách sạn - đồng thời trả cho cô 200 bảng mỗi ngày (khoảng 5,8 triệu đồng).

Nhóm doanh nhân giàu có, chủ ngân hàng "bao nuôi" cô là những người thực sự tốt và cô đang tận hưởng những lợi ích của một mối quan hệ yêu đương mà không cần cam kết. Cô cảm thấy được những ông bố nuôi của mình tôn trọng hơn so với những người đàn ông cô quen từ các ứng dụng thông thường mà cô hẹn hò.

Sugar baby bán thời gian gặp những ông bố nuôi tiềm năng trước để xem họ có hợp nhau không, sau đó sẽ thảo luận về tỷ lệ hẹn hò và quan hệ tình dục.

Sugar baby khoe khoang được đại gia bao nuôi, cho đi du lịch sang chảnh - 4

Cô đang tiết kiệm tiền từ những người cha nuôi của mình để tài trợ cho việc đi du lịch và hy vọng sẽ có một ngôi nhà trong tương lai.

Những buổi hẹn hò đã giúp cô tăng cường tài chính. Cô đang tiết kiệm tiền từ những người cha nuôi của mình cho để đi du lịch và hy vọng sẽ có một ngôi nhà trong tương lai.

Mặc dù Charlotte không có ý định sớm từ bỏ những người tình của mình nhưng cô gái 24 tuổi thừa nhận rằng, cô sẽ dừng lại nếu có một mối quan hệ nghiêm túc.

Charlotte nói: “Tôi đang tiết kiệm cho nhiều chuyến đi du lịch hơn trong tương lai và tiết kiệm để mua một ngôi nhà vào một ngày nào đó. Điều duy nhất khiến tôi dừng lại là nếu tôi gặp một người mà tôi muốn có mối quan hệ một vợ một chồng nghiêm túc. Nếu vậy, tôi sẽ kết thúc thỏa thuận với những bố nuôi của mình. Cho đến khi điều đó xảy ra, đó là điều thực sự phù hợp với cách sống của tôi lúc này. Nó phù hợp với mọi thứ mà tôi muốn trong cuộc sống, và tôi nhận được một chút hỗ trợ tài chính khi tôi có thể tiết kiệm và tài trợ cho những việc tôi muốn làm”.

Cô gái kiếm tiền tỷ từ việc bán ảnh bản thân để trả tiền điều trị ung thư

Cô gái trẻ được chẩn đoán mắc bệnh sarcoma kiếm bộn tiền nhờ khoe cơ thể trên trang web giải trí dành cho người lớn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TV - Dailymail ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung