Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona

Nữ bác sĩ xinh đẹp nổi tiếng ở Trung Quốc mới đây đã bước ra tuyến đầu, chung tay cùng các đồng nghiệp đối phó với dịch bệnh.

Dịch viêm phổi cấp do virus Corona ở Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc đang tiếp tục lan rộng, diễn biến khó lường. Rất nhiều nhân viên y tế ở Trung Quốc đã phải làm việc suốt ngày đêm để chăm sóc các bệnh nhân nhiễm bệnh. Viên Hợp Vinh, nữ bác sĩ xinh đẹp nổi tiếng ở Trung Quốc mới đây đã bước ra tuyến đầu, chung tay cùng các đồng nghiệp đối phó với dịch bệnh, gây xôn xao dư luận.

Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona - 1

Theo thông tin đăng tải, bác sĩ Viên Hợp Vinh, hiện đang làm tại một bệnh viện ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông - nơi đang tiếp nhận nhiều trường hợp nhiễm virus corona.

Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona - 2

Trên trang cá nhân, nữ bác sĩ họ Viên thường xuyên cập nhật không khí làm việc khẩn trương và thể hiện quyết tâm chống dịch của bản thân cũng như các nhân viên y tế tại bệnh viện, nhận được rất nhiều sự động viên, cổ vũ của mọi người.

Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona - 3

Được biết, bác sĩ Viên Hợp Vinh vốn nổi tiếng là phiên bản live-action của nhân vật hoạt hình nổi tiếng khắp thế giới Xuân Lệ (Chunli). Sở dĩ gọi như vậy vì nữ bác sĩ sở hữu vẻ đẹp hình thể tương phản và đối lập với khuôn mặt xinh đẹp thon gọn chuẩn hot girl của cô.

Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona - 4

Thi thoảng, Viên Hợp Vinh cũng cosplay nhân vật này, khiến nhiều người thích thú, càng thêm yêu mến cô hơn.

Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona - 5

Ngoài công việc tại bệnh viện, nữ bác sĩ rất thích tập thể hình. Cô nổi tiếng là một trong những vận động viên thể hình sở hữu vẻ ngoài cuốn hút nhất. Viên Hợp Vinh cũng từng tham gia một số cuộc thi thể hình và đạt giải cao.

Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona - 6

Mới đây, nữ bác sĩ đã đăng tải dòng trạng thái gây chú ý lớn trên Instagram, nói rằng, là một bác sĩ, cô sẵn sàng ra tuyến đầu làm việc. Cô sẽ cố gắng hết sức mình để chăm sóc các bệnh nhân, chiến đấu với dịch bệnh. Bên cạnh đó, nữ bác sĩ còn đăng tải hình ảnh mình đeo mặt nạ, mặc áo choàng cùng với hình ảnh của các bác sĩ tuyến đầu đang nỗ lực làm việc.

Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona - 7

Sau khi vài biết của nữ bác sĩ họ Viên được đăng tải, đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận.

Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona - 8

Tất cả mọi người đều cổ vũ, động viên cho Viên Hợp Vinh và các đồng nghiệp. Họ cũng hy vọng nữ bác sĩ sẽ chăm sóc bản thân tốt trong lúc chiến đấu với dịch bệnh.

Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona - 9

Qua lần này, nữ bác sĩ Viên Hợp Vinh lại càng thêm nổi tiếng. Những hình ảnh của cô được "đào bới" lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona - 10

Nhiều người không khỏi choáng váng khi thấy vẻ đẹp tương phản tuyệt vời giữa nhan sắc nhọt ngào, quyến rũ và cơ thể mạnh mẽ, đầy cơ bắp của nữ bác sĩ Viên Hợp Vinh.

Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona - 11

Nữ bác sĩ mặt mỹ nữ, thân hình lực sĩ ra tuyến đầu chống dịch Corona - 12

Một số người còn bình luận hài hước, cho rằng virus Corona có mạnh đến đâu cũng sẽ "sợ hãi, rút lui" khi gặp phải nữ bác sĩ kiêm lực sĩ thể hình Viên Hợp Vinh.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nu-bac-si-mat-my-nu-than-hinh-luc-si-ra-tuyen-dau-chong-dich-corona-1...

Cô giáo bị đuổi việc sau 1 tuần đi dạy vì quá gợi cảm

Quá khứ từng là người mẫu nội y đã khiến cho nữ giáo viên tiểu học bị sa thải ngay sau tuần đầu đi dạy vì phụ huynh...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung