Nữ sinh quấn khăn, bọc báo che thân chụp ảnh tốt nghiệp

Thứ Bảy, ngày 25/06/2016 09:00 AM (GMT+7)

Những bức ảnh tốt nghiệp "nhạy cảm" của nhóm nữ sinh TQ đang bị lên án mạnh mẽ.

Những ngày gần đây cư dân mạng xứ Trung đang không ngừng lan truyền và công kích hình ảnh tốt nghiệp hớ hênh của một nhóm sinh viên ở Khoa Tiếng Anh thương mại chuyên nghiệp thuộc Đại học Nông nghiệp Sơn Tây, Trung Quốc. 

Nữ sinh quấn khăn, bọc báo che thân chụp ảnh tốt nghiệp - 1

Trong những hình ảnh tốt nghiệp phản cảm này, nhóm nữ sinh khỏa thân, mỗi cô nàng chỉ dùng một tờ báo để che đi những phần nhạy cảm nhất.

Đáng nói hơn, những bức ảnh tốt nghiệp này lại được chụp ngay trên bục giảng, phía trước chiếc bảng hàng ngày họ vẫn dõi theo để tiếp thu kiến thức. Trong những bức ảnh, chiếc bảng đã được cả lớp ký tên lên. 

Những bức ảnh này được một cư dân mạng đăng tải kèm thêm dòng trạng thái "Điều luyến tiếc nhất khi phải chia tay thời sinh viên không phải là thanh xuân, tuổi trẻ mà chính là những người bạn này".

Nữ sinh quấn khăn, bọc báo che thân chụp ảnh tốt nghiệp - 2

Sau khi những hình ảnh tốt nghiệp của nhóm nữ sinh này lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và nhận nhiều "gạch đá" của cư dân mạng.

Nhiều người bày tỏ suy nghĩ không thể tin được những nữ sinh này có thể trơ trẽn, lố bịch đến mức như thế. 

Tuy nhiên những cô gái này phản bác, giải thích rằng do họ hoàn toàn không có gì giấu giếm nhau, cực kỳ tín nhiệm nhau nên quyết định chụp những hình ảnh đó để ghi lại dấu ấn một tình bạn đẹp trước khi mỗi người một ngả.

"4 năm cùng một mái trường, sau hôm nay chúng tôi sẽ từ biệt không biết bao giờ gặp lại nên mới chụp những hình ảnh đó, hoàn toàn không có ý định gây sốc để nổi tiếng ảo", một nữ sinh chia sẻ.

Mặc dù vậy, những bức ảnh tốt nghiệp phản cảm này vẫn bị chỉ trích nặng nề, nhiều người cho rằng những bức ảnh này chỉ nên in ra giữ trong album của mỗi người, không nên công khai nếu như chỉ muốn giữ làm kỷ niệm.

Nữ sinh quấn khăn, bọc báo che thân chụp ảnh tốt nghiệp - 3

Hình ảnh tốt nghiệp theo style không mặc gì này không phải là độc nhất vô nhị. Vào năm ngoái, sinh viên Đại học Mỏ Trung Quốc cũng đã từng nhận "gạch đá" khi chụp ảnh tốt nghiệp mà chỉ quấn một chiếc khăn tắm, gây xôn xao dư luận. 

Theo Lê Nguyên (theo Sina) (Dân Việt)

sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống