Phòng the “biến động” theo từng trận đấu World Cup

Thứ Tư, ngày 27/06/2018 10:21 AM (GMT+7)

Xong việc, Tuấn quẳng cho Nhung câu nói cộc lốc: “Hoàn thành nhiệm vụ nhé” rồi mặc vội quần áo chạy luôn ra phòng khách tiếp tục “dán mắt” vào màn hình tivi. Ở trong phòng ngủ, nước mắt Nhung lăn dài trên má...

Tranh thủ “trả bài” giữa các hiệp

Kể từ khi ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh diễn ra, quan hệ giữa hai vợ chồng Tuấn (quê Hà Nam) có nhiều biến động. Nguyên nhân là vì Tuấn quá đam mê bóng đá nên thường thức đêm để xem rồi ngủ luôn trên ghế sofa đến sáng bỏ mặc Nhung – vợ Tuấn một mình cô đơn trong phòng ngủ.

Nếu như trước đây, ngày nào Tuấn cũng “gạ gẫm” vợ phải “chiều” mình thì từ ngày có World Cup, do thức đêm nhiều, sức khỏe có phần “đuối” nên Tuấn hầu như không có nhu cầu và hứng thú với "chuyện ấy". Trong mắt anh giờ chỉ có các cầu thủ cùng trái bóng tròn lăn trên sân.

Phòng the “biến động” theo từng trận đấu World Cup - 1

Chồng hờ hững với vợ vì quá ham mê bóng đá (Ảnh minh họa)

Trước thái độ hờ hững của Tuấn, Nhung tỏ vẻ hờn dỗi, trách móc chồng mê bóng hơn mê vợ thì được Tuấn nịnh khéo “sẽ bù đắp cho vợ xứng đáng sau khi World Cup kết thúc”. Thế nhưng, nghĩ đến việc sẽ bị chồng cho "nhịn" cả tháng nên Nhung cũng sinh ra cáu bẳn rồi quay sang mặt nặng mày nhẹ với chồng.

Để “xoa dịu” tình hình, có lần, nhân lúc trận bóng nghỉ giữa giờ hết hiệp 1, Tuấn tranh thủ vào “trả bài” vợ. Tuy nhiên, dù đang “ân ái” với vợ nhưng tâm trí Tuấn còn mải mê suy nghĩ về tỷ số của trận đấu rồi diễn biến hiệp 2 sẽ ra sao, đội nào sẽ giành chiến thắng…

Do đó, anh làm cho có theo đúng nghĩa “trả bài” chứ không còn cuồng nhiệt như trước. Xong việc, Tuấn quẳng cho Nhung câu nói cộc lốc: “Hoàn thành nhiệm vụ nhé” rồi mặc vội quần áo chạy luôn ra phòng khách tiếp tục “dán mắt” vào màn hình tivi. Ở trong phòng ngủ, nước mắt Nhung lăn dài trên má.

Ăn mừng chiến thắng bằng “yêu”

Giống như Tuấn, Hùng – nhân viên một siêu thị điện máy tại Hà Nội cũng là một fan cuồng của bóng đá. Tuy nhiên, Hùng khác Tuấn ở chỗ, dù ham mê xem bóng nhưng anh vẫn không quên "nhiệm vụ" với vợ. Thậm chí, trong những ngày World Cup vừa qua, chuyện "chăn gối" của vợ chồng Hùng có thêm nhiều điểm mới, biến động theo kết quả của các trận đấu.

Lam - vợ Hùng là một phụ nữ duyên dáng thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình. Thương chồng thức đêm xem bóng đá, Lam thường chuẩn bị sẵn đồ ăn khuya để chồng lót dạ khi đói. Không những thế, dù không hâm mộ môn "thể thao vua" nhưng nhiều hôm, cô vẫn ngồi xem và cổ vũ cùng chồng.

Còn Hùng, anh lại có sở thích rất đặc biệt là "yêu" vợ mỗi khi có chuyện vui. Vì vậy, sau mỗi trận bóng diễn ra, nếu đội tuyển mà Hùng yêu thích giành chiến thắng, ngay lập tức, anh sẽ lao vào Lam để... giải tỏa, ăn mừng chiến thắng. Anh quấn lấy Lam và "yêu" vợ một cách nồng nhiệt nhất, hệt như cách anh yêu trái bóng tròn lăn trên sân.

Ngược lại, hôm nào đội tuyển Hùng cổ vũ bị thua đồng nghĩa với việc hôm ấy chốn phong the của hai vợ chồng trở nên "nguội lạnh", kể cả Lam có nhu cầu muốn ân ái thì Hùng cũng chỉ làm hời hợt cho xong rồi đi ngủ.

Chính điều này đôi lúc cũng khiến Lam cảm thấy tự ái vì chuyện "gần gũi" của hai vợ chồng bị phụ thuộc quá nhiều theo kết quả các trận đấu. Hùng giờ chỉ biết thỏa mãn niềm vui của mình, không còn để ý nhiều đến cảm xúc của Lam.

Đơn cử, có hôm nửa đêm, Lam đang say giấc ngủ thì bị Hùng lôi dậy "yêu" mừng chiến thắng của đội tuyển Nga trước đội Ai Cập. Dù rất buồn ngủ nhưng Lam vẫn mắt nhắm mắt mở cố dậy để chiều chồng.

Hệ quả, sáng hôm sau Lam ngủ quên và bị muộn giờ làm. Cả buổi hôm đó, cô cũng lơ mơ như người trên mây do thiếu ngủ và hao hụt sức khỏe với những chuỗi ngày "biến động" theo từng trận đấu mùa World Cup!

Nữ cổ động viên TQ gây xôn xao vì mặc quá bốc lửa đến Nga cổ vũ bóng đá

Diện trang phục gợi cảm đến cổ vũ đội tuyển Bồ Đào Nha, hot girl Trung Quốc gây xôn xao với bộ đồ quá gợi...

Theo Ngân Bình (Gia đình & Xã hội)

sự kiện Những chuyện gia đình