"Ông nội U60" ở chung nhà với vợ cũ tới BMHH kiếm vợ mới

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Người phụ nữ hơn 30 năm cô đơn “tá hỏa” khi gặp bạn trai đã ly hôn nhưng vẫn ở cùng vợ cũ.

"Ông nội U60" ở chung nhà với vợ cũ tới BMHH kiếm vợ mới - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 993 cùng Quyền Linh – Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi từng đổ vỡ là Văn Tuynh (60 tuổi, quê Ninh Bình) – đã nghỉ hưu hiện ở Đồng Nai và Cẩm Loan (55 tuổi, TP.HCM) – kinh doanh nhà đất & vận tải.

Văn Tuynh là người hòa đồng, hoạt bát, nhiệt tình và có năng khiếu văn nghệ như: hát chèo, ca cổ, bolero. Người đàn ông gốc Bắc gây ấn tượng khi ngẫu hứng sáng tác những câu chèo dành tặng chương trình đầy ý nghĩa và nhận được sự ủng hộ không ngớt từ khán giả trường quay.

"Ông nội U60" ở chung nhà với vợ cũ tới BMHH kiếm vợ mới - 2

“Tôi vừa ly hôn vợ được hơn một năm, có hai con trai (sinh năm 1988, 1995). Các cháu đều đã trưởng thành, tôi có bốn cháu nội. Tôi ở một mình với con trai nhỏ là ca sĩ tự do. Tôi không mong muốn gì hơn chỉ mong người đi cùng mình suốt cuộc đời biết đồng cảm, chung sở thích, sở trường, hiểu và thông cảm cho hoàn cảnh của nhau”, 'ông nội U60' chia sẻ.

Về phía đàng gái, Cẩm Loan cho biết, chị đã qua một đời chồng, có một con trai và đã lên chức bà nội của hai cháu. Chị ly hôn cách đây 30 năm, chồng cũ đang ở bên Mỹ, còn con trai có sự nghiệp riêng dưới Tiền Giang. Hiện chị ở một mình bên cạnh căn nhà trọ nhỏ cho thuê.

"Ông nội U60" ở chung nhà với vợ cũ tới BMHH kiếm vợ mới - 3

“Tôi tìm một người bạn đời để chia sẻ vì tuổi về chiều thì bệnh tật, đau ốm sẽ tới nên cần một người cùng chia sẻ điều đó. Ngoại hình đừng có đầu hói”, đàng gái trải lòng.

Mở rào gặp gỡ, sau khi tặng nhau những món quà ý nghĩa, Văn Tuynh tiết lộ một điều trùng hợp là bạn gái ghép đôi có cùng tên với vợ cũ anh.

Cùng trò chuyện về vấn đề kinh tế, Cẩm Loan chia sẻ: “Chuyện tiền nong rất nhạy cảm nhưng em vẫn muốn nếu cả hai tới với nhau thì phải có một kế hoạch, định hướng cho tuổi già”. Văn Tuynh cho biết, anh mới ly dị vợ và vấn đề tài sản chưa giải quyết được do bất động sản đóng băng không bán nhà được. Anh có hai căn, một căn mặt tiền cho thuê, còn căn nhỏ anh đang ở, vợ cũ ở trên gác.

"Ông nội U60" ở chung nhà với vợ cũ tới BMHH kiếm vợ mới - 4

Sau khi cả hai nắm tay nhau trao cảm xúc, đàng gái thẳng thắn nói: “Em có những điều băn khoăn và trắc trở nên em mới đến đây. Những năm qua, em không dự định đi thêm bước nữa, em ở vậy với con nhưng gần một năm nay, em cảm thấy có nhiều điều làm em thay đổi. Em cần tìm một người bên cạnh đi đến cuối đoạn đường còn lại. Với em cái gì cũng phải rõ ràng và chắc chắn vì tuổi mình không còn mơ mộng nữa. Nếu anh đến với em, anh yên tâm hoàn toàn 100% bởi em ở một mình từ lâu và độc lập về kinh tế”.

Đáp lại, đàng trai ngại ngùng cho biết, anh có cuộc sống đơn giản, kiếm tiền chỉ lương ba cọc ba đồng nhưng về tinh thần thì rất giàu. Ngoài ra, anh còn mẹ già 83 tuổi ở quê và ước nguyện đón mẹ vào ở cùng.

"Ông nội U60" ở chung nhà với vợ cũ tới BMHH kiếm vợ mới - 5

Kết thúc cuộc trò chuyện, Cẩm Loan đã từ chối hẹn hò với lý do: “Gần như nửa cuộc đời em không có đàn ông bên cạnh nên em cần tìm một bờ vai vững vàng mà anh Tuynh còn nhiều cái chưa rõ ràng. Về mẹ già thì em không ngại nhưng có những cái chưa dứt khoát, em sợ sau này tổn thương nhau thì không hay”.

Dù màn ghép đôi bất thành nhưng ông mối Quyền Linh mong cả hai có thể là bạn và mọi chuyện sẽ từ từ giải quyết.

"Ông nội U60" ở chung nhà với vợ cũ tới BMHH kiếm vợ mới - 6

Nguồn: [Link nguồn]

Liệu “cặp đôi đũa lệch” có đồng ý trao nhau cơ hội hẹn hò khi được mai mối?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN