Người phụ nữ bị bắt giam sau khi hôn lưỡi bạn trai

Thứ Tư, ngày 05/02/2020 17:08 PM (GMT+7)

Sau màn khóa môi nóng nóng, đột nhiên người phụ nữ cắn vào lưỡi bạn trai mình khiến anh thét lên trong đau đớn.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Khi yêu nhau, việc các cặp đôi thoải mái thể hiện tình cảm qua các nụ hôn nóng bỏng là điều rất bình thường. Nhưng đôi khi cũng cần phải chú ý, đừng để biểu hiện của tình yêu này lại trở thành "vũ khí" gây tổn thương đến đối phương. Trường hợp của người phụ nữ dưới đây là một điển hình.

Người phụ nữ bị bắt giam sau khi hôn lưỡi bạn trai - 1

Ảnh minh họa

Trang Chinapress đưa tin, ngày ngày 2/1 vừa qua, một người phụ nữ Mỹ đã cắn phải lưỡi bạn trai mình trong khi ôm và hôn nhau say đắm. Người phụ nữ này có tên là Ulett Wedgworth, sống ở Mỹ.

Một sĩ quan cảnh sát có tên Smith đã nói với các phóng viên rằng, người phụ nữ này đã gây ra vết thương ở lưỡi dài 2.54cm cho bạn trai mình. Sĩ quan này cũng chia sẻ đây là trường hợp đầu tiên anh gặp phải sau 27 năm công tác.

Hiện tại, Ulett đã bị cảnh sát giam giữ và bị buộc tội cố tình gây thương tích cá nhân. Sự việc xảy ra tại căn hộ của người bạn trai. Khi cả 2 đang hôn nhau, đột nhiên cô cắn lưỡi bạn trai mình khiến anh ta kêu lên đau đớn.

Bạn trai của Ulett đã gọi điện báo cảnh sát và mọi người nhanh chóng đến hiện trường. Lúc này, cảnh sát phát hiện miệng người đàn ông đang chảy máu rất nhiều, lưỡi thì bị đứt.

Qua tìm hiểu, cảnh sát chia sẻ cả 2 đã yêu nhau trong nhiều năm, giữa họ không phát sinh thêm người thứ 3.

Người đàn ông chia sẻ: "Chúng tôi đã có một màn hôn nhau rất nóng bỏng. Khi tôi muốn hôn lưỡi sau thì cô ấy từ chối và đột nhiên cắn vào lưỡi tôi".

Mặc dù người đàn ông này được đưa đến bệnh viện kịp thời để điều trị, nhưng phía cảnh sát không chắc liệu lưỡi của anh ta có hồi phục lại như cũ được không.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/nguoi-phu-nu-bi-bat-giam-sau-khi-hon-luoi-ban-trai-1055929.html

Nỗi khổ của gái xinh chấp nhận yêu trai xấu còn bị hành ”lên bờ xuống ruộng”

Trong hai năm yêu nhau, bực bội khổ sở không ít chỉ vì tôi thì xinh gái còn anh rất xấu trai. Ai nhìn thấy chúng tôi cũng...

Theo Phan Hằng - ChinaPress (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020