Phụ nữ cần biết 3 điều này để quyến rũ đàn ông khi hôn

Chủ Nhật, ngày 13/09/2020 09:00 AM (GMT+7)

Khi yêu nhau, ''hôn'' là cách thể hiện tình cảm bình thường và dễ dàng nhất nhưng hôn như thế nào, trong hoàn cảnh ra sao thì nó lại là một chuyện khác.

Phụ nữ cần biết 3 điều này để quyến rũ đàn ông khi hôn - 1

Ngoài những cách hôn thông thường, phụ nữ cần phải nhấn mạnh vào những cử chỉ đi kèm. (Ảnh minh họa)

Có một cuốn sách về tâm lý học, trong đó nói về kỹ năng hôn. Hành động hôn nhau sẽ tác động đến các cơ trên mặt, cơ thể sẽ sản sinh ra một loại hormone hưng phấn khiến người ta sung sướng. Hơn nữa, qua cách hôn cũng có thể biết được người ấy có yêu bạn nhiều hay không.

Là phụ nữ, nếu muốn người đàn ông yêu mình hết lòng, ngoài những cách hôn thông thường, bạn cần phải nhấn mạnh vào những cử chỉ đi kèm. Những cử chỉ nhỏ này ít người để ý, nhưng nó rất tinh tế đủ khiến cho người đàn ông cảm nhận được bạn yêu thương họ thực lòng.

Hôn lên trán

"Hôn lên trán thường có nghĩa là vuốt ve"

Khi phụ nữ hôn lên trán đàn ông, điều này nghĩa là họ muốn xem thử người đó có sẵn sàng chấp nhận mình hay không. Nếu đàn ông chấp nhận, phụ nữ sẽ có thêm nhiều sự tự tin và sự tôn trọng trong tình yêu. Ngoài sự chấp nhận, phụ nữ còn muốn biết liệu đàn ông có sẵn sàng phát triển thêm mối quan hệ hiện tại giữa 2 người không.

Một tình huống khác là khi đàn ông bị thương, nếu phụ nữ sẵn sàng hôn lên trán họ, điều này có nghĩa là người họ đang muốn an ủi, chắc chắn địa vị của người đàn ông này rất quan trọng.

So với một nụ hôn mãnh liệt, nụ hôn lên trán thể hiện sự dịu dàng của phụ nữ và mức độ quan tâm của người họ đối với người mình yêu thương.

Nói những lời yêu thương ngọt ngào

“Những lời nói ngọt ngào luôn khiến người ta muốn yêu thương nhiều hơn”

Nói những lời ngọt ngào hay đường mật thường rất dễ rơi vào tình huống bị nhận xét là dễ dãi, nhưng đàn ông lại cực kỳ thích nghe như vậy. Khi phụ nữ chủ động hôn đàn ông, kèm theo đo là nói những lời yêu thương ngọt ngào, chắc chắn không có một người đàn ông nào có thể cưỡng lại được.

Trước khi hôn đàn ông, phụ nữ có thể nói những lời yêu thương như "hôm nay anh thật quyến rũ", hoặc "em không dám hôn anh mạnh". Một người đàn ông dù mạnh mẽ, cứng rắn cỡ nào cũng bị "nhấn chìm" bởi những câu nói ngọt ngào và đáng yêu như thế này. Đàn ông dù lý trí có thế nào đi nữa, những lời nói này sẽ khiến họ cảm nhận được tình yêu thương chân thành, từ đó họ sẽ ngày càng yêu người phụ nữ của mình hơn.

Ôm chặt khi hôn

“Những cái ôm là cách tốt nhất để truyền tải cảm xúc”

Ôm là cách đơn giản nhất khiến đối phương cảm thấy an toàn. Khi hôn nhau, phụ nữ càng ôm chặt đàn ông, càng khiến họ cảm nhận được tình yêu và cảm thấy sợ mất nhau.

Khi đàn ông cảm thấy mình có một vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim người phụ nữ, đương nhiên họ sẽ dành tình cảm nhiều hơn. 

Có rất nhiều cử chỉ trong sự tương tác giữa đàn ông và phụ nữ, những chi tiết này có thể khiến người khác cảm thấy rằng họ được đối xử đặc biệt nhất. Vì vậy, dù là đàn ông hay phụ nữ thì cũng đừng thờ ơ với những điều nhỏ nhặt trong tình yêu. Nếu muốn đối phương yêu mình sâu sắc, bạn cần phải biết thêm một số kỹ năng yêu thương một người.

Nguồn: http://danviet.vn/phu-nu-can-biet-3-dieu-nay-de-quyen-ru-dan-ong-khi-hon-5020201398592235.htm

5 dấu hiệu đàn ông đang ghen phát điên nhưng ”làm giá” không nói ra

Dù không nói ra, nhưng họ đang âm thầm khó chịu, không biết phải bày tỏ sự ghen tuông của mình thế nào cho đúng mực,...

Theo Phan Hằng - Read (Dân Việt)
sự kiện Kiến thức giới tính