"Mây mưa" với tình nhân bị bắt gặp... và cái kết đắng

Thứ Ba, ngày 13/06/2017 09:34 AM (GMT+7)

Khi chồng vừa mở cửa phòng thì cô vợ đã vội vàng chống chế là bị kẻ cướp xông vào nhà cưỡng hiếp.

Thừa dịp chồng đi nhập hàng, cô vợ trẻ gọi tình nhân tới, không ngờ rằng chồng bất ngờ về nhà, bắt được quả tang. Chàng tình nhân kịp thời chạy trốn nhưng cô vợ không kịp sửa soạn, đành nói dối là bị kẻ cướp xông vào cưỡng hiếp và lấy đi số tiền hơn 90.000 tệ (khoảng hơn 300 triệu).

Tin vợ, người chồng lập tức báo cảnh sát. Sau khi cảnh sát nhận được tin báo, lập tức tiến hành điều tra. Phát hiện điểm đáng ngờ, cảnh sát đã hướng sự chú ý sang người vợ. Cuối cùng, biết không thể che giấu được, cô vợ đành khai thật chuyện ngoại tình của mình.

"Mây mưa" với tình nhân bị bắt gặp... và cái kết đắng - 1

Dưới sự thẩm vấn của cảnh sát, cô vợ dối trá đành phải thừa nhận toàn bộ sự thật.

Cụ thể, vào một buổi sáng, phân cục công an quận Lao Sơn, Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc đã nhận được cuộc gọi từ một người đàn ông, nói rằng bị cướp tại nhà, hơn nữa vợ của anh còn bị tên cướp cưỡng hiếp. 

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát lập tức triệu tập lực lượng, nhanh chóng đến hiện trường để khám xét, điều tra.

Tuy nhiên, sau khi điều tra, cảnh sát thấy được sự tình có nhiều uẩn khúc và lời khai của cô vợ có nhiều điểm khả nghi. Thời gian phát sinh vụ án là buổi sáng, đã có rất nhiều người đi đường, loại tình huống cướp bóc, cưỡng gian xác suất xảy ra cực kỳ ít.

Mặt khác, khi lấy băng ghi hình từ máy quay của tiểu khu nơi hai vợ chồng báo án sinh sống, không hề có bất cứ người nào khả nghi, cầm theo chiếc túi to. Vì đối chiếu với thực tế, nếu như cướp đi 90.000 tệ tiền mặt, chắc chắn phải cần đến một cái túi to để đựng. 

Mọi nghi vấn đều hướng về phía người vợ. Vì vậy, cảnh sát đã tách hai vợ chồng sang hai phòng riêng biệt để tiến hành phỏng vấn. Trong quá trình lấy lời khai, người vợ biết rằng không thể giấu diếm được nữa, đành khai nhận toàn bộ sự thực.

Theo báo cáo, cô vợ họ Lý, sinh năm 1990, lấy chồng đã có 2 con trai. Một năm trước, thông qua mạng xã hội, Lý đã quen biết tình nhân hiện tại. Trước khi bị bắt quả tang, tình nhân cũng đã đến nhà của đôi vợ chồng trẻ một lần.

Lần này, khi chồng vừa ra khỏi cửa, Lý đã vội vàng gọi tình nhân đến. Không ngờ, nhà có lắp đặt camera an ninh kết nối với điện thoại, người chồng đã trông thấy người lạ vào nhà. Anh lập tức lái xe trở về (từ cửa hàng về nhà chỉ chưa tới nửa giờ). 

Về đến nhà, người chồng thấy vợ mình đang gian díu với người đàn ông khác thì phản ứng đầu tiên là đánh kẻ lạ mặt. Tuy nhiên, gã tình nhân đã lợi dụng sơ hở, nhanh chân chạy mất. 

Đối mặt với người chồng, để che giấu chuyện đồi bại của mình, cô Lý đành nói dối rằng không hề biết kẻ lạ mặt kia là ai. Chồng đi vắng, đang ở nhà ngủ thì người kia xông vào, không chỉ lấy đi 90.000 tệ tiền mặt còn cưỡng hiếp mình.

Nghe lời vợ trình bày, người chồng quyết định báo cảnh sát. Không ngờ rằng, người vợ bội bạc đã bị cảnh sát phát hiện, không thể làm gì khác hơn là thừa nhận sự thật.

Cuối cùng, vì nói dối gây ra tình huống khẩn cấp giả mạo, phạm phải điều luật gây mất trật tự an ninh khu vực, cô Lý bị phạt hành chính kèm theo 10 ngày giam giữ.

Sau sự việc, gia đình cô Lý cũng không còn yên ấm. Chỉ vì thú vui nhất thời, cô đã tự tay hủy hoại đi hạnh phúc gia đình của mình.

Sau một tối và đêm vui vẻ với cô gái xinh đẹp, người này đã không thể chấp nhận được sự thật.

Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
sự kiện Ngoại tình của phụ nữ