Nuối tiếc cho cô gái 34 tuổi "chỉ cho bạn trai nắm tay khi xác định tiến tới hôn nhân"

Trong khi nhiều bạn trẻ sống nhanh, sống gấp, thường "đi tắt" trong các mối quan hệ thì lại có cô gái quá cẩn thận trong tình yêu, đến mức "khi nào xác định tiến tới hôn nhân mới cho nắm tay" khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Nuối tiếc cho cô gái 34 tuổi "chỉ cho bạn trai nắm tay khi xác định tiến tới hôn nhân" - 1

34 tuổi nhưng Thanh Huệ chưa nắm tay ai

Trong chương trình Hẹn ăn trưa tập 211, bà mối Cát Tường đã làm mai cho Phạm Trọng Hoàng (33 tuổi, công nhân, sống ở Đồng Nai) và Nguyễn Thị Thanh Huệ (34 tuổi, nhân viên chăm sóc khách hàng, sống ở Bình Thuận). 

Hoàng cho biết, anh là người nhiệt tình trong công việc, hay giúp đỡ người khác. Còn Huệ nhận mình là người có suy nghĩ cầu tiến, luôn biết cách vượt qua khó khăn, hòa đồng, vui vẻ.

Tuy nhiên, trong chuyện tình yêu, Huệ nhận thấy mình thiếu sự may mắn vì 34 tuổi mà chưa có mối tình sâu đậm nào. 

"Em thiếu may mắn trong chuyện tình cảm. Hồi cấp 3 có bạn trai thích nhưng không có duyên nên không phát triển được tình cảm. Sau này em đi học đi làm rồi cũng có những mói quan hệ nhưng cũng chỉ dừng ở mức độ thích và tìm hiểu thôi. Không có duyên nên không tiến tới được hôn nhân", Huệ tâm sự. 

- "Nghĩa là chưa có một mối tình nào chính thức, không hẹn hò ăn uống, có hôn nhau, nắm tay" - Bà mối Cát Tường tò mò. 

- "Chưa chị, chưa có nắm tay ai", Huệ nói. 

- "Ủa, không có cả nắm tay nữa à".

- "Vâng, khi nào em xác định tiến tới hôn nhân thì mới có thể nắm tay".

- "Trời ơi! Chuyện đó có gì đâu. Trong cuộc sống nam nữ đôi khi cũng bắt tay nhau... Uổng phí cuộc sống quá". 

Thanh Huệ cho rằng có thể vì mình chưa có duyên nên chưa gặp được người phù hợp. Tham gia chương trình, cô gái muốn tìm người chín chắn trong suy nghĩ và lời nói, chung thủy, biết quan tâm chia sẻ. Về ngoại hình, cô thích người cao ráo, ngoại hình khỏe khoắn là được.

Còn Hoàng chia sẻ anh có 2 mối tình nhưng đều bị bạn gái chủ động chia tay. Một cô ở quê mới 18 tuổi, khi đó Hoàng bận công việc nên không có dành nhiều thời gian cho người yêu nên cô ấy đòi chia tay. Còn cô thứ 2 từ năm 2016 nhưng cô ấy lại nghe lời ba, trong khi ba không ủng hộ chuyện yêu đương của hai người nên cô ấy cũng chia tay. 

Hoàng cho biết anh sống thiên về tình cảm nên muốn quen một người thật lòng với mình để xây dựng tương lai. "Nhiều khi thứ 7 nhìn người ta có vợ con nên mình cũng buồn". Hoàng cũng cho rằng việc Huệ chưa cho ai nắm tay là vì họ chưa cho Huệ sự rung động. 

Nuối tiếc cho cô gái 34 tuổi "chỉ cho bạn trai nắm tay khi xác định tiến tới hôn nhân" - 2

Hoàng đã mong Huệ cho mình một cơ hội tìm hiểu

Khi trái tim mở ra, Hoàng và Huệ đã có nhiều sự chia sẻ với nhau về chuyện công việc, tình cảm. Hoàng cũng ngỏ ý Huệ cho mình một cơ hội để tìm hiểu, nếu được thì có thể tiến tới hôn nhân nhanh chóng. Hai bên gia đình gặp nhau cũng cho rằng Huệ và Hoàng hợp với nhau. 

Trong màn thử thách, bà mối Cát Tường đã yêu cầu Huệ cho Hoàng nắm tay. Và Huệ đã có cái nắm tay hẹn hò đầu tiên trong cuộc đời. Huệ cũng khen tay Hoàng thật ấm. 

Nhưng cuối cùng, Huệ lại không đồng ý hẹn hò với Hoàng. 

Khi Cát Tường hỏi về lý do, Huệ cho biết mình vẫn chưa thật sự có nhiều cảm xúc với người đối diện. Còn Hoàng khá buồn khi không "lọt mắt xanh" bạn gái. 

Bà mối Cát Tường ngậm ngùi: “Chắc có lẽ hai bạn chưa có duyên. Tường rất buồn luôn đó, cứ nghĩ cặp này rất xứng đôi và gia đình hai bên cũng đã đồng ý. Nhưng cô ấy đã nói không có cảm xúc thì mình cũng phải chấp nhận. 

Tường cảm nhận đây là một bạn trai rất chân thành, chín chắn và nhiệt huyết trong tình yêu. Chắc có lẽ duyên của mình chưa tới, Tường hi vọng tình duyên của cả hai em sẽ đến trong một ngày gần đây. Chúc cho cả hai sớm tìm được hạnh phúc của mình”.

Nuối tiếc cho cô gái 34 tuổi "chỉ cho bạn trai nắm tay khi xác định tiến tới hôn nhân" - 3

Dù Huệ đã có cái nắm tay đầu tiên với Hoàng, khen tay Hoàng thật ấm, nhưng lại chưa thấy sự rung động.

Cát Tường cũng khuyên Huệ nên mở lòng hơn để đón nhận tình yêu. "Hãy cho mình một cơ hội đi, nếu mình chưa có cảm xúc bằng trái tim thì mình hãy dùng lý trí. Nếu nhìn thấy người này có tương đối những điều mình mong muốn thì hãy cho mình cơ hội. Nhiều khi qua quá trình tìm hiểu, dần dần tình cảm sẽ phát sinh, chứ nếu em cứ cẩn thận từ lúc đầu như vậy có thể em sẽ bỏ qua nhiều cơ hội tốt"

Nguồn: https://danviet.vn/nuoi-tiec-cho-co-gai-34-tuoi-chi-cho-ban-trai-nam-tay-khi-xac-dinh-tien-toi-h...

Cô gái ”chưa một lần hôn hay nắm tay” từ chối sống chung với mẹ chồng gây bão mạng

Nữ kế toán từng trải qua 2 mối tình thời sinh viên, không có gì sâu sắc. Mối tình lâu nhất của Thanh Thảo kéo dài 3 năm...

Chia sẻ
Theo Diệp Diệp (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung