Nắm bắt được 3 nhu cầu này của đàn ông, họ sẽ yêu bạn đến tận xương tủy

Thứ Hai, ngày 24/01/2022 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhan sắc là thứ có thể bị bào mòn theo thời gian. Vì thế, phụ nữ muốn đàn ông yêu mình nên tập trung vào những thứ khác có giá trị hơn.

Nắm bắt được 3 nhu cầu này của đàn ông, họ sẽ yêu bạn đến tận xương tủy - 1

Hiểu được đàn ông, bạn sẽ nắm giữ được trái tim của họ. (Ảnh minh họa)

1. Đàn ông luôn có khát khao chinh phục

Đối với hầu hết đàn ông, họ sinh ra đã có khát khao chinh phục mãnh liệt. Vì thế, không khó để nhận ra rằng, đàn ông khi muốn tán tỉnh ai đó thường đầu tư rất nhiều thời gian và tiền bạc. Ngay khi đạt được điều mình muốn, họ dần dần thay đổi thái độ, không còn nồng nhiệt như thuở ban đầu.

Trước hết, chúng ta cần hiểu tâm lý của cả 2 giới. Trong quá trình theo đuổi, phụ nữ cảm nhận được sự chân thành của đàn ông, từ đó cởi mở dần và bắt đầu xác nhận mối quan hệ. Họ có xu hướng phụ thuộc dần vào đàn ông, thậm chí coi đàn ông như là một phần của cuộc sống mình, lúc nào cũng muốn bên cạnh mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, loại tâm lý này là gánh nặng cho một người đàn ông khao khát tự do. Đồng thời, khi đã đạt được mục đích ban đầu, nếu phụ nữ tỏ ra mình quá luỵ tình, đàn ông sẽ dễ dàng “cả thèm chóng chán”. Điều này đúng trong bất kỳ mối quan hệ nào. Tốt nhất khi yêu, cả 2 nên có khoảng cách nhất định để duy trì mối quan hệ lâu dài hơn.

2. Đàn ông cũng có những chu kỳ cần ở một mình

Trong cuốn sách nổi tiếng “Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim”, đàn ông cũng có một chu kỳ cho riêng mình.

Nhiều phụ nữ cảm thấy lo lắng và nghĩ ngợi lung tung khi đột nhiên người bạn đời của mình trở nên thờ ơ, xa lánh. Đây là lúc đàn ông cần thời gian và không gian cho riêng mình chứ không phải anh ta ngoại tình.

Nếu lúc này, đàn bà ghen tuông, phàn nàn chỉ càng khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi hơn. Tốt hơn hết, hãy để cho đàn ông thoải mái hơn khi được ở “trong hang” vài ngày.

Đây là trạng thái tinh thần mà hầu như đàn ông nào ít nhiều sẽ phải trải qua. Khi ở trong một mối quan hệ, bạn cảm thấy thèm khát sự độc thân. Nhưng khi độc thân, bạn lại muốn mình có người yêu.

Nếu bạn để cho đàn ông tận hưởng chu kỳ tình cảm của mình càng dài, sau khi kết thúc họ sẽ háo hức muốn gặp và yêu bạn nhiều hơn. Đây là sự lựa chọn của một số đàn ông và bạn không nên can thiệp vào quá nhiều.

Hãy cho họ một khoảng thời gian và không gian nhất định, người phù hợp sẽ quay lại với bạn, việc giữ chân họ là vô nghĩa.

3. Đàn ông quan tâm đến giá trị hơn bạn nghĩ

Hầu hết phụ nữ cho rằng “đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai”. Vì vậy, họ nghĩ nếu mình có một khuôn mặt xinh đẹp, chắc chắn sẽ trói chân được ngươi đàn ông.

Trên thực tế, không hẳn đàn ông nào cũng chọn yêu những cô gái chân dài xinh đẹp. Có nhiều người nghĩ rằng, sắc đẹp là một món hàng mất giá theo thời gian. Vì thế, họ sẽ không quá quan tâm tới ngoại hình của bạn mà chú trọng tới tính cách, trí tuệ.

Một khuôn mặt dù có xinh đẹp đến đâu thì nhìn hoài cũng thấy phát ngán. Nếu một phụ nữ không có giá trị gì nổi bật ngoài việc làm mãn nhãn đàn ông, họ rất dễ bị thay thế bởi những người khác xinh đẹp hơn.

Nếu nhan sắc được kết hợp với một lợi thế nào khác, chẳng hạn như học hành, đó mới là chìa khóa khiến đàn ông luôn si mê bạn.

Đàn ông sẽ không chọn một người đẹp suốt ngày lười biếng không làm gì ở nhà mà họ càng mong muốn người bạn đời của mình giúp đỡ họ trong sự nghiệp, dù đó có thể là vật chất hoặc tinh thần.

Không thể phủ nhận rằng, mỗi mối quan hệ đều có yếu tố trao đổi nhất định. Khi giá trị của 2 người phù hợp với nhau, mối quan hệ yêu đương có thể sẽ bền lâu hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-bat-duoc-3-nhu-cau-nay-cua-dan-ong-ho-se-yeu-ban-den-tan-xuong-tuy-5020222...

Phụ nữ muốn có địa vị trong gia đình chồng, tốt nhất không nên nhân nhượng 3 điều này

Phụ nữ không phải hơn nhau ở tấm chồng nhưng nếu muốn có giá trị và địa vị trong gia đình chồng, nhất định cần...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình
Báo lỗi nội dung