Người đàn ông cầu hôn vợ tại nơi đầu tiên cô đã chửi anh

Thứ Tư, ngày 07/11/2018 16:57 PM (GMT+7)

Quá sốc trước câu chửi của cô gái ngồi phía sau mình, người đàn ông này đã quyết tâm phải chinh phục được cô ấy.

Người đàn ông cầu hôn vợ tại nơi đầu tiên cô đã chửi anh - 1

Courtney Sutton và Rob lần đầu tiên gặp nhau là ở trận đấu bóng bầu dục giữa 2 đội Wales và Fiji năm 2013. Tuy nhiên, Sutton đã rất tức giận khi thấy một người đàn ông ngồi phía trước mình đang phấn khích reo hò cổ vũ đội Fiji chiến thắng, trong khi đó đội Wales mà cô yêu quý lại thất bại thảm hại.

Cô quay lại và chỉ thẳng vào mặt của Rob rằng “Câm cái miệng của mày lại đi” rồi ngoảnh mặt quay đi, bỏ lại Rob đang ngơ ngác không biết chuyện gì đang xảy ra.

Quá ấn tượng trước câu nói của cô gái đó, Rob quyết định làm quen. Sau 9 tháng họ đã chuyển nhà đến sống cùng nhau ở Dundee, 2 năm sau họ đón đứa con gái đầu lòng là Olivia.

Cặp đôi này đã đến xem trận đấu của đội chủ nhà Scotland và đội Wales một lần nữa. Rob đã quỳ gối xuống cầu hôn Sutton tại bên ngoài của sân vận động.

Rob đã lên kế hoạch cầu hôn trong vòng 6 tháng. Anh nói: "Đây chính là nơi chúng tôi gặp nhau lần đầu tiên, cùng một chỗ ngồi mà chúng tôi đã ngồi trong bốn năm trước. Tôi không thể vụt mất cơ hội tuyệt vời này để cầu hôn cô ấy, một trận đấu xứ Wales - Scotland, tại sân vận động Principality.

Tôi cầu hôn cô ấy ngay trước những người nghệ sĩ chơi kèn túi với bản nhạc quốc ca xứ Wales và cô ấy lập tức nói ‘Em đồng ý’ ".

Người đàn ông cầu hôn vợ tại nơi đầu tiên cô đã chửi anh - 2

Nhớ lại cuộc hẹn đầu tiên của mình, Rob nói: "Tôi lấy số điện thoại của Sutton và mất vài ngày mới đủ can đảm để nhắn tin cho cô ấy, cuối cùng chúng tôi đã có thể hẹn hò với nhau”.

"Cô ấy đã thay đổi cuộc sống của tôi hoàn toàn, tôi cảm thấy bản thân mình trở thành một người đàn ông tốt hơn và hạnh phúc rất nhiều kể từ khi gặp cô ấy. Tôi thật sự muốn gắn bó cả đời này với cô ấy”.

"Sự ra đời của Olivia đã thay đổi cuộc sống của cả 2. Chúng tôi đang tò mò xem giọng Olivia như thế nào, bởi con bé có một người mẹ xứ Wales, một người cha ở Glasgow và sống ở vùng Dundee".

Sutton nói: "Tôi không thể tin được khoảnh khắc bất ngờ khi tiếng kèn túi vang lên bái quốc gia xứ Wales và Rob đã quỳ xuống cầu hôn tôi. Có thể chuyện tình của chúng tôi như một trận đấu bóng bầu dục và tôi đã để anh ấy chiến thắng trong lần này khi cầu hôn tôi”.

Giúp người khác cầu hôn, chàng trai ngã ngửa khi phát hiện cô gái chính là vợ mình

Người nhạc công tiến đến gây gổ và đánh lộn với tình địch đang định cầu hôn vợ mình.

Theo Phan Hằng - Mirror (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay