Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Màn đánh ghen của vợ khiến nhân tình lặn mất tăm

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 08:18 AM (GMT+7)

Cô gái trẻ nước mắt lưng tròng, một mực van xin Ly tha thứ và hứa sẽ tránh xa chồng cô.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khi nắm trong tay đầy đủ bằng chứng cho thấy chồng ngoại tình, Ly đã khóc như mưa, cô không ngờ hôn nhân hơn 10 năm qua của cô lại có kết cục cay đắng như thế.

Mới đầu, Ly tưởng rằng cô không thể chung sống với người chồng bội bạc ấy nữa, nhưng khi nhìn thấy giấc ngủ yên bình của các con, cô chợt nghĩ, nếu không có bố che chở, cuộc đời các con sẽ ra sao? Anh ta phản bội vợ, nhưng đối với các con, anh ta vẫn chu đáo, một mực yêu chiều chúng.

Biết chồng ngoại tình, nhưng Ly không dám kể với ai. Cô sợ, khi nói ra mọi chuyện sẽ rùm beng, chưa kể, cả khu phố ai cũng khen ngợi cô có người chồng đẹp trai, lại giỏi kiếm tiền, giờ chuyện vỡ lở “xấu chàng hổ ai?”. Vì thế, cô quyết định kể với mẹ mình.

Màn đánh ghen của vợ khiến nhân tình lặn mất tăm - 1

Nghe những lời nhắc nhở sâu cay của Ly, khuôn mặt cô nhân tình biến sắc (Ảnh minh họa).

Nghe xong, mẹ Ly trầm ngâm, sau đó, bà nói với cô: “Đàn ông như thằng B. trăng hoa âu cũng là chuyện khó tránh khỏi, nếu con còn yêu chồng hãy tìm cách kéo B. về với gia đình. Hãy để nó hiểu gia đình là quan trọng nhất. Chớ dại mà đánh ghen ầm ĩ".

Sau đó, Ly nghe lời mẹ, cô tạm gác nỗi buồn sang một bên, âm thầm tìm hiểu về nhân tình của chồng. Theo Ly được biết, cô ta hiện đang làm kinh doanh, trẻ trung, xinh đẹp và có phần nóng bỏng, có lẽ, vì thế chồng cô không tránh khỏi sự sa ngã.

Khi tìm được địa chỉ gia đình, Ly không nói không rằng, cô lên thẳng nhà nói chuyện với bố mẹ cô nhân tình. Hay tin con gái giật chồng người khác, mẹ cô ta đã gọi điện mắng mỏ, khóc lóc van xin con chớ làm chuyện thất đức. Chiều hôm đó, về Hà Nội gặp cô ta, Ly nhắc khéo: “Nếu em còn tiếp tục, chị sẽ gặp lãnh đạo cơ quan em và tung toàn bộ bằng chứng đang có lên mạng”.

Nghe tới đây, cô gái trẻ nước mắt lưng tròng, một mực van xin Ly tha thứ, cô ta cũng hứa từ nay sẽ tránh xa chồng Ly, không tiếp tục mối quan hệ sai trái nữa.

Gạt những giọt nước mắt, tôi hôm đó, Ly đã lấy hết can đảm để bình tĩnh nói chuyện với chồng mình. Ly thẳng thắn: “Em đã biết chuyện anh có bồ. Nếu anh thực sự không còn lưu luyến với em và các con, em có giữ cũng không được. Chi bằng chúng ta cứ ly hôn anh ạ!”. Nghe tới đây, khuôn mặt chồng Ly biến sắc, chân tay run lẩy bẩy.

Khi Ly dứt lời, chồng cô đã quỳ xuống xin lỗi. Anh cũng hứa sẽ không tái phạm thêm một lần nào nữa. Nghe tới đó, Ly bật khóc nức nở...

Nhân tình bán khỏa thân lơ lửng ôm cục nóng điều hòa

Người đàn ông đã trèo ra khỏi cửa sổ căn hộ của nhân tình khi người chồng bất ngờ về.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Phương Vy (Người đưa tin)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang