Ngoại tình: Khổ sở vì tình nhân của vợ liên tục khủng bố tinh thần bằng ảnh nóng

Thứ Ba, ngày 10/10/2017 14:53 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thời gian trước đây vợ tôi thường có nhiều biểu hiện lạ. Lo lắng, thờ ơ với việc nhà cửa, chồng con. Đôi khi sợ hãi, hay giật mình. Đêm đến thường thở dài trằn trọc. Đôi khi đăm chiêu mà không biết như đang toan tính điều gì.

Tôi khẳng định đến trước thời điểm bị khủng bố tinh thần mình là người đàn ông khá thành công trong cuộc sống: Có công việc ổn định, lương lậu cao đủ để lo cho vợ con một cuộc sống sung túc, về kinh tế không phải lo nghĩ; gia đình thì ai ai cũng tán dương là hạnh phúc và viên mãn với vợ đẹp con ngoan. Trong nhà luôn êm ấm, ít khi có tiếng cãi vã hay những tiếng động va chạm. Nhưng tất cả đã phải chấm dứt từ gần hai tuần nay.

Ngoại tình: Khổ sở vì tình nhân của vợ liên tục khủng bố tinh thần bằng ảnh nóng - 1

Tôi bàng hoàng vì loạt ảnh nóng của vợ. (Hình minh họa)

Một đêm cách đây 1 tháng, tôi vào mail kiểm tra công việc như thường lệ, bỗng nhận được một thư điện tử từ người lạ, và nội dung trong đó khiến trái tim tôi bị bóp nghẹt, không thể thở nổi: Ảnh nóng của chính vợ mình. Ảnh dù không chụp cận mặt nhưng tôi khẳng định chắc như đinh đóng cột chứ không phải là bức ảnh khiêu dâm thông thường.

Dù quá tức giận nhưng phải nói khả năng kiềm chế của tôi vẫn khá tốt. Đêm đó, bước vào phòng thấy vợ mình vẫn đang yên giấc, tôi chỉ có thể ngồi bên cạnh cho đến sáng để nghĩ về tình cảm vợ chồng hơn 10 năm qua và tìm cho mình câu giải thích vì sao vợ tôi lại “đổ đốn” đến vậy.

Tôi vẫn im lặng chưa hé một lời với vợ mình. Nhưng cũng từ hôm đó, mỗi tối khi mở mail, tôi lại nhận được những thư nặc danh với toàn những hình ảnh khêu gợi và cả những đoạn chat sex của chính vợ mình với một gã nào đó. Chưa dừng lại, gã đó còn biết cả số điện thoại của tôi, và tiếp tục gửi những hình ảnh ghê tởm đó vào máy tôi khiến tôi kể cả lúc đi làm cũng không được yên thân.

Là một anh chồng vốn tự hào về những gì mình mang lại cho vợ con, ngay cả cuộc sống gối chăn kia với vợ cũng đâu có tệ, tự dưng giờ tôi bị khủng hoảng tinh thần trầm trọng. Công việc thì không thể nào tập trung nổi, về nhà thì như một bóng ma dật dờ, đêm đến không tài nào chợp mắt được... Tôi chính thức bị stress, trong khi vẫn chưa tìm ra được danh tính của gã kia.

Cuối cùng tôi quyết định báo cảnh sát.

Việc đầu tiên cảnh sát làm chính là mời vợ tôi lên làm việc để nắm bắt tình hình. Sau đó họ cho tôi biết, người bị nghi ngờ chính là N. – một gã trẻ hơn vợ tôi đến 5 tuổi. Chân tướng lúc này mới lộ rõ.

Thì ra, vợ tôi và gã kia đã lén lút qua lại từ hơn một năm trước. Vợ tôi bị say nắng anh chàng đồng nghiệp thực tập là phi công trẻ này. Cả hai ra vào nhà nghỉ rất nhiều lần, và cũng không ít lần chụp ảnh nóng làm “kỷ niệm”. Nhưng chuyện ngoại tình đã kết thúc từ hơn hai tháng trước khi gã đó không được nhận vào công ty làm việc vì giám đốc công ty vợ tôi nghi ngờ gã có quan hệ lăng nhăng với nhiều nữ đồng nghiệp trong công ty.

Để trả đũa cho việc ngừng quan hệ đột ngột, dừng hẳn việc chu cấp, anh ta đã gây áp lực lên vợ tôi, nhắn tin và gọi điện với những lời tục tĩu, hăm dọa... Bước cuối cùng của anh ta chính là “thông báo” tới thằng chồng bị cắm sừng là tôi.

Ngày hôm nay, dù chuyện với gã phi công kia đã chấm dứt. Anh ta đã bị cảnh sát bắt giữ và sẽ có pháp luật xử lý. Nhưng tôi lại đối mặt với vấn đề khó khăn hơn rất nhiều, đó là không biết “xử lý” cô vợ mình như thế nào. Hơn nửa tháng qua, từ công ty trở về nhà, tôi vẫn như bóng ma dật dờ mất đi định hướng. Với vợ, tôi vẫn im lặng. Chúng tôi sống dè chừng nhau, tránh mặt nhau khi có thể.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc, đẹp đẽ bỗng chốc sụp đổ. Hình ảnh về người vợ mà tôi vẫn luôn yêu thương bỗng chốc tan vỡ. Tôi không thể suy nghĩ thêm được gì, cũng như chưa đủ quyết tâm, sự cứng rắn để có một quyết định nào đó.

Là đàn ông, tất nhiên việc để vợ mình cắm sừng lên đầu khiến tôi cảm thấy bản thân như bị sỉ nhục. Gặp phải tình cảnh như tôi, mọi người sẽ làm gì, giải quyết như thế nào? Tha thứ hay không tha thứ? Có cách gì để có thể quên đi những hình ảnh nhơ nhớp vẫn cứ bám trong đầu kia không?

Hot girl Tây Nguyên gây “náo loạn” Bạn muốn hẹn hò dù chưa lên sóng

Xinh đẹp chẳng thua kém gì hot girl vẫn tìm đến Bạn muốn hẹn hò kén chồng, cô gái gây tranh cãi dữ dội.

Chia sẻ
Theo Người đàn ông thất bại (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình thời nay
Báo lỗi nội dung