Năm 2020, đừng hỏi Google 6 câu hỏi ngớ ngẩn về tình dục này nữa nhé!

Thứ Tư, ngày 22/01/2020 09:01 AM (GMT+7)

"Mang bao cao su 2 lớp an toàn hơn 1 lớp không?" cũng là câu hỏi được nhiều người trẻ hỏi Google.

Thời đại số, việc tìm kiếm thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhiều người đã dựa vào Google để có thêm những kiến thức về tình dục. Sau đây là những hỏi liên quan tới tình dục mà người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Năm 2020, đừng hỏi Google 6 câu hỏi ngớ ngẩn về tình dục này nữa nhé! - 1

1. Sau khi quan hệ, phụ nữ rửa "vùng kín" bằng nước Coke thì có thể tiêu diệt được tinh trùng và giảm khả năng thụ thai không?

Coke là nước uống có ga có đường. Mặc dù nước uống này không gây hại khi tiếp xúc với da, nhưng nó lại chẳng có tác dụng gì trong việc tiêu diệt tinh trùng. "Vùng kín" là khu vực nhạy cảm, việc rửa bằng nước uống có chứa đường sẽ khiến cho vi khuẩn sinh sôi, gây ra viêm âm đạo.

2. Mang bao cao su 2 lớp an toàn hơn 1 lớp không?

Việc mang bao cao su 2 lớp chỉ khiến cho chúng dễ bị tụt ra trong khi ma sát lúc quan hệ. Vậy nên, càng không đeo bao nhiều thì càng tốt cho "chuyện ấy".

3. Sau khi quan hệ đi tiểu sẽ ngăn ngừa nhiễm trùng?

Do cấu trúc sinh lý của nữ giới là niệu đạo, âm đạo, hậu môn gần nhau. Do đó, khi quan hệ tình dục có thể khiến nhiều vi khuẩn lạ xâm nhập vào cơ thể. Sau khi quan hệ, nếu đi tiểu sẽ khiến cho vi khuẩn được tống ra khỏi niệu đạo, giúp tránh viêm.

4. Một "cậu bé" chỉ có thể sản sinh ra 2 lít tinh dịch trong suốt cuộc đời mình?

Đây là một tin đồn không có căn cứ. Các bác sĩ cho biết, chỉ khi nam giới thủ dâm quá mức sẽ khiến cho thận yếu đi, ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Về lâu dài, điều này sẽ khiến cho có phản xạ xuất tinh ban đêm, xuất tinh sớm, bất lực hoặc vô sinh.

5. Quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt sẽ khiến phụ nữ không mang thai?

Đầu tiên, phụ nữ trong kỳ kinh phải chú ý đến sức khỏe và nguy cơ viêm nhiễm. Ngoài ra, một số phụ nữ có thể gặp vấn đề "rụng trứng chồng chéo", khiến cho tinh trùng thụ tinh được với trứng trong 72 giờ. Điều này có nghĩa là phụ nữ vẫn có thể mang thai nếu quan hệ tình dục trong kỳ kinh.

6. Nếu quan hệ tình dục xuất phát từ tình yêu thì có thể mắc STD (bệnh lây qua đường tình dục) không?

Thực tế là có một số loại virus có khả năng sống sót trong thời gian rất lâu. Ngay cả khi không có hoạt động tình dục, virus cũng có thể tồn tại trên bề mặt quần áo, tinh dịch, dịch âm đạo... Do vậy, nếu không sử dụng những biện pháp phòng tránh như bao cao su, bạn hoàn toàn có thể bị nhiễm STD.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nhung-cau-hoi-ngo-ngan-ve-tinh-duc-duoc-nguoi-tre-tim-kiem-nhieu-nhat...

Vì sao khi yêu thì vồ vập ”chuyện ấy”, lấy nhau về lại sớm chán ngấy?

Hầu hết các cặp đôi thường “vồ vập“ lúc mới yêu bởi lượng lớn dopamine và serotonin được tiết ra

Theo Phan Hằng - Ettoday (Dân Việt)
sự kiện Kiến thức giới tính