Người mẹ bất cẩn khiến con lao thẳng vào chảo dầu

Thứ Bảy, ngày 07/07/2018 15:23 PM (GMT+7)

Người mẹ cho con nhỏ ngồi phía trước xe tiến lại gần một quán đồ ăn và dừng lại mua hàng nhưng không tắt máy xe, không may con vít ga lao thẳng vào phía chảo dầu.

Sự kiện: Clip hot

Clip ghi lại hình ảnh đáng sợ khi người mẹ không tắt máy, con vô tình vít ga lao vào chảo dầu

Đoạn clip kinh hoàng trên được cho là ghi lại tại một khu chợ ở Trung Quốc, do bất cẩn người mẹ không tắt máy xe khiến con vô tình vít tay ga lao thẳng vào chảo dầu nóng.

Sau khi sự việc xảy ra, cháu bé đau đớn giãy giụa, người mẹ và người phụ nữ bán hàng đã lập tức cởi quần cháu bé. Còn ông chủ quán đã nhanh chóng kéo chiếc xe máy ra khỏi bếp trước khi bén lửa. Tuy nhiên, điều đáng nói là người mẹ và những người xung quanh không biết sơ cứu cháu bé như thế nào, con bị bỏng nhưng người mẹ vẫn một tay ôm con, một tay gọi điện thoại cầu cứu.

Người mẹ bất cẩn khiến con lao thẳng vào chảo dầu - 1

Chiếc xe lao vào chảo dầu khói nghi ngút

Rất nhiều lời nhận xét đã được đưa ra, dù chỉ là một sự việc không may nhưng nếu người mẹ cẩn thận hơn thì chắc chắn cháu bé đã không phải chịu đau đớn như vậy.

Chị N.T bình luận: “Nhìn cảnh này tội cháu bé quá, chỉ một phút lơ là mà khiến con bị đau đớn khổ sở thế kia, các mẹ có con nhỏ đi xe máy phải hết sức chú ý nhé”.

Người mẹ bất cẩn khiến con lao thẳng vào chảo dầu - 2

Người mẹ loay hoay không biết xử lý vết thương cho con thế nào

Tài khoản facebook có tên T.L viết: “Trời ơi, sao con bị bỏng giãy nảy lên vậy mà mẹ và những người xung quanh không sơ cứu cho con mà vẫn đứng đó điện thoại, xót con quá”.

“Các mẹ xem clip này chú ý nhé, nhiều bậc cha mẹ hay cho con đứng phía trước nhưng dừng lại dù vài giây thôi cũng nên tắt máy, chẳng may con vít nhầm tay ga sẽ nguy hiểm lắm. Bao nhiêu vụ việc đau lòng như thế này xảy ra rồi” – chị N.M bày tỏ.

Sự việc trên là lời cảnh báo cho các bậc phụ huynh có con nhỏ cần hết sức cẩn thận nhất là những người có thói quen hay cho con đứng phía trước xe. Tốt nhất khi tham gia giao thông nên để con ngồi phía sau và có đai an toàn. Khi dừng xe tuyệt đối phải nhớ tắt máy.

Trước đó, hồi tháng 5/2018 tại Thừa Thiên Huế cũng xảy ra vụ việc đáng tiếc, khi người mẹ nổ máy xe chuẩn bị đưa con đi học thì bé bị rơi dép, mẹ cúi xuống nhặt dép cho con không may con vít ga ngã đập đầu xuống sân tử vong.

Bà mẹ trẻ ”thả rông” vào bếp gây tranh cãi dữ dội

Thậm chí, cô còn không ngại vén tạp dề, uốn éo khoe vòng ba trước ống kính.

Theo Thiên Di (Khám Phá)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung