Mẹ chồng sinh năm 1987 gây sốt vì trẻ đẹp như con dâu

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Sở hữu nhan sắc trẻ trung, mẹ chồng sinh năm 1987 ngay lập tức trở nên “hót rần rần" khi đứng bên cạnh con dâu.

Mẹ chồng sinh năm 1987 gây sốt vì trẻ đẹp như con dâu - 1

Một đám cưới tại Hà Nam (Trung Quốc) đã gây sốt MXH bởi nhan sắc của mẹ chú rể. Theo loạt ảnh chia sẻ, mẹ chú rể ngồi cạnh cô dâu nhưng dung mạo xinh đẹp và trẻ trung của bà không hề bị lép vế. Thậm chí, cư dân mạng còn đánh giá cả hai trông giống hệt chị em.

Theo tìm hiểu, mẹ chú rể tên Tịch sinh năm 1987. Chú rể vừa tròn 20 cho nên cô Tịch lấy chồng và sinh con từ rất sớm (khi mới 17 tuổi). Dựa vào ngoại hình có thể thấy cô Tịch sống trong gia cảnh khá tốt.

Mẹ chồng sinh năm 1987 gây sốt vì trẻ đẹp như con dâu - 2

Loạt ảnh trẻ trung, xinh đẹp trong đám cưới con của cô Tịch đã khiến nhiều dân mạng phải ghen tị để lại bình luận: “Tôi cũng sinh năm 1987 nhưng tôi là vẫn độc thân”, “Mẹ chồng như này thì quá trẻ đẹp rồi”, “Mẹ chồng đẹp ngang con dâu”, “Tôi lại tưởng đó là hai chị em chứ”, “Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp có thể thấy mẹ chồng có cuộc sống khá tốt”, “Mẹ chồng đẹp cỡ này thì con trai đẹp cỡ nào”.

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng sinh năm 1980 than rằng, bản thân họ mới kết hôn và con còn rất nhỏ. Trong khi đó, cô Tịch đã lấy chồng và có con lớn như vậy thì đúng là phúc phần hơn người khác.

Mẹ chồng sinh năm 1987 gây sốt vì trẻ đẹp như con dâu - 3

​Tuy nhiên, cũng có ý kiến trái chiều cho rằng, việc cô Tịch kết hôn từ sớm như vậy có vi phạm luật hôn nhân bởi theo luật pháp Trung Quốc, tuổi kết hôn của con gái là đủ 18 và con trai là 20. 

Hiện bài đăng về mẹ chồng sinh năm 1987 đang trở thành chủ đề bán tàn vô cùng sôi nổi trên các nền tảng mạng xã hội Trung Quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể tại Trung Quốc trở thành chủ đề bàn tán khi cưới được cô dâu vừa xinh xắn, vừa cao ráo trắng trẻo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vân Anh ([Tên nguồn])
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN