Màn cầu hôn trên sân bóng bầu dục khiến cô gái "toát mồ hôi"

Sự kiện: Clip hot

Một cầu thủ bóng bầu dục giả bị thương ở chân để thực hiện màn cầu hôn đáng nhớ với bạn gái.

Toàn bộ màn cầu hôn được đăng trên Tiktok cho thấy Chris Robinson (30 tuổi) bị đè xuống đất trước khi giả vờ lăn lộn trong đau đớn.

Bạn gái của anh, Amanda Tuckwell, nhìn thấy đã cố gắng sơ cứu cho cầu thủ bóng bầu dục. Sau đó, Robinson quỳ xuống và đưa ra chiếc nhẫn cầu hôn khiến Tuckwell sửng sốt.

Màn cầu hôn trên sân bóng bầu dục khiến cô gái "toát mồ hôi" - 1

Tuckwell nói với South Western News Service: “Tôi tưởng anh ấy bị gãy chân! Tôi đã rất sốc. Khi họ gọi bạn đến, điều đó thường không xảy ra trừ khi ai đó bị thương nặng. Khi anh ấy đứng dậy, tôi nghĩ anh ấy hẳn đã bị sốc nhưng sau đó anh ấy đã quỳ xuống. Tôi đã rất, rất ngạc nhiên”.

Theo Robinson, anh đã lên kế hoạch cho thời điểm này trong gần hai tháng. “Amanda biết điều gì đó sắp xảy ra và tôi muốn làm điều đó theo cách mà cô ấy không mong đợi. Nếu tôi đặt một chuyến đi đâu đó thì cô ấy sẽ đoán được chuyện gì đang xảy ra”, anh nói thêm.

Màn cầu hôn trên sân bóng bầu dục khiến cô gái "toát mồ hôi" - 2

Tuckwell đồng ý với lời cầu hôn. Cô vui vẻ cho biết: “Tôi thường biết Chris sẽ làm gì trước khi anh ấy thực hiện, vì vậy nó phải khác biệt. Tôi đã rất sốc”.

Robinson cũng thừa nhận rằng anh đã không nói với đội kia chuyện gì đang xảy ra và sợ phản ứng của họ.

Cặp đôi hạnh phúc nói rằng họ muốn tổ chức một đám cưới đơn giản và một bữa tiệc lớn với bạn bè và gia đình để có thể tiết kiệm tiền mua nhà.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/man-cau-hon-tren-san-bong-bau-duc-khien-co-...

Anh chàng “chơi khăm” bạn gái khi cầu hôn ở độ cao 40m và cái kết

Một video cầu hôn đã lan truyền chóng mặt sau khi một người đàn ông quỳ gối cầu hôn giả vờ thả rơi chiếc nhẫn ở độ cao 40m. 

Chia sẻ
Theo T.V - Nypost (Tri thức & Cuộc sống)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung