Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ

Nhìn lại những hình ảnh hạnh phúc của Ngọc Nữ bên bạn trai lúc cuối đời, nhiều người không cầm được nước mắt.

“Đóa hoa đam mê múa” Võ Thị Ngọc Nữ đã mãi mãi ra đi vào chiều ngày 19/9 để lại niềm tiếc thương vô hạn cho người thân, bạn bè và những người yêu mến cô gái trẻ đầy nghị lực.

Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ - 1

Võ Thị Ngọc Nữ đã vĩnh viễn ra đi

Xuất hiện trong chương trình “Điều ước thứ 7” với câu chuyện về cuộc đời, số phận bi thương và tình mẫu tử thiêng liêng, Ngọc Nữ đã khiến hàng triệu người rơi nước mắt. Kể từ đó, hình ảnh cô gái có nụ cười tỏa nắng, nghị lực mạnh mẽ và tinh thần lạc quan trở nên quen thuộc với rất nhiều người.

Tuy vậy, ít ai biết đến câu chuyện tình tuyệt đẹp và người bạn trai luôn ân cần, quan tâm, chăm sóc, cùng người yêu chiến đấu với căn bệnh quái ác của Ngọc Nữ. Cho đến gần đây, trong một bài phỏng vấn sau khi nhận được giải thưởng Gương mặt ấn tượng VTV, Ngọc Nữ mới chia sẻ về tình yêu của mình. Rằng, đó là một người con trai đặc biệt, một món quà quý giá ông trời đã ban tặng cho cô.

Chàng trai ấy là Đỗ Thanh Hà làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Càng bất ngờ hơn, Đỗ Hà là thành viên trong ekip chương trình “Điều ước thứ 7”.

Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ - 2

Cách đây không lâu, Đỗ Hà vừa chia sẻ trên Facebook cá nhân hình ảnh anh cùng Ngọc Nữ đeo nhẫn đôi với dòng trạng thái: "Chúng tôi đã kết hôn"

Trên trang Facebook cá nhân, Đỗ Hà thường xuyên đăng tải những bức ảnh thân thiết giữa anh và Ngọc Nữ cùng những dòng trạng thái tràn ngập yêu thương. Không biết tình yêu của họ bắt đầu khi nào, vì đâu mà nảy nở nhưng tình cảm họ dành cho nhau thật khiến nhiều người ngưỡng mộ và nể phục.

Ngọc Nữ đã không vì đau đớn, bệnh tật mà đóng cửa trái tim. Cô đã can đảm sống, can đảm yêu và đón nhận tình yêu. Còn Đỗ Hà, anh cũng không vì bệnh tật của Ngọc Nữ mà e dè, ngần ngại đến với cô. Tình yêu bình dị mà sâu sắc của hai người dù dang dở nhưng cũng khiến nhiều trái tim rung động.

Giờ đây, nhìn lại những bức ảnh bên nhau của Đỗ Hà và Ngọc Nữ, những người yêu mến Nữ cũng được an ủi phần nào vì biết rằng, cô đã có những phút cuối đời thật hạnh phúc.

Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ - 3

Hình ảnh Ngọc Nữ mỉm cười trên giường bệnh được Đỗ Hà đăng tải với dòng trạng thái cảm xúc: "Đang sốt cao mà vẫn tươi tỉnh lắm. Mình thì đang lo sốt vó. Cố lên nhé cô chiến binh của tôi!"

Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ - 4

Tình yêu của Ngọc Nữ và Đỗ Hà khiến người người cảm phục

Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ - 5

"Anh sẽ nói em nghe...". Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi bên bờ biển được Đỗ Hà đăng tải trên trang cá nhân

Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ - 6

Cả hai vui vẻ chơi đùa trong lễ hội sắc màu

Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ - 7

Trong ngày sinh nhật Ngọc Nữ, Đỗ Hà đã đăng ảnh cô cùng dòng trạng thái đầy yêu thương: "Hôm nay là sinh nhật cô ấy. Tôi yêu cô ấy rất nhiều. Sinh nhật vui vẻ nhé tình yêu của anh!"

Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ - 8

Cả hai có chung niềm đam mê du lịch

Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ - 9

"Cả đời bây giờ mới có người ra sân bay đưa tiễn. Chuyến bay xa quan trọng nhất trong năm. Cảm ơn bạn ấy nhé. Mình sẽ về sớm với bạn", dòng trạng thái của Đỗ Hà dành cho Ngoc Nữ

Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ - 10

Bữa tối lãng mạn của hai người ngày 15/7

Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ - 11

Ngọc Nữ hạnh phúc bên ekip chương trình "Điều ước thứ 7"

Những hình ảnh hạnh phúc cuối đời của Ngọc Nữ - 12

Cặp đôi có gương mặt rất giống nhau. Cũng như người ta thường nói: Những đôi yêu nhau dần dà sẽ trở nên giống nhau về ngoại hình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN