Nữ y tá muốn được thưởng người yêu sau khi đẩy lùi Covid-19

Thứ Hai, ngày 02/03/2020 09:30 AM (GMT+7)

Nữ y tá tên Phương đã có nguyện vọng rất bất ngờ khi muốn được thưởng một anh người yêu sau khi hoàn thành nhiệm vụ chống Covid-19.

Tình hình phòng chống virus Covid-19 tại Trung Quốc vẫn diễn ra căng thẳng. Tại tâm dịch Vũ Hán, tất cả đều đang gồng mình chống chọi với dịch bệnh nguy hiểm này. Rất nhiều y bác sỹ được vận động đến những bệnh viện dã chiến bởi vẫn có nhiều ca nhiễm mới. Trong đợt tập trung lần này, y tá có tên Điền Phương Phương đã xung phong góp sức.

Nữ y tá muốn được thưởng người yêu sau khi đẩy lùi Covid-19 - 1

Y tá Điền Phương Phương cùng bức ảnh gây bão mạng xã hội Trung Quốc

Lý do y tá Điền xung phong đi chống dịch bởi cô đang độc thân và không vướng bận chuyện gia đình. "Không sao hết, tôi là người độc thân, tôi sẽ đi trước", nữ y tá viết trong đơn tình nguyện.

Không chỉ khiến cộng đồng mạng Trung Quốc cảm phục vì tinh thần chống dịch, y tá Điền còn vừa gây bất ngờ với bức ảnh chụp cùng một mẩu giấy ghi lên dòng tâm nguyện của chính mình.

Như bao người khác ở Trung Quốc, nguyện vọng lớn nhất của nữ y tá này là đẩy lùi được virus Covid-19. Tuy nhiên kèm theo đó, Điền Phương Phương còn mong muốn được thưởng một anh người yêu.

"Hy vọng sau khi dịch bệnh kết thúc, Nhà nước sẽ phát cho em một anh người yêu. Bạn trai sẽ có thể có, và dịch bệnh cũng sẽ có thể chấm dứt", y tá Điền chia sẻ.

Bức ảnh nữ y tá trong bộ trang phục chống dịch kín mít đã gây tò mò cộng đồng mạng Trung Quốc. Và rất nhanh, danh tính cũng như ảnh chân dung của cô được tìm thấy. Giới trẻ Trung Quốc rất thích thú khi Điền Phương Phương có vẻ đẹp trong sáng, nhí nhảnh.

"Cô y tá này dễ thương và dũng cảm quá, may mắn sẽ đến với cô thật nhiều", "Covid-19 sẽ biến nhanh thôi, và anh cũng đang trên đường đến với em đây", "Nhà nước đang bận nhiều việc rồi, chuyện tìm người yêu cho em cứ để anh lo", "Cố gắng lên cô gái nhé, người dân Vũ Hán luôn sát cánh bên bạn", đó là rất nhiều lời bình luận gửi đến Điền Phương Phương.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nu-y-ta-muon-duoc-thuong-nguoi-yeu-sau-khi-day-lui-covid-19-1063453.h...

Đây là lý do vì sao tiệm cắt tóc vẫn đông nườm nượp trong mùa dịch Covid - 19

Dù nhiều cửa hàng phải đóng cửa thì tiệm cắt tóc này vẫn đông khách nườm nượp trong mùa dịch.

Theo Huyền Anh (Tổng hợp Weibo) (Dân Việt)
sự kiện Dịch COVID-19
Báo lỗi nội dung