Linh Miu: "Hữu Công ngỏ ý muốn quay lại"

Thứ Tư, ngày 30/03/2016 17:48 PM (GMT+7)

Hot girl Linh Miu lần đầu chia sẻ về việc chia tay với người tình bao năm - Hữu Công.

Sự kiện:

Hot girl Linh Miu

Linh Miu: "Hữu Công ngỏ ý muốn quay lại" - 1

Linh Miu - Hữu Công là cặp đôi không còn xa lạ với giới trẻ Việt

Linh Miu và Hữu Công là cặp đôi nổi tiếng trong giới trẻ Việt. Trong suốt 2 năm hẹn hò, cả hai luôn dính với nhau như hình với bóng và dành cho nhau những lời lẽ yêu thương.

Linh Miu từng chia sẻ với báo giới, cô thực sự trân trọng tình cảm của Hữu Công và những cố gắng, nỗ lực của anh trong cuộc sống. Dù không phải là thiếu gia hay đại gia nhưng trong mắt hot girl Hà thành, Hữu Công là người đàn ông đầu tiên cho cô cảm giác an toàn, đầy đủ và biết thế nào là yêu...

Từng dành cho nhau nhiều lời khen ngợi “có cánh” trên truyền thông, báo chí nên sự đổ vỡ của cặp đôi Linh Miu – Hữu Công vào đầu tháng 3/2016 khiến không ít người hâm mộ bất ngờ.

Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, hot girl Hà thành lần đầu chia sẻ về sự đổ vỡ tình cảm này:

Sau rất nhiều biến cố về công việc, tình cảm… cuộc sống hiện tại của chị thế nào?

Cuộc sống hiện tại của mình rất tự do, thoải mái và yên bình.

Linh Miu: "Hữu Công ngỏ ý muốn quay lại" - 2

Linh Miu và Hữu Công đã chia tay sau 2 năm hẹn hò

Hai năm yêu nhau mặn nồng và khá là êm đềm, tại sao tại sao chị và Hữu Công lại bất ngờ chia tay?

Chỉ là hết duyên, hết nợ, hai người không hợp nhau nữa thì chia tay thôi.

Chuyện tình cảm của chúng mình cũng trục trặc hơn nửa năm nay rồi. Sau những bất hòa không thể giải quyết, mỗi lần cãi nhau cả hai đều chọn cách im lặng và bỏ qua. Dần dần, những điều đó cứ tích tụ lại và đến giờ thì giọt nước đã tràn ly.

Mình là người sống rất lý trí nên khi cảm thấy không thể hòa hợp được mình sẽ suy nghĩ nghiêm túc về việc có nên đi tiếp hay không.

Vậy chị là người nói lời chia tay trước? 

Đúng vậy! Sau rất nhiều bất hòa, mình đã chọn cách dừng lại để tốt cho cả hai. Tất nhiên cũng buồn lắm nhưng mình nghĩ, thà chọn một kết thúc buồn còn hơn sống với nỗi buồn không bao giờ kết thúc.

 Hữu Công đã phản ứng ra sao trước đề nghị đó?

Hữu Công ban đầu cũng đồng ý nhưng sau này lại ngỏ ý muốn quay lại. Nhưng thực sự, đến lúc đó, mình không thể ngồi lại với anh ấy nữa rồi.

Linh Miu: "Hữu Công ngỏ ý muốn quay lại" - 3

Cả hai từng đóng chung trong nhiều clip nhạy cảm và nóng bỏng

Điều khiến chị nuối tiếc nhất trong mối tình đã qua là gì?

Có lẽ là những kỷ niệm, chúng quá đẹp! Bọn mình đã yêu và hy sinh cho nhau nhiều, tiếc là không thể trọn đời với nhau. Có người từng “phán”, mình là Hữu Công “hữu duyên vô phận”, có lẽ đúng vì bọn mình đã chia tay rất nhẹ nhàng.

