Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Những món ăn "kinh dị" nhất năm 2017 của các nàng dâu đoảng

Thứ Hai, ngày 25/12/2017 08:41 AM (GMT+7)

Năm 2017 được "ghi nhận" là năm kỷ lục về việc xuất hiện nhiều những món ăn ra mắt mẹ chồng kinh dị nhất. Với tài nấu nướng của mình,không ít nàng dâu đã khiến mẹ chồng phải...khóc thét.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Người xưa đã có câu “con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim người đàn ông là đi qua cái dạ dày”. Cũng bởi vậy, tiêu chí biết nấu ăn thường được đặt lên hàng đầu đối với việc chọn nàng dâu.Thế nhưng, câu chuyện nàng dâu không biết nấu ăn khi về nhà chồng những ngày đầu cùng thành quả sau nhiều giờ nấu nướng luôn trở thành tâm điểm tranh luận của dân mạng.

Thảm họa cá... thiêu 

Đây là món cá rán "độc đáo" có một không hai của một nàng dâu ở Phú Thọ. Đăng tải trên mạng xã hội vàng tháng 9.2017, nàng dâu này tự vấn "Không biết với món cá... tự thiêu" này mẹ chồng và chồng có khóc thét khi nhìn thấy không?". Nhìn hình ảnh những chú cá bị cháy đen, nhiều người đã không nhịn được cười và thốt nên rằng: "Bái phục tài nấu ăn của nàng dâu đoảng"

Những món ăn "kinh dị" nhất năm 2017 của các nàng dâu đoảng - 1

Cười vỡ bụng với món "người khổng lồ xanh... nứt toác"

"Tại sao người ta rán chả cá lá lốt đẹp như vậy mà em làm thì giống đàn heo mập quá?" - đó là câu hỏi thật khó trả lời của bạn Hoài Thương gửi đến một nhóm mạng xã hội của người trẻ nhân buổi trưa đẹp trời, sau khi cô nàng lọ mọ vào bếp trổ tài nấu nướng cho cả nhà.

Mặc dù rất chăm chút cho món ăn, chạy ra tuốt siêu thị mua chả cá thác lác xay sẵn về nặn nặn, cuốn cuốn thật xinh, kết quả đến lúc đem rán lại... rách cả lá, lòi cả nhân. "Tác phẩm" để đời này có khoản hình thức vô cùng giải trí, khiến cư dân mạng bò lăn ra cười. 

Nhiều người đã có những comment thú vị về món ăn này: "Nhìn chảo lá lốt chỉ liên tưởng đến người khổng lồ xanh, biến hình đến nỗi toác hết cả quần áo"; "Bạn gì ơi bọn chả này mới hành quân trong rừng ra à, rách bươm cả áo quần thế"; "Đáng yêu ngộ nghĩnh quá"; "Nhìn vẫn ngon đấy chứ, dù bọn heo con này mặc hơi thiếu vải"... Sau đó, chủ nhân của món ăn độc đáo này đã thông báo, chả cá thác lác chỉ phồng lên khi nóng, chứ nguội rồi, chúng lại co vào be bé xinh xinh, không còn hình dáng mũm mĩm như trước nữa.

Những món ăn "kinh dị" nhất năm 2017 của các nàng dâu đoảng - 2

Món Snack kinh dị nhất hành tinh

Đây là một món ăn mà nhìn hình chắc chắn không ai đoán trúng tên! Sự thực thật "phũ phàng" đó lại là món snack socola do một gái đoảng làm. Không ít người đã liên tưởng chiếc snack bé bỏng kia với nhiều thứ ghê ghê, như... bãi thải của chuột, gián, chó. Và cũng tò mò không biết ai đủ dũng cảm cho miếng snack handmade ấy vào miệng...

Những món ăn "kinh dị" nhất năm 2017 của các nàng dâu đoảng - 3

Bánh kem... thảm sát

Nhìn chiếc bánh sau khi trang trí không khác gì hiện trường vụ thảm sát, chính "tác giả" tên Âu Trúc Thanh cũng phải ngậm ngùi thú nhận: "Đây là lần cuối cùng tôi ra tay làm bánh, sẽ không bao giờ làm nữa vì tốn công tốn của vô cùng mà nó thành ra như vầy đây. Sự thật là tôi định làm bánh kem theo phong cách gà con, tưởng tượng rằng sẽ trang trí thật cute đáng yêu". Nhưng mà đời đâu có như mơ...

Những món ăn "kinh dị" nhất năm 2017 của các nàng dâu đoảng - 4

Món ăn... ai cũng đoán là cái gì nhưng không dám nói

Dám chắc 100% ai cũng sẽ liên tưởng 2 cục đen xì trên giống thứ mà ai cũng biết là gì đó, nhưng "bộ mặt thật" của nó đã được tác giả cho biết lại chính là món lạp xường. Dù rất thương nhưng không ai có thể nhịn được cười. Chiếc lạp xường đã được "biến hình" siêu đẳng đến nỗi chẳng có người nào trên Trái Đất có thể gọi tên chính xác, sau khi nó rơi vào tay cô nàng Mỹ Duyên. Chính cô ấy cũng xấu hổ lắm, nhưng vẫn dũng cảm chia sẻ với cư dân mạng, để đó làm kỷ niệm nhớ đời, từ đây cố gắng rèn luyện tay nghề để còn đi lấy chồng! 

Những món ăn "kinh dị" nhất năm 2017 của các nàng dâu đoảng - 5

Món... chết không toàn thây

Bức ảnh dưới đây chính là "thành quả" sau một hồi vật lộn với chú gà trống của một cô nàng nào đó, dũng cảm đăng lên mạng để tìm kiếm sự an ủi từ phía chị em. Mọi thứ đơn giản là cô ấy đến nhà người yêu chơi, và tất nhiên xắn tay lăn vào bếp như mọi thiếu nữ Việt khác, để được tiếng đảm đang và không bị mắng là lười. Mẹ chàng trai kêu con dâu tương lai đem gà ra vặt lông, tin tưởng dúi chú gà cho cô, ngờ đâu...

Chú gà tội nghiệp đã "hi sinh không toàn thây" khi những gì còn lại của chú là bộ da tróc tơi tả từng mảng, không mịn màng vàng mỡ như ta thường thấy, còn lộ hết cả gân thịt ra ngoài. Chẳng thấy ngon đâu, chỉ thấy... đáng sợ.

Chính cô gái cũng phải thú nhận rằng, sau khi trông thấy nguyên con gà bị lột da nham nhở, lông chỗ mất chỗ còn, mẹ của người yêu cũng câm nín sợ hãi, cả bữa cơm không dám đụng vào 1 miếng thịt gà!

Những món ăn "kinh dị" nhất năm 2017 của các nàng dâu đoảng - 6

Và dưới đây là những món ăn nhận được không ít gạch đá của cư dân mạng trong năm 2017.

Những món ăn "kinh dị" nhất năm 2017 của các nàng dâu đoảng - 7

Cái gì đen đen trong chảo?

Những món ăn "kinh dị" nhất năm 2017 của các nàng dâu đoảng - 8

Cá rán đây sao?

Hôn thê xinh đẹp, gợi cảm khiến loạt cầu thủ xứ Nghệ ”run chân sút”

Không chỉ hăng hái trên sân cỏ, những chân sút thành Vinh còn rất đào hoa trong tình trường.

Theo Tùng Anh (t/h) (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang