Ở nhà nhưng vẫn rủng rỉnh tiền với 15 công việc sau

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Mặc dù các công việc từ xa chuyên nghiệp có sẵn trong nhiều ngành, nhưng việc trau dồi các danh mục công việc cụ thể có thể giúp bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của mình.

Ở nhà nhưng vẫn rủng rỉnh tiền với 15 công việc sau - 1

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm một công việc từ xa? (Ảnh minh họa)

Triển vọng tìm kiếm những cách thức uy tín và chuyên nghiệp để kiếm tiền từ nhà đang gia tăng, đặc biệt là sau khi toàn thế giới chuyển đổi sang làm việc từ xa trong thời kỳ đại dịch. Ngày nay, những người tìm việc có thể tìm thấy rất nhiều cơ hội hợp pháp để làm việc từ xa với nhiều lịch trình làm việc khác nhau.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tìm kiếm một công việc từ xa? Có quyền truy cập vào một máy tính cập nhật và kết nối internet ổn định là điều cần thiết để kiếm tiền tại nhà. Bạn cũng sẽ cần một không gian làm việc chuyên dụng và động lực cũng như kỷ luật để tuân theo lịch trình làm việc cho bạn.

Mặc dù các công việc từ xa chuyên nghiệp có sẵn trong nhiều ngành, nhưng việc trau dồi các danh mục công việc cụ thể có thể giúp bạn tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của mình.

Các lĩnh vực nghề nghiệp dưới đây mang đến nhiều cơ hội kiếm tiền cho bạn.

Quản lý Account

Với các trách nhiệm chính liên quan đến quản lý các mối quan hệ khách hàng, các công việc quản lý account thường có thể được thực hiện tại nhà. Người quản lý account đảm bảo khách hàng của công ty hài lòng và bán thêm hoặc bán kèm sản phẩm.

Kế toán và Tài chính

Các công việc kế toán và tài chính cung cấp nhiều lựa chọn khác nhau để kiếm tiền tại nhà. Nhân viên kế toán, cố vấn thuế, kế toán và trợ lý tài chính là một số lựa chọn chức danh công việc từ xa. Những vai trò này thường đòi hỏi kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và nhiều công việc có thể được hoàn thành 100% tại nhà.

Hành chính

Nhiều nhóm và cá nhân tìm kiếm hỗ trợ hành chính cho phép công việc được thực hiện tại nhà. Trợ lý điều hành, trợ lý, chuyên viên hành chính và điều phối viên chương trình là một số chức danh công việc từ xa phổ biến. Nhiều người trong số những vai trò này chỉ yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học.

Máy tính và công nghệ thông tin

Các công việc về máy tính và công nghệ thông tin là điều kiện thuận lợi cho công việc từ xa. Với sự phụ thuộc nhiều vào công việc máy tính, những công việc này có thể được thực hiện hoàn toàn từ xa. Các vị trí hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn kỹ thuật là hai lựa chọn tuyệt vời để kiếm tiền tại nhà.

Tư vấn

Tư vấn cung cấp sự linh hoạt phong phú về mức độ làm việc và lịch trình làm việc của bạn. Các nhà tư vấn chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của họ với những người khác để cải thiện cuộc sống và áp dụng vào thực tiễn kinh doanh của họ. Họ thường sử dụng các công cụ như xác định công việc, khảo sát và nghiên cứu giữa các cá nhân để xác định vấn đề, đề xuất giải pháp và cung cấp đào tạo hoặc huấn luyện.

Dịch vụ khách hàng

Để kiếm tiền từ dịch vụ khách hàng tại nhà, bạn cần có bằng cấp 3 hoặc tương đương cho nhiều công việc. Đối với một số công việc dịch vụ khách hàng, có thể yêu cầu bằng cấp sau trung học hoặc một số trường cao đẳng. Các công việc dịch vụ khách hàng tại nhà liên quan đến việc sử dụng điện thoại, tin nhắn, email và phương tiện truyền thông xã hội để trả lời các câu hỏi của khách hàng và cung cấp thông tin và trợ giúp.

Nhập dữ liệu

Thường làm việc như một phần của nhóm, các chuyên gia nhập dữ liệu có thể đăng nhập vào hệ thống cơ sở dữ liệu của công ty để thực hiện các mục nhập hoặc truy cập dữ liệu cho các mục đích khác. Tùy thuộc vào nhà tuyển dụng và ngành công nghiệp, bằng cấp trung học và chứng chỉ bổ sung có thể là các yêu cầu giáo dục tối thiểu.

