Ngại 'yêu' vì lạnh

Mặc dù dạo này trời lạnh nhưng chị Hoàng Nguyệt Nga (Q.Hoàng Mai, Hà Nội) quyết định không mắc sai lầm trong 'chuyện yêu'.

Về phía anh Lân, chồng chị, nhiều hôm cũng “đòi hỏi” vợ nhưng do ngay từ bữa tối, thấy vợ mệt mỏi, ngáp ngắn, ngáp dài nên anh không “tiến xa” hơn. Với lại, dù trong lòng rất muốn nhưng anh cũng khá ngại, vì phải “hoạt động” trong không gian hẹp, vì chiếc giường ngoài 2 vợ chồng còn có 2 con nhỏ. Nhiều hôm anh Lân muốn rủ vợ ra phòng ngoài nhưng trời rét, phải chuẩn bị khá nhiều khâu, trong khi vợ lại ít hào hứng nên anh tặc lưỡi “bỏ qua” rồi lăn ra ngủ.

Cứ thế, 1 rồi 2, thậm chí 3 tuần, anh mới chủ động “gạ gẫm” vợ 1 lần. Có đợt anh đi công tác, phải cả tháng vợ chồng mới “giao ban” 1 lần. Ngồi nghĩ lại, trong lòng chị Nga gờn gợn một điều gì đó, vì có thể do bị “bỏ đói” nên anh đã “tranh thủ” ở đâu đó, đặc biệt là khi đi công tác.

Chị Nga nghĩ không thể để tình trạng này kéo dài, nếu không có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Vậy nên chị đã lên kế hoạch để “yêu” trong những ngày rét. Tuy nhiên, cũng phải mất một thời gian, anh chị mới đưa “chuyện chăn gối” trở về quỹ đạo như bình thường.

Ngại 'yêu' vì lạnh - 1

Kinh nghiệm yêu trong mùa lạnh

Vào mùa lạnh không nên "yêu" quá khuya, bình thường, khi mùa hè mát mẻ, bạn hoàn toàn có thể đợi đến 1-2h đêm rồi ân ái, nhưng mùa đông thì không nên như vậy. "Yêu" lúc nửa đêm, nhiệt độ xuống thấp, cơ thể mệt mỏi dễ dẫn đến bị cảm lạnh. Việc nằm trong chăn ấm sẽ khiến người ta ngại các hoạt động tình dục vì vậy hãy "lâm trận" khi mới lên giường.

Và để không bị ảnh hưởng bởi thời tiết thì bạn nhớ đóng chặt cửa tránh gió. Khi "yêu", bạn cảm thấy nóng nghĩ là mở một chút cửa ra sẽ khiến không khí thoáng đãng vào phòng, song điều đó sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn bởi nếu đang "hăng say" mà gặp một trận gió bất chợt có thể nam giới bị chứng "thượng mã phong". Ngoài ra thì bạn nhớ đừng tắm ngay trước khi yêu, nếu có tắm thì hãy chui vào chăn, chờ người ấm lên rồi hãy "lâm trận".

Bên cạnh đó việc chọn các tư thế cũng đem lại cho bạn cảm giác hứng thú "yêu" ngay cả khi trời lạnh. Những ngày này bạn không nên chọn kiểu "yêu" trong nhà tắm, thế đứng... mà hãy chọn những tư thế có thể "lâm trận" ngay trong chiếc chăn ấm nồng của mình. Ngoài ra thì bạn cũng không nên nude hết khi "lâm trận". Cách tốt nhất, hãy mặc một chiếc áo nhẹ phía ngoài, bạn vừa giữ ấm được cho cơ thể mà vẫn có những giây phút thăng hoa khi ân ái.

Nguồn: [Link nguồn]

Chồng ”sợ yêu” vì vợ quá ”khỏe”

Một nam bệnh nhân 37 tuổi vừa đến khám tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, với lý do ham muốn tình dục giảm nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nghi (t/h) ([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN