Đêm tân hôn phát hiện vợ "không còn", chồng giận dữ đòi ly hôn lập tức

Thứ Ba, ngày 04/02/2020 17:44 PM (GMT+7)

Đêm tân hôn, vào thời khắc quan trọng, chú rể phát hiện, vợ mình không còn là con gái.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Xã hội hiện đại, quan niệm của mọi người về trinh tiết đã không còn nặng nề, bảo thủ như xưa. Tuy vậy, vẫn có không ít đàn ông cho rằng, những cô gái có quan hệ trước hôn nhân là những người hư hỏng.

Đêm tân hôn phát hiện vợ "không còn", chồng giận dữ đòi ly hôn lập tức - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, anh Tiểu Dịch, ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, thông qua mai mối đã quen biết với cô Hiểu Oánh. Sau khi hẹn hò được vài lần, hai người quyết định tiến tới hôn nhân một cách nhanh chóng, vội vàng.

Chẳng ngờ, đêm tân hôn, vào thời khắc quan trọng, anh Tiểu Dịch phát hiện, vợ mình không còn là con gái. Cảm thấy bị lừa dối, Tiểu Dịch quát nạt vợ, đòi ly hôn. Hai vợ chồng cãi vã, tranh chấp ngay trong đêm tân hôn, kinh động cả đến hai bên gia đình.

Lúc đó, cha mẹ hai bên phải cùng hỗ trợ hòa giải, hai người mới tạm dừng, không động chân động tay.

4 ngày sau, hai người lại tiếp tục vì chuyện này mà phát sinh xung đột. Hiểu Oánh vì cảm thấy bị sỉ nhục, lăng mạ, đã bỏ về nhà mẹ đẻ. Đồng thời, cô cũng cắt đứt liên lạc với chồng.

Mặc dù không ngừng mắng chửi vợ, còn nói nặng muốn đuổi vợ về nhà mẹ đẻ, thế nhưng khi Hiểu Oánh bỏ đi, anh Tiểu Dịch lại vô cùng tức giận. Thêm vào việc bị vợ chặn số, Tiểu Dịch quyết tâm làm mọi việc ra lẽ. Anh gọi điện cho vợ thông qua một người bạn chung, nói rằng: "Đêm tân hôn mới phát hiện, cô chẳng còn nguyên vẹn, cô cũng là phụ nữ buông thả mà thôi".

Sau đó, Tiểu Dịch đến nhà Hiểu Oánh đòi tiền sính lễ, bày tỏ ý định muốn ly hôn khiến Hiểu Oánh không thể chịu đựng nổi. Mãi đến khi người nhà khuyên ngăn, Tiểu Dịch mới đổi ý, cho biết: "Chỉ cần Hiểu Oánh ngoan ngoãn, chung thủy với chồng, tôi sẽ không nhắc lại chuyện này nữa".

Đáng tiếc, qua chuyện này, Hiểu Oánh nhận ra, người chồng mới cưới của mình quá bảo thủ, hai người không có điểm chung, cuối cùng lựa chọn ly hôn.

(*) Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/dem-tan-hon-phat-hien-vo-khong-con-chong-gian-du-doi-ly-hon-lap-tuc-1...

Tân hôn chưa kịp động phòng, công chúa đã bị phò mã làm điều kinh khủng

Xinh đẹp tuyệt sắc, tài hoa hơn người, thế nhưng số phận của công chúa Nghi Phương thực sự bi thảm, khiến người đời...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020