Giáo viên tiếng Anh hoặc gia sư tiếng Anh

Bạn thường cần có bằng đại học trở lên để đủ điều kiện cho nhiều công việc giảng dạy trực tuyến cho các trường học trực tuyến K-12, trường đại học và các tổ chức giáo dục ảo khác. Công việc dạy kèm và dạy kèm từ xa có thể là công việc bán thời gian hoặc phụ hoàn hảo, vì nhiều vai trò chỉ yêu cầu vài giờ mỗi tuần.

Tiếp thị

Lĩnh vực tiếp thị đã chín muồi với các công việc từ xa và hợp đồng có thể được thực hiện trên cơ sở dự án hoặc bán thời gian, khiến đây trở thành lĩnh vực lý tưởng để kiếm tiền tại nhà. Các chuyên gia tiếp thị quảng bá và giáo dục những người khác về sản phẩm và dịch vụ bằng cách làm việc với nội dung trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội và tài liệu in.

Thanh toán y tế và mã hóa y tế

Trong thời đại thay đổi luật chăm sóc sức khỏe, công việc lập hóa đơn và mã hóa y tế cung cấp những cách kiếm tiền tương đối ổn định tại nhà. Nhập dữ liệu y tế của bệnh nhân với độ chính xác cực cao là nhiệm vụ chính của công việc mã hóa y tế. Các chuyên gia thanh toán y tế nhập và gửi dữ liệu thanh toán và bảo hiểm liên quan đến các thủ tục và chăm sóc y tế.

Quản lý dự án

Người quản lý dự án phát triển các yêu cầu, ngân sách và lịch trình cho các dự án của tổ chức. Họ đảm bảo các dự án được hoàn thành đúng thời hạn và có thể làm việc với các khách hàng và nhà cung cấp bên trong và bên ngoài. Người quản lý dự án có thể làm việc tại nhà toàn thời gian hoặc theo từng dự án.

Bán hàng

Các chuyên gia bán hàng có thể kiếm tiền tại nhà bằng cách hợp tác chặt chẽ với khách hàng để giúp họ xác định nhu cầu và giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ. Đại diện bán hàng, giám đốc bán hàng, giám đốc phát triển kinh doanh, giám đốc tài khoản là một số chức danh công việc từ xa phổ biến.

Phiên dịch

Các chuyên gia phiên dịch thường có thể làm việc từ xa và với thời gian linh hoạt. Vai trò này phổ biến nhất là chuyển đổi các tệp âm thanh thành văn bản. Chứng nhận là nhân viên phiên dịch và sự quen thuộc với các chương trình phiên dịch như Express Scribe sẽ đưa bạn vượt lên trong cuộc cạnh tranh.

Trợ lý ảo

Làm việc như một trợ lý ảo có thể là một cách lý tưởng để sử dụng các kỹ năng văn phòng của bạn để giúp bạn kiếm tiền tại nhà. Trợ lý ảo sử dụng các kỹ năng quản trị để hỗ trợ giám đốc điều hành hoặc nhóm quản lý lịch trình, du lịch, cuộc gọi điện thoại và email.

Viết và biên tập

Viết lách là một trong những công việc thời gian làm tại nhà tuyệt vời nhất và biên tập cũng không kém xa. Nhiều nhà tuyển dụng tìm cách thuê những người viết nội dung có kinh nghiệm và có thể cung cấp các ví dụ về công việc đã xuất bản của họ. Các công ty thuê biên tập viên và nhà văn thường tìm kiếm các kỹ năng biên tập đã được chứng minh hoặc một lĩnh vực chuyên môn.

Nguồn: http://danviet.vn/o-nha-nhung-van-rung-rinh-tien-voi-15-cong-viec-sau-502022850419305.htm

Nữ sinh Olympia từ bỏ công việc nghìn đô, trở thành nữ thợ xăm có tiếng sau 13 năm

Cô nàng bước từ định nghĩa “con ngoan, trò giỏi” đến phòng xăm, theo đuổi công việc vốn còn nhiều định kiến.

Chia sẻ
Theo Thanh Trà - Flexjobs (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung