Rước dâu bằng xe trâu gây ấn tượng ở Nghệ An

Thứ Hai, ngày 19/01/2015 08:05 AM (GMT+7)

Vượt qua quãng đường lầy lội gần 2km, màn rước dâu đặc biệt bằng xe trâu trong một đám cưới ở Nghệ An đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Mấy ngày gần đây, đám cưới kỳ lạ giữa chú rể Trần Văn Thành và cô dâu Trần Thị Tuyết khiến người dân nơi đây xôn xao. Trong đám cưới này, chú rể đi rước dâu phải dùng đến xe trâu, họ hàng thì đi ủng thay cho giày, dép, ô tô thì không thể nào đi nổi qua đoạn đường lầy lội dài 2km này.

Rước dâu bằng xe trâu gây ấn tượng ở Nghệ An - 1

Đám cưới độc lạ thôn quê.

Theo như lời chị Phương Thảo - em gái của chú rể, anh trai của chị tên Thành (1990) trú tại xã Thọ Sơn, đang làm việc ở huyện còn chị Tuyết (1992) ở xã Thành Sơn (Nghệ An) vừa tốt nghiệp đại học.

Thảo cũng cho biết, thực tế, gia đình đã chuẩn bị đầy đủ xe hoa, ô tô cho người nhà để rước dâu vì hai gia đình cách nhau đến 10 km. Tuy nhiên, khi đi tới quãng đường dài tới 2km khá lầy lội này, ô tô không thể đi qua được. Chú rể đã bàn với thanh niên trong làng lấy xe trâu, bỏ ghế lên trang trí vừa vui lại vừa ý nghĩa cho đám cưới thôn quê.

Rước dâu bằng xe trâu gây ấn tượng ở Nghệ An - 2

Rước dâu bằng xe trâu là ý tưởng của chú rể.

Vậy là từ ý tưởng này, một đám cưới độc lạ đã diễn ra khiến 2 họ đến giờ nghĩ lại vẫn thấy thú vị. Tuy có hơi kỳ lạ, đặc biệt nhưng màn rước dâu bằng xe trâu của đôi vợ chồng trẻ trở nên nhiều ý nghĩa hơn.

Rước dâu bằng xe trâu gây ấn tượng ở Nghệ An - 3

Rước dâu bằng xe trâu gây ấn tượng ở Nghệ An - 4

Rước dâu bằng xe trâu gây ấn tượng ở Nghệ An - 5

Rước dâu bằng xe trâu gây ấn tượng ở Nghệ An - 6

Theo D. Hoàng (Người đưa tin)