Quá phấn khích, vợ cắn đứt "của quý" của chồng

Chủ Nhật, ngày 29/07/2018 17:39 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một người đàn ông Đài Loan vừa trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của vợ khi nhập viện trong tình trạng nghiêm trọng do bị vợ cắn “của quý” lúc quá phấn khích.

Sự kiện: Tình yêu qua mạng

Khi nhận được điện thoại cấp cứu, các nhân viên y tế đã ngay lập tức có mặt tại nhà của nạn nhân. Người đàn ông 51 tuổi tên Wang lúc đó ở trong tình trạng khá tồi tệ khi một bên tinh hoàn đã bị cắn đứt. Thủ phạm chính là chị vợ 49 tuổi. Chị này thú nhận trong lúc quá “thăng hoa” đã cắn đứt “của quý” của chồng.

Quá phấn khích, vợ cắn đứt "của quý" của chồng - 1

Người chồng không may đã bị vợ cắn đứt “của quý”

Được biết cặp vợ chồng này lấy nhau đã lâu và hiện đã có 2 đứa con. Báo cáo cũng cho biết, chị vợ có mắc bệnh về tâm thần. Theo các bác sĩ, cặp vợ chồng này đã gặp rất nhiều khó khăn trước khi quyết định đến viện điều trị.

Bác sĩ Lu Li-hua ở bệnh viện Tungs’ Taichung Metro Harbor, người điều trị trực tiếp cho ông Wang tiết lộ đã tiến hành khâu vết thương cho bệnh nhân để tránh nhiễm trùng.

Quá phấn khích, vợ cắn đứt "của quý" của chồng - 2

Bác sĩ cho biết anh chồng cần phải theo dõi xem sau khi được khâu lại vết thương

“Chúng tôi lo ngại rằng ông ấy sẽ không thể lấy lại được chức năng của tinh hoàn, điều này có thể dẫn tới tình trạng vô sinh trong tương lai. Tuy vậy hiện nay, ông Wang đang dần dần hồi phục trong bệnh viện, giảm dần các tổn thương sau cơn phấn khích của vợ”, bác sĩ Li chia sẻ.

Chồng cũ đòi quay về nhưng lúc ái ân nói một câu điếng người khiến tôi phân vân

Sau một hồi cặp kè khắp nơi nhưng không tìm được người nào ưng ý, chồng cũ của tôi quay về muốn hàn gắn. Tôi thương...

Chia sẻ
Theo Liên Lê (Thế giới trẻ)
sự kiện Tình yêu qua mạng
Báo lỗi nội dung