Nhật Lê lộ ảnh cưới, chú rể không phải là người từng đính hôn trước đó

Cô dâu Nhật Lê diện váy cưới xinh đẹp lộng lẫy, nở nụ cười rạng rỡ bên chú rể điển trai.

Video hậu trường chụp ảnh cưới của hot girl Nhật Lê gây chú ý

Video hậu trường chụp ảnh cưới của hot girl Nhật Lê gây chú ý

Mới đây, một studio ảnh cưới có tiếng tại Thanh Hóa chia sẻ loạt ảnh cưới và video hậu trường chụp ảnh cưới của hot girl Nhật Lê. Trong ảnh, cô dâu diện váy cưới lộng lẫy, xuất hiện xinh đẹp và rạng rỡ bên chú rể điển trai. Điều đáng chú ý hơn cả là chú rể hiện tại của Nhật Lê không phải người từng đính hôn với cô nàng cách đây hơn 1 năm.

Loạt ảnh cưới của hot girl Quảng Nam khiến dân tình bàn tán xôn xao. Một số người còn cho rằng, Nhật Lê làm mẫu ảnh quảng cáo cho studio ảnh cưới. Một số người lại để lại bình luận chúc mừng khi cô nàng sắp lên xe hoa về nhà chồng.

Chủ studio ảnh cưới sau đó đã xác nhận, Nhật Lê là cô dâu cưới của cửa hàng. Như vậy có thể khẳng định, hot girl Quảng Nam sắp theo chồng về dinh, trở thành “vợ người ta”. Danh tính chú rể cho đến hiện tại vẫn là ẩn số.

Studio chia sẻ loạt ảnh của Nhật Lê và gọi cô nàng là "cô dâu Nhật Lê"

Studio chia sẻ loạt ảnh của Nhật Lê và gọi cô nàng là "cô dâu Nhật Lê"

Nhật Lê sinh năm 1999, quê Quảng Nam là gương mặt nổi bật trên mạng xã hội. Sở dĩ việc Nhật Lê trở thành cô dâu khiến nhiều người bất ngờ là bởi, trước đó cô nàng không hề công khai chuyện tình cảm hay hình ảnh về “nửa kia”.

Đầu năm 2022, Nhật Lê bất ngờ làm đám hỏi kín đáo với một chàng trai Đà Nẵng. Tuy nhiên, suốt thời gian dài sau đó cô nàng không hề chia sẻ hình ảnh chồng sắp cưới của mình. Hot girl Quảng Nam thường đăng ảnh đi chơi, đi du lịch và khéo léo tiết lộ tình trạng độc thân. Dân mạng rộ lên tin đồn, Nhật Lê đã chia tay người đàn ông này không lâu sau khi tổ chức lễ đính hôn.

Hiện tại, thông tin Nhật Lê sắp làm đám cưới vẫn khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Nguồn: [Link nguồn]

Bất ngờ với cuộc sống của Nhật Lê sau khi ”theo chồng về dinh”

Ở tuổi 24, Nhật Lê sở hữu nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ. Cô có cuộc sống thoải mái, sôi động với những chuyến du lịch vi vu khắp trong và ngoài nước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN