Phan Thành trải lòng sau 4 tháng chia tay Midu

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Sau khi chia tay Midu, trong lòng chàng thiếu gia vẫn một lòng hướng về "tình cũ".

Mới đây, Phan Thanh chia sẻ trên trang cá nhân những dòng tâm sự nói lên nỗi lòng mình sau hơn 4 tháng chia tay hot girl Midu khiến ai cũng phải xiêu lòng và nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Phan Thành trải lòng sau 4 tháng chia tay Midu - 1

Chia sẻ của Phan Thanh trên trang cá nhân nhận được sự quan tâm

Phan Thành nhận hết mọi lỗi lầm về mình và chia sẻ rằng: "Với anh khi thật sự yêu một người, thì đó chính là mình sẽ luôn ước muốn nhìn thấy cô ấy bình an và hạnh phúc, đó là được nhìn cô ấy sống vui và được làm những gì cô ấy thích mỗi ngày.... Còn yêu mà chỉ muốn chiếm hữu một cách cực đoan thì đó không phải là tình yêu mà chỉ là một sự ích kỷ. Anh sẽ luôn là người xứng đáng cho dù là còn hay không còn em bên cạnh".

Sau khi chia tay, nhiều lần chàng thiếu gia đăng tải những hình ảnh kèm status níu kéo tình cũ nhưng không được hot girl đáp trả.

Phan Thành trải lòng sau 4 tháng chia tay Midu - 2

Phan Thành check in ở shop thời trang của Midu với lời tỏ tình "Này em yêu hỡi, anh không to bằng Lý Đức, anh không sang bằng Cường Đô La, nhưng anh tin anh Soái ca mà".

Chuyện tình của cặp đôi từng là tiên đồng – ngọc nữ của showbiz Việt kết thúc vào tháng 4.2016 khi hot girl Midu chính thức lên tiếng xác nhận cả hai đã "đường ai nấy đi" khi tình cảm không còn nguyên vẹn.

Phan Thành trải lòng sau 4 tháng chia tay Midu - 3

Phan Thành tìm mọi cách níu kéo hot girl xinh đẹp

Sau những dòng chia sẻ của Phan Thành được đăng tải, người hâm mộ hi vọng sự chân thành và hối lỗi của chàng thiếu gia sẽ khiến Midu quay về.

Ngược lại với sự nuối tiếc của Phan Thành sau khi chia tay, hiện Midu đã nhanh chóng vượt qua nỗi đau một cách mạnh mẽ và lạc quan.

Hot girl xinh đẹp hạnh phúc được công việc mình yêu thích và cô mong muốn trở thành người phụ nữ tự lập, thành đạt trong cuộc sống.

Phan Thành trải lòng sau 4 tháng chia tay Midu - 4

Hot girl Midu ngày càng trẻ trung xinh đẹp

Chia sẻ
Theo Thu Vui (Dân Việt)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung