Người đàn ông TQ "cưỡng bức" búp bê tình dục suốt 40 phút gây xôn xao

Thứ Ba, ngày 06/08/2019 15:52 PM (GMT+7)

Theo thông tin đăng tải, chuyện hy hữu xảy ra tại một cửa hàng bán đồ chơi người lớn ở Trung Quốc.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Mới đây, trong lúc đang ngồi ăn tối, nói chuyện vui vẻ với bạn bè, theo thói quen, anh Lục, ông chủ một cửa hàng đồ chơi người lớn tiện tay mở camera theo dõi ở cửa hàng lên để kiểm tra như mọi ngày.

Chẳng bao lâu sau khi mở camera theo dõi, anh Lục phát hiện có một người đàn ông vạm vỡ đột nhập vào cửa hàng của mình.

Người đàn ông TQ "cưỡng bức" búp bê tình dục suốt 40 phút gây xôn xao - 1

Sau khi đột nhập vào cửa hàng, người đàn ông đập vỡ máy bán hàng tự động, lấy ra một con búp bê bơm hơi (hay còn gọi là búp bê tình dục) và trực tiếp ân ái với con búp bê này ngay tại góc tường cửa hàng.

Choáng váng trước hành động ngông cuồng của kẻ đột nhập háo sắc, anh Lục lập tức gọi cảnh sát và cùng bạn bè lái xe đến cửa hàng để bắt trộm.

Trong suốt 40 phút sau đó, tên trộm không hề biết gì, vẫn tiếp tục ân ái với con búp bê tại cửa hàng cho đến tận lúc bị bắt.

Ngay sau khi giải quyết xong sự việc, anh Lục quyết định chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận. Bên cạnh những hình ảnh chụp lại từ camera giám sát, anh Lục viết: "Các bạn có thể không tin thế nhưng đây là sự thật. Người đàn ông này mở tủ và lấy con búp bê ra. Anh ta trực tiếp "cưỡng bức" con búp bê suốt 40 phút trong cửa hàng... Đến tận lúc tôi báo cảnh sát, đến hiện trường, anh ta vẫn còn chưa xong việc".

Sau khi bài viết được đăng tải, đã thu hút được đông đảo sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều ngạc nhiên trước hành động ngông cuồng của kẻ trộm và tò mò muốn biết phản ứng của người này khi bị cảnh sát và chủ cửa hàng phát hiện chuyện xấu mình làm.

"Đúng là tình huống dở khóc dở cười, tên trộm này vừa háo sắc vừa kỳ quặc", "Không biết lúc anh ta bị cảnh sát bắt gian tại trận, phản ứng sẽ thế nào, thật tò mò", "Có lẽ tên trộm này cô đơn đã lâu và say rượu làm liều, người bình thường sẽ không có gan đến thế"... cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Người đàn ông TQ nguyện lấy búp bê tình dục làm vợ

Anh còn bỏ tiền mua sắm quần áo, mỹ phẩm cho “người vợ“ xinh đẹp của mình.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung