Người yêu bắt cá hai tay

Thứ Hai, ngày 30/09/2013 09:30 AM (GMT+7)

Tôi hi vọng có thể níu giữ được tình yêu này, nhưng em lại tiếp tục yêu một lúc hai người.

Sự kiện:

Những tâm sự hay

Cách đây 4 năm tôi bước vào giảng đường đại học, xuống mảnh đất Đà Nẵng với sự bỡ ngỡ giống như các tân sinh viên. Trong một lần thằng bạn xuống phòng trọ chơi, tôi được biết có một người con gái học gần đây là bạn cấp 3 cùng chúng tôi, và bạn tôi đã gọi điện thoại bảo người đó xuống chơi, và vì bạn tôi không biết đường nên tôi đã đi đón cô ấy. Vậy là trong một chiều mưa tôi đã gặp được em, người con gái mà tôi đã quen biết từ lâu, nhưng giờ gặp lại sao tôi lại có cảm giác khác lạ. Tôi đã rung động khi nhìn thấy em, trái tim tôi xao xuyến và nghĩ trong lòng là phải quyết tâm tán bằng được em. Sau đó tôi hỏi bạn tôi em đã có người yêu chưa, tôi đã thất vọng khi nhận được câu trả lời là có, nhưng cũng không vì thế mà tôi bỏ cuộc mà càng làm tôi quyết tâm theo đuổi em. Rồi thời gian không phụ lòng người, sau gần 6 tháng tôi theo đuổi thì em đã chính thức nói lời chia tay với người kia.

Tình yêu của chúng tôi có những khi yêu nhau say đắm nhưng cũng có lúc xảy ra cãi vã, giận hờn, ghen tuông nhưng cuối cùng cả hai đã vượt qua tất cả. Chúng tôi đã sống thử khi tôi bước sang năm thứ 2 của đời sinh viên. Đó là những ngày đẹp nhất và hạnh phúc dù cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Thời gian thấm thoát trôi qua, cô ấy bước sang năm cuối cùng và chuyển trường đi chỗ khác, chúng tôi xa nhau nhưng tình cảm vẫn dành nguyên vẹn cho nhau, vì 2 trường cách nhau khoảng 20km nên cứ thứ 7 hay chủ nhật hoặc những ngày nghỉ là tôi lại vào em chơi.

Ngày em ra trường là ngày cuộc sống của chúng tôi có lẽ bắt đầu sang trang mới, cô ấy về quê xin việc không được, vào Daklak xin việc cũng không được, cuối cùng em chọn mảnh đất Đà Nẵng để lập nghiêp vì có tôi học trong này. Nhưng từ ngày đi làm em thay đổi một cách chóng mặt, đến giờ tôi cũng không hiểu sao em lại có thể thay đổi nhanh đến vậy. Em tỏ ra lạnh nhạt với tôi, em ít quan tâm tôi như trước, và cảm thấy khó chịu khi gặp tôi. Tôi cũng biết được rằng khi đi làm em đã thích một người trong công ty. Tôi hỏi em vì sao em thay đổi quá vậy, em đã nói vì trước đây anh ít quan tâm em, thực sự là trước đây tôi cũng ít quan tâm em.

Người yêu bắt cá hai tay - 1

Tôi hi vọng cô ấy đọc được và không hối hận về những quyết định mà mình đã lựa chọn (Ảnh minh họa)

Trong vòng 2 tháng đi làm thì nhóm của em tổ chức 4 lần nhậu nhưng 3 lần em đã đi qua đêm không về, lần thứ 4 nêu tôi không dùng mọi cách chắc em cũng không về luôn. Trong những lần đi nhậu thì tôi biết là người em thích và cũng thích em chở đi nên tôi nhắn tin gọi điện và xảy ra cãi vã. Và tôi nói là đợi cô ấy về nói chuyện, nhưng chỉ vì không muốn gặp tôi mà em không về phòng. Những đêm đó tôi cảm thấy rất lo lắng vì tôi đợi trước phòng em đến 1-2 rồi 3h sáng mà vẫn không thấy em về. Sáng tôi qua sớm vẫn không thấy em ở phòng, mãi đến lúc trưa thì tôi mới gặp được em. Tôi hỏi em đi đâu thì em bảo em đi bộ ra ngoài biển cả đêm ở ngoài đó một mình vì về phòng sợ phải nói chuyện với tôi. Sau này tôi hỏi lại thì em nói em đi ngủ nhà nghỉ một mình. Các bạn nghĩ sao nếu người con gái mình yêu vào lúc 1h sáng đi vào nhà nghĩ một mình liệu có tin được không? Khi tôi hỏi người mà em thích thì người đó bảo là chỉ chở em đến cổng nhà nghỉ rồi đi về. Và rồi khi ngồi nói chuyện với em là nếu chọn giữa tình yêu và tình bạn em chọn ai? Em đã bảo là chọn anh (vì em luôn khẳng định em và người đó chỉ là bạn). Rồi tôi hỏi tiếp nếu chọn giữa tôi và người kia em chọn ai? Em bảo chọn tôi. Nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại các bạn à.

Tôi biết em thường xuyên lừa dối tôi để đi chơi với người ta, có hôm bảo đi họp nhưng thực ra đến nhà người đó chơi. Tôi tức giận bảo "Giờ em chọn anh hoặc người đó" nhưng vì muốn được cả hai nên cô ấy không chọn ai, và em cũng biết như thế có nghĩa là mất tôi. Khi chia tay tôi nói rằng "Từ nay anh không muốn gặp em nữa em đừng tìm gặp anh hay nhờ gì anh cả", nhưng chỉ được một hôm thì cô ấy lại tìm cớ gì đó để gặp tôi. Vì còn yêu cô ấy nhiều nên tôi cũng làm theo hi vọng có thể níu giữ được tình yêu của mình, nhưng cô ấy lại tiếp tục yêu một lúc hai người như vậy.

Trước đây khi còn sống chung vì sơ xuất nên em đã mang bầu sau đó chúng tôi quyết định phá thai. Tôi đã nói với em là tôi sẽ chấp nhận tất cả để cưới em vì bố mẹ tôi phản đối kịch liệt tình cảm của chúng tôi và tôi cũng nói sau này nhờ người xin việc ở quê cho em để em khỏi xa nhà, tôi làm tất cả cho em nhưng mà em không hiểu được tình cảm của tôi mà còn phụ lòng tôi. Tôi không nghĩ là trước đây em bỏ được người cũ đến với tôi thì cũng có thể bỏ tôi đến với người khác nên tôi đã nói mọi chuyện giữa tôi và em cho người kia hiểu hi vọng người đó (tên Huân) không phạm phải sai lầm của chúng tôi. Đến giờ thì cô ấy đã chính thức chia tay tôi để ngỏ lời yêu người kia. Qua những dòng này tôi hi vọng cô ấy đọc được và không hối hận về những quyết định mà mình đã lựa chọn.

Khao khát được yêu đến cháy lòng

Vết cắn nơi ngực vợ

Nhà vợ có gen theo trai

Vợ phản bội trước ba ngày cưới

Theo Nguyễn Cường (Khampha.vn)

sự kiện Những tâm sự hay