Người chồng hơn 20 năm nghi vợ ngủ với bạn thân

Thậm chí ngay cả khi vợ chồng "giao ban", ông M cũng hỏi vợ “Hắn làm thế với cô phải không?".

Kể về chồng mình, bà Ng.T.T (Nghi Tàm, Hà Nội) không giấu được nước mắt. Bà T và ông M vốn là mối tình lệch tuổi. Hai người đến với nhau do mai mối từ một người bà con. Thuở cưới nhau, ông M 32 tuổi, còn bà T vừa tròn 20. Bà T ngày đó đẹp nhất huyện. Duy nhất chỉ có điều do hoàn cảnh gia đình nghèo khó nên bà T phải nghỉ học từ bé.

Người chồng hơn 20 năm nghi vợ ngủ với bạn thân - 1

Ông M vẫn luôn đinh ninh vợ mình đang ở cùng người khác

Chẳng ngờ cuộc tình sau mai mối của ông bà lại rất hạnh phúc. Từ ngày cưới được vợ đẹp, ông M như trẻ ra. Đi đâu người ta cũng khen 2 vợ chồng ông bà xứng đôi. Có người ác ý còn nói với ông M rằng “vợ đẹp là vợ người ta”.

Niềm hạnh phúc được nhân đôi khi những đứa con xinh xắn lần lượt chào đời. Sau kỳ ở cữ đứa con thứ 2, bà T tham gia một khóa học nghề bổ túc. Chẳng lâu sau đó, bà được chồng giới thiệu vào làm nhân viên cho một công ty sản xuất gỗ mà giám đốc là bạn thân của chồng bà. Từ đây, trong cuộc sống gia đình bà nảy sinh bao mâu thuẫn, cãi vã.

Nguyên do xuất phát từ một buổi chiều ông M tan ca sớm nên quyết định mua một món quà tặng vợ. Chẳng ngờ khi bước vào cửa hàng nọ, ông thấy bà T và cậu bạn thân tình tứ đi vào một cửa hàng mỹ phẩm. Qua cửa sổ ông thấy bạn thân đang hôn tay vợ mình, rồi chỉ trỏ điều gì đó trông rất khả nghi.

Từ hôm đó, ông cho rằng vợ có tính lẳng lơ. Ông càng tức giận hơn khi thấy bà T mua thêm quần áo mới, váy mới. Có hôm, ông nói vợ mình lăng nhăng, nhưng không nói thẳng ra. Vợ ông không hiểu ý chồng, nên buông lời nũng nịu: “Người ta ngắm chứ làm được gì mà anh lo”.

Ông M nghe thế tức nhảy dựng lên: "Cô còn muốn làm gì nữa". Chưa dừng lại ở đó, có hôm vợ chồng ông bà đi mua sắm. Thấy bà T trẻ đẹp, có người còn buông lời tán tỉnh. Ông M tỏ vẻ khó chịu, thậm chí từ đó cấm vợ không cho đi đâu.

Người chồng hơn 20 năm nghi vợ ngủ với bạn thân - 2

Từ ngày chồng nằm viện bà T luôn ở bên chồng, chỉ mong ông nhanh khỏi bệnh để về với gia đình

Ông cũng chẳng nói rõ nguyên nhân do ghen tuông, hay vì vấn đề gì nên cuộc sống vợ chồng luôn ở trong trạng thái căng thẳng.

Chuyện vỡ lở khi cậu bạn thân của ông M đến chơi. Cậu bạn xuống bếp giúp vợ ông nấu ăn. Nhìn thấy cảnh tình cảm giữa hai người, ông M lại bốc hỏa. Hôm đó, ông có những lời lẽ xúc phạm, thậm chí ghen tuông vô lối. Từ đây, vợ ông mới vỡ lẽ sự thay đổi của chồng suốt thời gian qua.

Thời gian trôi đi, tính ghen tuông của ông M càng trở nên khủng khiếp hơn. Suốt mấy chục năm sống cùng chồng, dần thấu hiểu, bà T vợ ông cũng nhường nhịn chồng hết mực. Để chồng không ghen tuông, bà luôn khéo léo trong ứng xử. Thậm chí, từ ngày biết chồng nghi ngờ vợ cặp bồ, bà đã xin nghỉ làm cơ quan cũ.

Chia sẻ
Theo Thanh Bình (Người đưa tin)
Những chuyện gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung