5 giấc mơ tình dục phổ biến và ý nghĩa thật sự của chúng

Thứ Sáu, ngày 01/05/2020 13:00 PM (GMT+7)

Bạn có bao giờ tự hỏi giấc mơ làm tình với người khác của mình có ý nghĩa gì không.

5 giấc mơ tình dục phổ biến và ý nghĩa thật sự của chúng - 1

Những giấc mơ tình dục liên quan đến ông chủ có một chút khác biệt (Ảnh minh họa)

Giấc mơ đôi khi rất kỳ lạ, có lúc chúng ta lại nhớ rất rõ ràng nhưng có lúc lại quên ngay khi thức dậy. Khi nói đến tình dục, mơ về việc làm tình với người cũ, người quen hay sếp của mình, điều này rất bình thường nhưng chắc chắn bạn đang thắc mắc tại sao mình lại có một giấc mơ như vậy đúng không.

1. Một người quen

Nếu bạn từng mơ về một người đã gặp 6 tháng trước, hoặc 1 người nào đó vô tình đập vào mắt bạn trong 5 phút, điều này là hoàn toàn bình thường. Giấc mơ về những người quen biết không hẳn là bị thu hút bởi người đó mà còn liên quan đến nhiều điều khác về họ.

2. Một người không phải là đối tác của bạn

Nếu bạn đang mơ về một người nhưng không phải là nửa kia của mình thì cũng không nên quá lo lắng. Nếu giấc mơ này lặp đi lặp lại nhiều lần, các chuyên gia khuyên bạn nên kiểm tra lại đời sống tình dục trong thực tế, đặc biệt là tần suất quan hệ hằng tuần, hằng tháng.

Liệu bạn có đang làm tình quá ít, kỹ năng của người kia không đáp ứng được nhu cầu của bạn…Đó đều là những dấu hiệu cho thấy bạn đang thiếu thốn tình dục.

3. Sếp của bạn

Mơ thấy người quản lý hay đồng nghiệp cũng giống như đang nghĩ về một người bạn. Những giấc mơ tình dục liên quan đến ông chủ có một chút khác biệt. Các chuyên gia đề nghị bạn cần kết nối với sếp theo một cách nào đó, chẳng hạn như cùng làm việc trong một dự án.

4. Người cùng giới

Cho dù bạn thường không bị thu hút bởi người cùng giới nhưng kiểu giấc mơ này cũng khá phổ biến. Nghe có vẻ kỳ lạ và ngẫu nhiên, nhưng hãy nhớ rằng đó không hẳn là về sự tò mò, mà có chăng chỉ là bạn cảm thấy bế tắc trong mối quan hệ hiện tại của mình với người yêu.

5. Người mình ghét

Quan hệ tình dục với người bản thân mình ghét trong giấc mơ có vẻ tàn nhẫn và không công bằng nhưng nó đã xảy ra. Đó có thể là trong tiềm thức của bạn đang thúc giục bạn cần kết nối với người đó.

Sự ghét bỏ không phải là một nguồn năng lượng tốt, người này chắc chắn sẽ có một số kỹ năng hoặc tính cách mà bạn muốn bản thân mình nên học hỏi theo.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/5-giac-mo-tinh-duc-pho-bien-va-y-nghia-that-su-cua-chung-959041.html

Cuộc đời chắc chắn nở hoa, tiền tiêu không hết nếu có giấc mơ này

Mỗi giấc mơ đều mang theo một ý nghĩa nhất định. Nếu mơ thấy 1 trong 5 điều dưới đây, xin chúc mừng vì đó là điềm...

Theo Phan Hằng - Theo Dailystar (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay