Cô gái "chưa một lần hôn hay nắm tay" từ chối sống chung với mẹ chồng gây bão mạng

Thứ Hai, ngày 23/09/2019 14:32 PM (GMT+7)

Nữ kế toán từng trải qua 2 mối tình thời sinh viên, không có gì sâu sắc. Mối tình lâu nhất của Thanh Thảo kéo dài 3 năm nhưng chưa một lần nắm tay hay có nụ hôn nào.

Cô gái "chưa một lần hôn hay nắm tay" từ chối sống chung với mẹ chồng gây bão mạng - 1

Cô nàng làm nghề kế toán có tên Thanh Thảo.

Xuất hiện trong các gameshow, nếu nhân vật chính muốn "nổi" hết mức có thể thì chỉ cần nêu lên quan điểm đi "ngược sóng" với đám đông là đủ. Trong tập 514 chương trình Bạn muốn hẹn hò có sự tham dự của cô gái Nguyễn Thanh Thảo (28 tuổi, Bình Dương) làm kế toán và chàng trai Nguyễn Bá Ngọc (36 tuổi) quê gốc Thanh Hóa nhưng đã chuyển vào Bình Dương 22 năm đã xảy ra câu chuyện như vậy.

Thanh Thảo giới thiệu, cô là người vui vẻ hòa đồng, dễ nói chuyện, thân thiện. Cô mắc khuyết điểm hay lo xa. Trước khi đến với chương trình, cô đã có 2 mối tình. Về Bá Ngọc, anh cho biết mình là người chân thật, hòa đồng, vui tính. Anh chàng thú nhận, hút thuốc khá nhiều.

Bá Ngọc cho biết anh từng chia tay bạn gái trong quá khứ vì cô không muốn sống chung với mẹ chồng. Nghe chuyện này, Thanh Thảo thẳng thắn bày tỏ: "Em không ngại làm dâu nhưng tốt nhất nên ở riêng. Như vậy sinh hoạt của vợ chồng sẽ thoải mái hơn".

"Gia đình anh có ít người, chỉ có anh và 2 đứa em gái. Hai em gái đã lấy chồng, sinh sống ngoài Bắc. Công việc trong đây của anh rất bận, phải có mẹ phụ giúp việc nhà" - Bá Ngọc chia sẻ.

Cô gái "chưa một lần hôn hay nắm tay" từ chối sống chung với mẹ chồng gây bão mạng - 2

Thanh Thảo từ chối sống chung với mẹ chồng.

Tuy nhiên, Thanh Thảo không hề lay chuyển, cô thổ lộ, tính mình vốn độc lập, hơi vô tâm, ít quan tâm đến người khác, có phần ích kỷ. Khi sống với mẹ chồng, sẽ cảm thấy khó chịu. Đến hết chương trình, Bá Ngọc đã bấm nút hẹn hò dù cho cả hai không hợp nhau về quan điểm, tuy nhiên Thanh Thảo lạnh lùng từ chối.

Ngay sau chương trình, Thanh Thảo gặp nhiều chỉ trích từ phía dân mạng, nhiều người cho rằng cô quá ích kỷ.

Nhan sắc đời thực quá nóng bỏng của cô gái đẹp nhất lịch sử ”Bạn muốn hẹn hò”

Cô gái Nghệ An gây tranh cãi dữ dội khi quá xinh đẹp và gợi cảm vẫn đến "Bạn muốn hẹn hò" kiếm chồng.

Theo Đinh Đang (Dân Việt)

sự kiện Bạn muốn hẹn hò