Người cũ của em dọa tung clip sex

Thứ Hai, ngày 26/11/2012 07:41 AM (GMT+7)

Nếu tôi và em lấy nhau, người cũ của em sẽ tung clip sex của em và anh ta

Sự kiện:

Người yêu cũ

Tôi và em quen biết nhau chắc cũng được hơn 10 năm nhưng thật lòng tôi không có cảm tình gì với em cả, nếu có cũng chỉ là những lời nói trêu ghẹo qua đường. Thời gian dần trôi, tôi vào Sài Gòn học và làm việc, còn em thì ra Đà Nẵng học, chúng tôi ở xa nhau nhưng đôi khi vẫn liên lạc với nhau qua yahoo chat.

Rồi ttrong một lần về quê ăn tết, tôi và em tình cờ gặp lại nhau, tôi nhận ra em thay đổi nhiều quá... giờ đây, em không còn là cô bé như ngày xưa nữa, em rất đẹp và đã trưởng thành. Và tôi đã quyết định cưa cẩm em, cho dù tôi biết em đã có người yêu.

Càng ngày, tôi và em liên lạc với nhau càng nhiều hơn. Mỗi lúc giận người yêu, em đều kể cho tôi nghe... và điều quan trọng nhất là bây giờ, em đã biết nhớ đến tôi. Thời gian này, tôi và người yêu đang xảy ra nhiều chuyện nên tôi quyết định bỏ Sài Gòn về Quảng Nam làm việc, cũng vì vậy mà tôi và em có cơ hội gặp nhau vào mỗi dịp cuối tuần.

Tôi đã ngỏ lời yêu em và được em chấp nhận, cho dù em vẫn chưa chấm dứt với người yêu cũ. Sau bao nhiêu lần hai đứa giận dỗi thì em cũng đã làm theo ý tôi là chia tay với anh chàng đó. Thú thực, lúc đó tôi chưa hề yêu em mà có lẽ tôi yêu tài sản của em thì đúng hơn (em làm giám đốc của một khách sạn lớn ở Đà Nẵng và em có một người bác làm quan. Và nếu tôi có em thì tôi sẽ có mọi thứ).

Một thời gian sau, tôi về Quảng Ngãi làm việc nhưng cuối tuần nào, tôi cũng sắp xếp thời gian ra gặp em. Và lúc chỉ có hai đứa bên nhau, chúng tôi đã không kiềm chế được cảm xúc của mình và làm chuyện ấy. Khi biết em đã thuộc về mình, tôi nói cho người cũ của em biết mọi chuyện, kể cả chuyện chúng tôi quan hệ với nhau... nhưng tôi cũng không thể nào ngờ được rằng, người yêu cũ của em lại hy sinh cho em quá nhiều như vậy.

Người cũ của em dọa tung clip sex - 1

Nếu đến với em tôi nghĩ cha mẹ tôi sẽ không chịu đựng nổi sự nhục nhã về quá khứ của con dâu (Ảnh minh họa)

Anh ta đã ngăn cách tình yêu của tôi và em. Rồi anh ta đã cho gia đình em biết mọi chuyện của hai chúng tôi. Em bị đuổi việc, gia đình ghét bỏ, xã hội cười chê nên em phải bỏ lên Tây Nguyên sống. Tôi biết vì tôi mà em mới phải gánh chịu hậu quả như vậy. Cũng vì yêu tôi nên em mới đánh đổi tình yêu suốt 8 năm qua của em và người đàn ông ấy để đến bên tôi.

Thời gian gần đây, tôi tìm hiểu và biết được một sự thật phũ phàng rằng, ngoài tôi, người cũ của em thì em cũng đã từng ngủ với 3 người đàn ông khác. Tôi biết tôi đã yêu em và muốn cưới em làm vợ nhưng quá khứ của em "huy hoàng" như vậy thì liệu tôi có phải là nạn nhân tiếp theo của em không?

Điều quan trọng nhất là người yêu cũ của em đã từng nói với tôi, nếu tôi và em đến với nhau thì gia đình tôi và gia đình em sẽ biết về quá khứ của em, biết về đoạn clip sex của em và anh ta.

Các bạn ạ! Tôi phải làm sao đây? Nếu đến với em tôi nghĩ cha mẹ tôi sẽ không chịu đựng nổi sự nhục nhã về quá khứ của con dâu. Vậy, tôi có nên khuyên em hãy quay về với người cũ (tôi biết rằng người cũ vẫn còn yêu em, đợi em về và về với người cũ, em sẽ có cuộc sống tốt hơn vì anh ta là công chức nhà nước của tỉnh, còn tôi chỉ là công nhân). Hay tôi phải đi cầu anh ta đừng nói về quá khứ của em để hai chúng tôi được sống hạnh phúc bên nhau?

Tôi rất mong quý độc giả hãy cho tôi, em và cả người ấy lời khuyên chân thành nhất để tôi đưa ra quyết định cho mình. Tôi xin chân thành cảm ơn.

trongqng84@gmail.com

sự kiện Người yêu cũ