Sếp tự tiện lấy đồ của nhân viên nhưng ăn nhầm đồ ăn của chó

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Nếu đôi khi bạn muốn “thó” đồ ăn vặt của đồng nghiệp, hãy chắc chắn rằng mình đã nhìn kỹ đó là thứ gì.

Mới đây, một chàng trai ở Trung Quốc chia sẻ lên trên trang Weibo về câu chuyện của sếp mình khiến ai cũng phì cười. Theo đó, người sếp này đã nhầm đồ ăn của chó thành bánh quy, anh thậm chí đã ăn hết một nửa hộp trước khi trả lại.

Sếp tự tiện lấy đồ của nhân viên nhưng ăn nhầm đồ ăn của chó - 1

Sếp nhầm đồ ăn cho chó là bánh quy.

Trong bài đăng của mình, chàng trai này viết: “Chiếc hộp đồ ăn cho chó này tôi mang theo đi làm. Tôi dự tính sau khi tan làm sẽ đến thăm một người bạn, họ có một con chó Corgi rất dễ thương. Tôi đã đổ rất nhiều đồ ăn vào chiếc hộp vì nghĩ rằng, mình không có lý do gì để keo kiệt với món ăn mà chú chó cưng này thích cả.

Tôi để chiếc hộp này trên bàn và đi vệ sinh, sau khi trở lại tôi đã rất sốc. Tôi thấy sếp và cả đồng nghiệp của mình đang lấy nó nhai như một món ăn vặt. Sau đó, họ trả lại cho tôi chiếc hộp chỉ còn một nửa”.

Khi chia sẻ bài đăng lên mạng, anh hỏi mọi người rằng có nên nói thật cho sếp và người bạn đồng nghiệp kia biết về nguồn gốc của những chiếc bánh quy họ đã ăn hay không. Anh nói thêm: “Tôi biết đồ ăn của chó trông như bánh quy nhưng điều này thật buồn cười”.

Trước tình huống hài hước này, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận dưới bài đăng của anh.

“Sau đó, người sếp cố gắng tìm khắp nơi để mua loại bánh quy tuyệt ngon này nhưng không thể tìm thấy. Bởi nó chỉ bán trong cửa hàng thú cưng”, một người bình luận đùa cợt.

“Tôi cũng muốn thử xem vị của nó có ngon như vậy không”, một người khác viết.

“Thấy chưa! Đây là lý do tại sao bạn nên luôn xin phép trước khi ăn những thứ trên bàn của đồng nghiệp. Nếu không, bạn sẽ không biết đó là thức ăn dành cho người hay cho chó”, một người khác bình luận thêm.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/sep-tu-tien-lay-do-cua-nhan-vien-nhung-an-nham-do-an-cua-cho-c47a83...

Không ai có thể tin được người đàn ông này chỉ mới 25 tuổi

Người đàn ông này bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng nhờ ngoại hình già nua bất thường của mình.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - WOB (Arttimes)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung