Soi những nét phú quý trên mặt (P2)

Tiếp tục tìm hiểu những nét phú quý trên gương mặt của bạn nhé!

Ấn đường đầy đặn

Ấn đường là điểm chính giữa hai đầu lông mày, nằm trên sống mũi. Đây được coi là điểm quan trọng nhất trên khuôn mặt của cả hai giới nó quyết định nhiều tới cuộc sống cũng như tương lai sau này. Ấn đường đầy đặn sẽ có quý nhân phù trợ. Thường hóa điềm dữ thành điềm tốt. Những người sở hữu ấn đường đầy đặn là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đồng thời họ khá nhạy bén dễ thích nghi với những hoàn cảnh khó khăn và chính trong những khó khăn đó họ lại biết cách để vươn lên khẳng định vị trí của mình. Những người này thường sẽ có một sự nghiệp vững vàng, kinh tế ổn định.

Hai bên khóe miệng cong lên

Khi miệng khép lại, khóe miệng hướng lên trên và hơi cong dự đoán là người có một cuộc sống khá sung túc và nhạn hạ. Những người này thông minh, nhanh nhạy và có khả năng tư duy rất tốt. Họ biết cách nắm bắt những cơ hội vụt qua trong cuộc đời mình và tận dụng nó một cách tối đa để đạt được những mục tiêu đề ra. Thông thường, những khát vọng của họ đều có được sự hỗ trợ và tư vấn một cách nhiệt tình của bạn bè đồng nghiệp vì thế mà họ luôn đạt được thành công trong cuộc sống.

Cằm dài và lẹm

Soi những nét phú quý trên mặt (P2) - 1

Chiếc cằm dài và lẹm lại mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân (Ảnh minh họa)

Thông thường mọi người nghĩ rằng sở hữu một chiếc cằm lẹm là thiếu thẩm mỹ những theo các nhà nghiên cứu thì chiếc cằm dài và lẹm lại mang tới nhiều may mắn cho chủ nhân. Đây là dấu hiệu cho thấy sự may mắn khi về già. Khi bắt đầu khởi nghiệp có những thử thách tưởng chừng không thể vượt qua được. Nhưng nếu đã vượt qua được giai đoạn này cuộc sống tuổi già sẽ phát đạt, yên ấm, không phải lo lắng bất kể điều gì.

Môi hồng tươi

Những phụ nữ có sắc môi hồng tươi một cách tự nhiên là được đánh giá là những người có sức khỏe tốt hơn những người khác. Họ hiếm khi bị ốm vặt do thay đổi thởi tiết hay bệnh theo mùa. Về sự nghiệp của những người này thường có một sự nghiệp thành đạt, hay được đề bạt và cất nhắc lên vị trí cao ở công ty cũng như được đồng nghiệp coi trọng. Đặc biệt những người này sẽ rất may mắn trong chuyện tình yêu.

Trán hình vòng cung

Trán không quá cao, mà rộng và cong là một biểu hiện rất tốt cho khuôn mặt nữ giới. Người phụ nữ có vầng trán này thường dịu dàng, thông minh và hiểu biết. Họ biết cách cư xử và nhân hậu, hiếm khi thấy có sự to tiếng của họ. Những người này thường gặp may mắn trong chuyện hôn nhân. Họ thường tìm được cho mình người bạn đời chung thủy, tốt bụng là chỗ dựa vững chắc cho họ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN