Nữ giáo viên xinh đẹp gặp rắc rối vì giống “Quỳnh búp bê"

Thứ Năm, ngày 20/09/2018 11:26 AM (GMT+7)

Gương mặt và vóc dáng có nhiều điểm giống diễn viên thủ vai “Quỳnh búp bê”, cô gái gặp nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Nữ giáo viên xinh đẹp gặp rắc rối vì giống “Quỳnh búp bê" - 1

Nhan sắc cô gái Hà Nội có nhiều điểm giống nữ diễn viên Phương Oanh 

“Quỳnh búp bê” đang là bộ phim ăn khách nhờ khai thác góc khuất trong cuộc sống của những cô gái làng chơi. Diễn viên Phương Oanh - thủ vai Quỳnh búp bê cũng vì thế mà trở thành cái tên vụt sáng.

Mới đây, một cô gái có ngoại hình được cho là giống “Quỳnh búp bê” (diễn viên Phương Oanh) bất ngờ nhận được sự quan tâm của dân mạng. Đó là Nguyễn Thư Thanh (sinh năm 1994), giáo viên dạy mỹ thuật tại một trường cấp 2.

Nữ giáo viên xinh đẹp gặp rắc rối vì giống “Quỳnh búp bê" - 2

Ở góc nghiêng, hai cô gái cũng có nét giống nhau

Ngay từ khi bộ phim khởi chiếu, Thư Thanh đã được nhận xét là có nhiều điểm hao hao nữ chính, từ gương mặt, biểu cảm cho đến vóc dáng. Thanh được cho là giống “Quỳnh búp bê” nhất khi cười.

Cũng vì sự tương đồng đó mà cô gái xinh đẹp gặp phải nhiều tình huống dở khóc dở cười. Cuộc sống của cô những tháng qua luôn xoay quanh cái tên “Quỳnh búp bê”. Mỗi lần có người so sánh, cô chỉ cười: “Em xấu vậy, sao giống được chị Oanh”.

“Đi đâu ai cũng hỏi han, trêu đùa. Bạn bè nói là từ nay Thanh nổi rồi, chuẩn bị chạy show nọ, show kia, rồi gán ghép với mấy nhân vật trong phim như anh Cảnh, ông Cấn… Có người hỏi: “Làm gái trong đó thế nào?”, lại có người bảo, đi casting đóng phần 2 em gái Quỳnh đi…”, Thanh chia sẻ.

Nữ giáo viên xinh đẹp gặp rắc rối vì giống “Quỳnh búp bê" - 3

Thư Thanh gặp khá nhiều rắc rối vì giống "Quỳnh búp bê" 

Ban đầu, Thư Thanh chỉ xem đó là sự so sánh hài hước nhưng có những bình luận quá đà khiến cô mệt mỏi. Thư Thanh nhận làm mẫu livestream bán hàng và thi thoảng đọc được “comment” nói cô là “gái ngành”… Trước lời lẽ thiếu lịch sự đó, cô khá khó chịu.

“Mình bực lúc đó thôi, xong lại thấy bình thường. Trước đây, mình cũng từng bị gắn với nhiều người nổi tiếng như người mẫu Chúng Huyền Thanh, Vũ Thu Hoài… Có điều, lần này hơi phiền hơn chút”, Thanh nói.

Bản thân Thư Thanh rất yêu thích bộ phim “Quỳnh búp bê” và hâm mộ cách diễn xuất và nhan sắc của diễn viên Phương Oanh. Cô không bỏ sót bất cứ tập phim nào, cho đến giờ. 

Nữ giáo viên xinh đẹp gặp rắc rối vì giống “Quỳnh búp bê" - 4

Thư Thanh sở hữu gương mặt xinh đẹp

Nữ giáo viên xinh đẹp gặp rắc rối vì giống “Quỳnh búp bê" - 6

Cô nàng vừa là giáo viên vừa là mẫu livestream

Nữ giáo viên xinh đẹp gặp rắc rối vì giống “Quỳnh búp bê" - 7

Tương lai, Thư Thanh muốn kinh doanh thời trang

Nữ giáo viên xinh đẹp gặp rắc rối vì giống “Quỳnh búp bê" - 8

Thư Thanh mến mộ tài năng và nhan sắc của diễn viên Phương Oanh.

Theo anh họ đến ”Bạn muốn hẹn hò”, cô gái “gây bão” vì quá xinh

Dù ngồi ở vị trí khán giả và chỉ xuất hiện gần 20 giây nhưng cô gái vẫn khiến nhiều người ngẩn ngơ vì nụ cười...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Ảnh girl xinh hot