Trước những bộ ảnh rất sexy và nóng bỏng của chị gần đây, nhiều người đồn đoán rằng, sự táo bạo quá đà của chị khiến Hữu Công “ngán ngẩm”, dẫn đến chia tay. Liệu việc chị tham gia những bộ ảnh, clip quảng cáo gợi cảm có ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người?

Mình đã nhiều lần khẳng định rằng, mình và Hữu Công chưa bao giờ xen vào công việc của nhau. Bọn mình đã yêu nhau gần 2 năm và trong khoảng thời gian đó, chưa bao giờ Hữu Công phàn nàn về công việc của mình.

Chị từng khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi sự lựa chọn “ngược dòng” – yêu trai nhà nông, nhưng rút cuộc, mối tình đó cũng không bền. Liệu có phải người đẹp chỉ thực sự hợp với đại gia?

Mình chưa bao giờ cần một đại gia và cũng không chia tay Hữu Công vì tiền.

Mình cần một người tự lập và có chí. Thậm chí, ngay cả bây giờ, khi đã chia tay mình cũng không có ý định vội vàng tìm một người thay thế chứ chưa nói gì đến chuyện đại gia.

Linh Miu: "Hữu Công ngỏ ý muốn quay lại" - 4

Linh Miu và Hữu Công từng chụp ảnh cưới

Mối tình với Hữu Công đã mang lại cho chị điều gì và để lại bài học gì khi kết thúc?

Dù sao, Hữu Công cũng là người yêu mình nhất từ trước đến nay cũng là người hy sinh cho mình nhiều nhất. Nhưng có lẽ, bọn mình vẫn còn nhiều cái chưa hiểu nhau nên không đi tiếp được.

Bản thân mình cũng rút ra được nhiều bài học sau chuyện tình này. Mình đã xác định được thế nào là một tình yêu chín chắn và làm sao để giữ nó thật lâu bền.

Chị đã làm gì để vượt qua nỗi buồn khi chia tay?

Mình là người mạnh mẽ và lý trí nên không mất quá nhiều thời gian cho những việc không có ý nghĩa trong cuộc sống. Mình cũng không bao giờ phân vân hay hối hận về những quyết định của bản thân.

Mỗi lần gặp phải sự cố gì, mình chỉ cho phép bản thân suy nghĩ và quyết định trong 24 tiếng. Ngủ một giấc, sáng mai dậy lại phải là Linh Miu.

Linh Miu: "Hữu Công ngỏ ý muốn quay lại" - 5

Hot girl Hà thành khẳng định, cho đến nay, "tình cũ" Hữu Công là người yêu và hy sinh cho mình nhiều nhất

Hiện tại, chị và Hữu Công có còn liên lạc với nhau?

Bọn mình không còn liên lạc nữa. Hữu Công có vẻ không chấp nhận được việc chia tay đột ngột này nên không muốn làm bạn, còn mình thì thoải mái thôi, chia tay rồi thì có thể làm bạn tiếp hoặc không.

Thực sự trong mình cũng không còn tình cảm nên thấy bình thường. Khi chia tay, càng thù hận thì càng khiến cho người ta thấy mình còn yêu họ quá nhiều.

Bộ ảnh nội y mới đây nhất của chị vấp phải khá nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Chị nghĩ sao khi nhiều người cho rằng, chị đã gợi cảm quá đà dẫn đến phản cảm?

Mình không quan tâm. Mình chỉ làm gì bản thân thích mà không gây hại đến ai. Ai cũng có cá tính và chính kiến riêng.

Linh Miu: "Hữu Công ngỏ ý muốn quay lại" - 6

"Hot girl chuyên đón cảnh nóng" tự nhận mình là gái hư

Sau những biến cố vừa qua, liệu chị có thay đổi hình ảnh của mình từ một hot girl tai tiếng trở thành cô gái ngoan hiền?

Tất nhiên là không, mình là gái hư mà. Hư với ngoan không quan trọng, quan trọng là phải biết điều.

Vả lại, làm gái hư cũng thú vị lắm chứ (Cười).

Cảm ơn những chia sẻ của chị!

Theo Hạ Nhiên (danviet.vn)

sự kiện Hot girl Linh Miu