“Hot girl xăm trổ” quỳ gối cầu hôn bạn trai gây xôn xao phố đi bộ HN

Thứ Bảy, ngày 30/06/2018 08:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Giữa đám đông, cô gái nói lời ngọt ngào rồi quỳ gối trao nhẫn cho bạn trai.

Clip cô gái quỳ gối cầu hôn bạn trai trên phố đi bộ 

Mới đây, trên group lớn dành cho giới trẻ chia sẻ một đoạn clip cầu hôn trên phố đi bội Hà Nội thu hút hàng nghìn lượt thích. Đáng nói hơn, người chủ động cầu hôn là cô gái chứ không phải các chàng trai như thường thấy.

Giữa đám đông, cô gái xăm trổ nói lời ngọt ngào với bạn trai: “Em với anh quen nhau một chặng đường dài, trải qua nhiều sóng gió mới đến được bên nhau. Em không biết nói sao, cảm ơn anh đã đến bên em… Anh có trách nhiệm là người cuối cùng đến với cuộc đời em”.

“Hot girl xăm trổ” quỳ gối cầu hôn bạn trai gây xôn xao phố đi bộ HN - 1

Cô gái xăm trổ quỳ gối cầu hôn bạn trai 

Sau đó, cô gái quỳ xuống lồng nhẫn vào tay chàng trai. Hai người ôm nhau trong tiếng hò reo của mọi người.

Clip sau khi đăng tải thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. Dân mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, người thì ngưỡng mộ tình yêu đẹp và sự dũng cảm của cô gái, người thì cho rằng màn cầu hôn có phần táo bạo, lố bịch.

Cô gái quỳ gối cầu hôn bạn trai không phải là gương mặt xa lạ với cộng đồng mạng Việt. Cô là Trần Thị Đào, 28 tuổi, được biết đến với biệt danh Đào Chilê.

“Hot girl xăm trổ” quỳ gối cầu hôn bạn trai gây xôn xao phố đi bộ HN - 2

Màn cầu hôn của cô gái thu hút nhiều ý kiến trái chiều 

Đào Chilê từng làm mưa làm gió mạng xã hội bởi những hình xăm “hầm hố” trên cơ thể. Cô từng chia sẻ, mỗi hình xăm là nhật ký của cuộc đời cô, khắc ghi mãi những kỷ niệm vui buồn trên da thịt. Facebook của Đào Chilê có hơn 300.000 lượt theo dõi, ngang ngửa với những nhân vật tên tuổi trong showbiz Việt.

“Hot girl xăm trổ” quỳ gối cầu hôn bạn trai gây xôn xao phố đi bộ HN - 3

Đào Chilê, cô gái gây xôn xao dân mạng vì những hình xăm lớn.

Chúng tôi đã liên hệ với Đào Chilê, nghe cô chia sẻ nhiều hơn xung quanh màn cầu hôn "gây bão". Đào cho hay, cô đã mất khá nhiều thời gian chuẩn bị cho màn cầu hôn này.

"Mình nhờ bạn hẹn người yêu lên phố, rồi chạy đi tìm loa, micro... Mà hôm ấy trên phố chỉ có loa mà không có micro, cuối cùng phải đi thuê rồi lôi loa ra phố đi bộ. Lúc cầu hôn mình run, vừa sợ, tim đập nhanh, không ngờ lại có nhiều người đổ xô đến xem như vậy", Đào kể lại. 

Đào Chilê không hề buồn trước một vài ý kiến chỉ trích của dân mạng bởi lẽ, có rất nhiều lý do khiến cô mạnh dạn thực hiện màn cầu hôn. Đào từng đổ vỡ trong hôn nhân, lại là một cô gái tai tiếng với những phát ngôn gây sốc, cơ thể sở hữu nhiều hình xăm hầm hố. 

Trong khi đó, bạn trai của cô lại là một người hoàn toàn khác, hiền lành, giản dị và kém cô đến 3 tuổi. Anh chàng đã vượt qua mọi rào cản gia đình, xã hội để gắn bó với cô.

"Anh ấy vượt qua mọi định kiến về tuổi tác, công việc, xuất thân... để đến với mình thì mình chẳng cần ngại ngùng gì cả. Nhiều người nói, tại sao con gái lại đi quỳ gối cầu hôn con trai nhưng mình nghĩ, ai cầu hôn ai không quan trọng, quan trọng là mình cảm thấy người đó xứng đáng để làm những điều như vậy", Đào nói.

Thầy giáo quỳ gối cầu hôn nữ sinh xinh đẹp ngày tốt nghiệp là ai?

Lộ danh tính thầy giáo trong clip ghi lại cảnh thầy giáo quỳ gối cầu hôn nữ sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp tại ĐH...

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung