Phải lòng trai lạ khi đi du lịch, cô gái cầu cứu dân mạng tìm chồng tương lai

Thứ Hai, ngày 16/12/2019 00:10 AM (GMT+7)

Đến Bali du lịch cùng một nhóm bạn, trong một lần ngà ngà say, cô gái và anh chàng người Úc lạ mặt đã trao nhau một nụ hôn say đắm. Cũng từ đó cô ôm mối tương tư, quyết tìm cho bằng được anh chàng.

Kenya Williams là một thợ làm móng 24 tuổi đến từ San Diego, California. Cô đã có chuyến đi du lịch với những người bạn gái thân thiết của mình vào hồi đầu tháng 11 vừa qua tại Bali, Indonesia. Cũng tại nơi này, cô đã gặp một chàng trai bí ẩn, người khiến cô thầm thương trộm nhớ mãi sau này.

Phải lòng trai lạ khi đi du lịch, cô gái cầu cứu dân mạng tìm chồng tương lai - 1

Kenya Williams đã có một mối tình sét đánh với anh chàng lạ mặt đến từ một đất nước xa xôi.

Kenya tuyên bố đây là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên, ngay lập tức, thậm chí cô tin anh có thể là chồng tương lai của cô. Nhưng đáng tiếc thay, cả hai đã chia tay nhau khi còn chưa kịp biết thông tin liên lạc.

Theo lời Kenya kể, hôm đó, vào khoảng 6h30 ngày 2/11, cô cùng nhóm bạn đi tới câu lạc bộ bãi biển để uống nước. Bất ngờ chàng trai ấy bước tới. Cả hai đã có cùng trao đổi với nhau vài lời. Nhưng khi chưa kịp biết thông tin về anh chàng thì đám bạn đã kéo cô đi. Kenya cảm thấy vô cùng tiếc nuối và hối hận vì lúc đó đã không quyết liệt hơn trong việc tiếp cận anh chàng.

Phải lòng trai lạ khi đi du lịch, cô gái cầu cứu dân mạng tìm chồng tương lai - 2

Bức ảnh về chàng trai khiến Kenya thầm yêu, tương tư suốt thời gian qua được bạn bè cô chụp lại trong một khoảnh khắc. Thậm chí gương mặt của anh cũng nhìn không rõ nhưng Kenya vẫn nuôi hi vọng có thể tìm được chàng trai đã hôn mình này

Cả hai đã có những khoảnh khắc nhìn nhau đắm đuối: “Chúng tôi nhìn sâu vào mắt nhau và tôi nhận ra anh ấy thật dễ thương” – Kenya.

Nhóm của Kenya đã đến khu vực chính của bể bơi và thật bất ngờ đó cũng là nơi mà anh chàng kia cùng nhóm bạn đã đặt chỗ từ trước. Anh chàng còn đề nghị chụp hình chung với các cô gái. Sau đó hai bên uống rất nhiều rượu và Kenya không nhớ chính xác nội dung của nó.

Phải lòng trai lạ khi đi du lịch, cô gái cầu cứu dân mạng tìm chồng tương lai - 3

Cô nàng cảm thấy tiếc nuối khi đã không quyết liệt xin thông tin của chàng trai ấy ngay từ đầu

“Anh ấy hỏi tôi rằng, em đã bao giờ có một nụ hôn với chàng trai người Úc chưa?. Tôi đã trả lời: Chưa từng, nhưng có vẻ như giờ là lúc để làm chuyện đó. Tôi đã rất hồi hộp và rồi anh ấy đã hôn tôi. Đó là nụ hôn tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. – Kenya tâm sự.

Phải lòng trai lạ khi đi du lịch, cô gái cầu cứu dân mạng tìm chồng tương lai - 4

Nhóm bạn cùng Kenya đi du lịch hôm đó

Cô thợ làm móng trẻ trung này cũng thừa nhận rằng kẻ từ hôm đó cô không thể nào tập trung vào việc gì khác. Lúc nào cô cũng nhớ mong anh chàng đã khiến mình si mê. Không kiềm chế được cảm xúc của mình, Kenya quyết định đăng lên mạng xã hội nhờ tìm người người đàn ông trong mộng. Cô hi vọng sẽ có cơ may để có được thông tin của anh chàng.

Phải lòng trai lạ khi đi du lịch, cô gái cầu cứu dân mạng tìm chồng tương lai - 5

Kenya sẽ sang tận nước Úc với hi vọng tìm được người mình yêu 

Đồng thời, Kenya cũng lên kế hoạch sẽ đến nước Úc vào mùa hè để cố gắng tìm anh. Mặc dù cô chẳng có một thông tin nào và dù nước Úc có rộng lớn cô vẫn hy vọng có thể tìm được “chồng tương lai” của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/phai-long-trai-la-khi-di-du-lich-co-gai-cau-cuu-dan-mang-tim-ch...

“Đi bão” mừng Việt Nam hạ UAE, thanh niên chết điếng thấy bạn gái ôm trai lạ

Có một chàng trai cảm thấy lạc lõng trong dòng người đi ăn mừng chiến thắng.

Theo Minh Khuê (Theo Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung