Nam sinh nổi tiếng nhờ nhảy dây bằng... mông

Nam sinh Đại học Tây Nam ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã nổi tiếng trên mạng xã hội nước này khi trình diễn màn nhảy dây bằng… mông ấn tượng.

Yi Zhihua - sinh viên Đại học Tây Nam, Trùng Khánh đang là một cái tên rất hot trên mạng xã hội Trung Quốc bởi "tài năng" độc lạ - nhảy dây bằng mông. 

Trong một buổi biểu diễn mới đây, Yi Zhihua đã nhảy dây liên tục bằng mông 152 lần trong vòng một phút. Kỷ lục thế giới về khả năng nhảy dây bằng mông đang là 166 lần/phút của một vận động viên người Nhật Bản.

Nam sinh nổi tiếng nhờ nhảy dây bằng... mông - 1

Khi những hình ảnh về khả năng này của Yi lan truyền trên mạng, các phóng viên đến trường của Yi và được chứng kiến Yi biểu diễn màn nhảy dây bằng mông đạt 40 lần trong 18 giây.

Nam sinh nổi tiếng nhờ nhảy dây bằng... mông - 2

Yi nói rằng, cậu đã bắt đầu quan tâm đến khả năng kỳ lạ này sau khi xem một đoạn video ghi lại  màn biểu diễn lập kỷ lục vào tháng 3/2014.

Nam sinh nổi tiếng nhờ nhảy dây bằng... mông - 3

Nam sinh này cũng cho biết, cậu nghĩ đây sẽ là cách thú vị để tập luyện sức mạnh cơ bắp ở bụng và eo của mình. Tuy nhiên, quá trình tập luyện này không hề dễ thở chút nào: "Mông tôi bị phồng rộp chỉ sau một vài lần tập luyện. Tôi mất khoảng 14 ngày để vượt qua sự đau đớn đó sau khi tôi dùng thuốc chữa lành những vết thương" Yi tâm sự.

Nam sinh nổi tiếng nhờ nhảy dây bằng... mông - 4

 Tháng trước, Yi đã được đề nghị tham gia vào một chương trình truyền hình của Giang Tô để thể hiện kỹ năng độc đáo của mình. Nam sinh này cho hay, sẽ cố gắng tập luyện để cạnh tranh, phá vỡ kỷ lục thế giới. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Nguyên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN