Nữ bác sĩ quyến rũ nam đồng nghiệp có vợ... và cái kết đắng ngắt

Thứ Hai, ngày 13/01/2020 11:51 AM (GMT+7)

Quá tự tin, cô Thi không ngại quyến rũ luôn cả nam đồng nghiệp, phát sinh quan hệ ngoài luồng rất nhiều lần.

Được ca tụng là nữ thần chuyên khoa tai mũi họng, nữ bác sĩ họ Thi, ở Đài Trung, Đài Loan, luôn tự tin vào nhan sắc và sức hấp dẫn của mình.

Nữ bác sĩ quyến rũ nam đồng nghiệp có vợ... và cái kết đắng ngắt - 1

Hai người phát sinh quan hệ nhiều lần dẫn đến có thai (Ảnh minh họa)

Cũng vì quá tự tin, cô Thi không ngại quyến rũ luôn cả nam đồng nghiệp là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình họ Nhan làm cùng bệnh viện với mình. Hai người phát sinh quan hệ ngoài luồng rất nhiều lần, dẫn đến chuyện có thai.

Sau khi mang thai, nữ bác sĩ họ Thi không hề e sợ, lo ngại bất cứ điều gì. Cô còn vui vẻ đem que thử thai và ảnh siêu âm kẹp trong tấm thiệp sinh nhật, gửi cho bác sĩ Nhan làm vật kỷ niệm.

Giấy không gói được lửa, trong lúc dọn dẹp nhà cửa, vợ bác sĩ Nhan vô tình tìm thấy bí mật của chồng. Trong số những giấy tờ đó, còn có hơn 40 bức ảnh thân mật của cô Thi và anh Nhan. Biết không thể chối được tội, anh Nhan cúi đầu thừa nhận tất cả tội lỗi của mình.

Đau đớn, phẫn nộ, vợ bác sĩ Nhan kiện luôn cả chồng và nữ bác sĩ Thi ra tòa, buộc tội hai người gian díu, xâm phạm quyền phối ngẫu của cô. Đồng thời, cô cũng buộc tội nữ bác sĩ Thi cố tình quyến rũ người có vợ, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Trước những chứng cứ xác đáng, tội danh của cô Thi và anh Nhan được thành lập. Cô thi mắc tội thông dâm, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, phạt 4 tháng tù giam.

Anh Nhan do chủ động bồi thường cho vợ 3.000.000 Đài tệ (khoảng 2,1 tỷ đồng), vì vậy đạt thành hòa giải, được vợ rút đơn kiện.

Mặt khác, vợ anh Nhan vẫn đang kiện cô Thi trên phương diện dân sự, đòi bồi thường 3.000.000 Đài tệ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nu-bac-si-quyen-ru-nam-dong-nghiep-co-vo-va-cai-ket-dang-ngat-1048410...

Nữ bệnh nhân rủ bác sỹ về nhà chữa bệnh để lừa tình tống tiền

Mê mẩn nhan sắc của nữ bệnh nhân xinh đẹp, bác sĩ Ấn Độ bị mất khoản tiền khá lớn.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình