Một đêm với thần tượng

Cô sẵn sàng dâng hiến cho anh chàng ca sỹ như một lẽ tự nhiên vốn dĩ

Trước hết là bộ cánh Hà Linh đã dày công chuẩn bị. Để có bộ cánh gần giống với bộ vest ca sỹ Mai Lâm vẫn mặc khi công diễn, Hà Linh đã phải tốn một số tiền không nhỏ. Vì là hàng độc nên Hà Linh cũng phải dày công đi kiếm tìm, lùng sục khắp các cửa hàng đắt giá mới tìm được một bộ kha khá. Tuy không thật giống với Mai Lâm nhưng khi Hà Linh khoác vào cũng hao hao người nổi tiếng. Rồi cả một bông hoa hồng đỏ nơi áo ngực, chiếc nơ cài áo, đôi giày nhãn hiệu hia con mèo, chiếc mũ phớt nghịch ngợm cũng được Hà Linh vận đầy đủ bộ cánh vào trông khá giống Mai Lâm, tức là hao hao công tử con nhà giàu hơn là tiểu thư chốn khuê phòng. Trông khá kệch cỡm và chẳng giống ai nhưng vì thần tượng yêu quý bấy lâu mà Hà Linh sẵn sàng “đổi giới tính”, ăn vận và đi đứng hệt một gã trai lơ.

Có lần nghe phong thanh đâu đó ca sỹ Mai Lâm đang tìm hiểu đời tư một fan hâm mộ nữ, Hà Linh không ăn không ngủ đi lùng sục thông tin về fan đó. Đến khi tìm được thông tin nghề nghiệp, địa chỉ của fan hâm mộ, Hà Linh tìm cách bắn tin dọa dẫm fan nọ rằng, mình mới đích thực là người yêu của ca sỹ Mai Lâm, nếu fan nữ không bỏ hẳn mối quan hệ với ngôi sao ca nhạc sẽ bị Hà Linh dùng đòn trả thù ác hiểm.

Dọa dẫm bắn tin chán, Hà Linh lại săn tìm bằng được một tấm vé cho suất diễn của ca sỹ Mai Lâm. Đến ngày biểu diễn của anh ta, Hà Linh mua một bó hoa thật đẹp và quyết dùng mọi thủ đoạn để chen lên được vị trí tặng hoa cho sao. Bó hoa đã được khéo léo đính kèm tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của Hà Linh. Xong đâu đó, Hà Linh hồi hợp chờ điện thoại.

Một đêm với thần tượng - 1

Khi Hà Linh tỉnh dậy thì ca sỹ Mai Lâm đã rời xa (Ảnh minh họa)

Đến tuần thứ tư thì đột nhiên máy điện thoại của Hà Linh reo vang, đúng là ca sĩ Mai Lâm. Trong mẩu hội thoại ngắn ngủi, sao nói vô cùng cảm động trước sự ngưỡng mộ của Hà Linh. Để đền đáp, ca sỹ Mai Lâm sẽ dành một buổi sáng cho Hà Linh cùng đi shopping. Sao muốn mua một số đồ mỹ phẩm và nhờ vào khả năng lựa chọn sành sỏi của Hà Linh để cuộc mua sắm thêm vui và thuận tiện. Hà Linh không tin vào thính giác của mình, cô vội vã nhận lời và ngay lập tức trở về nhà sắm sửa bộ đồ công phu và đắt tiền để đi dạo cùng sao.

Buổi mua sắm diễn ra ngoài sức tưởng tượng của Hà Linh. Lần đầu tiên Hà Linh được chiêm ngưỡng người mà bấy lâu cô hâm mộ. Hà Linh vô cùng hãnh diện sánh vai ngôi sao vào các shop đắt tiền. Dù có thả sức tưởng tượng cũng không thể ngờ sao mua nhiều đồ xịn đến thế, không cần lựa chọn kỹ lưỡng và không mang thói quen trả giá. Để kỷ niệm cho chuyến mua sắm nhớ đời, Hà Linh đã tự nguyện dành toàn bộ số tiền tiết kiệm của mình để trả cho sao mua sắm. Bù lại, những món hàng đó đều được mang tên Hà Linh và có chữ ký của sao ở bên cạnh.

Kết thúc buổi mua sắm, ca sỹ Mai Lâm tỏ ra rất hài lòng với cuộc gặp gỡ cùng Hà Linh và tặng cô một cặp vé biểu diễn sắp tới. Không thể thả hết niềm hạnh phúc của Hà Linh trước sao ca nhạc, cô đã đánh bạo ôm hôn ca sỹ Mai Lâm thật chặt và trước khi chia tay, cô không quên hỏi địa chỉ khách sạn ca sỹ sẽ lưu trú trong những ngày lưu diễn sắp tới.

Về tới nhà, Hà Linh những tưởng mình bước ra khỏi giấc mơ, một giấc mơ tuyệt đẹp và ngọt ngào mà cô chưa bao giờ dám nghĩ tới. Không ngày nào, Hà Linh không nhớ tới Mai Lâm, mong sao ngày lưu diễn của ca sỹ ngôi sao mau chóng đến gần.

Rồi cũng tới ngày Mai Lâm xuất hiện trước công chúng, trong bộ đồ đắt tiền mua tại shop thời trang mà Hà Linh đã cùng đi mua. Hà Linh đứng dưới mưa và gào thét, cổ vũ cho ngôi sao đến khản cả tiếng, lạc cả giọng. Hà Linh không còn nhớ có một sức mạnh vô hình nào đó đưa Hà Linh tới địa chỉ khách sạn Mai Lâm đang lưu trú, ngồi chờ gần hết đêm đợi ca sỹ trình diễn về để xin một chữ ký, và không biết bằng cách nào, Hà Linh lại có mặt trong phòng ngủ của ca sỹ Mai Lâm.

Cô sẵn sàng hiến dâng như một lẽ tự nhiên vốn dĩ, để sáng hôm sau khi Hà Linh tỉnh dậy thì ca sỹ Mai Lâm đã rời xa, để lại men rượu say nồng và giấc mơ hạnh phúc trên môi nở hé nụ cười mãn nguyện của một fan nữ hâm mộ và nguyện đi theo ngôi sao suốt cả cuộc đời.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Minh Phương ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung