Lâu lắm rồi Bạn muốn hẹn hò mới có cặp đôi hoàn hảo thế này!

Thứ Bảy, ngày 07/04/2018 00:10 AM (GMT+7)

Bức màn vừa vén lên, họ đã thừa nhận đây chính là “một nửa” đang tìm kiếm.

Bốn năm lên sóng, khán giả “Bạn muốn hẹn hò” từng chứng kiến nhiều màn mai mối éo le: người lật kèo trong phút cuối, người đem cả 3 trang A4 câu hỏi đến chất vấn bạn chơi… Thế nhưng, cũng có những màn ghép đôi hoàn hảo đến mức khiến khán giả thừa nhận, họ sinh ra là dành cho nhau.

Lâu lắm rồi Bạn muốn hẹn hò mới có cặp đôi hoàn hảo thế này! - 1

Cả hai có thể bù đắp khuyết điểm cho nhau 

Phạm Linh (20 tuổi, nhân viên chuyển phát nhanh) và Trần Nga (30 tuổi, nhân viên văn phòng) là một cặp đôi như thế. Cùng quê Thanh Hóa, cùng tuổi tác lại có những điểm tương đồng về tính cách, cặp đôi khiến MC Quyền Linh nhận xét ngay từ những phút đầu: “Hai bạn có tướng phu thê”.

Riêng khán giả thì nhận xét: “Chưa bao giờ xem Bạn muốn hẹn hò mà lại thích một cặp đôi đến vậy”, “Lần đầu thấy cặp đôi vừa quen mà đã tình cảm thế này”, “Ông trời để họ đợi đến 30 tuổi để gặp nửa kia đây mà”…

Cách cư xử của Phạm Linh và Trần Nga đúng với lứa tuổi 30: từ tốn, trưởng thành, lịch sự. Nga thùy mị, nhẹ nhàng từ cách nói chuyện đến dáng ngồi, còn Linh thì rất ga lăng, nam tính. Họ chỉ nói những điều cần nói, không một lần cướp lời của nhau.

Lâu lắm rồi Bạn muốn hẹn hò mới có cặp đôi hoàn hảo thế này! - 2

Cả hai MC đều thừa nhận, cặp đôi có tướng phu thê 

Nga bẽn lẽn tiết lộ, lý do “ế” đến giờ là vì khó tính. Cô vui vẻ, hòa đồng, tự lập, biết nấu ăn nhưng lại khá khô khan. Hơn nữa, cô còn không biết cách chuyển giao tình cảm từ thích sang yêu nên gặp rắc rối trong hai cuộc tình trước. Riêng MC Cát Tường thì cho rằng, Nga là mẫu phụ nữ tuyệt vời của gia đình.

Phạm Linh sở hữu những điểm mạnh mà có thể bù đắp cho điểm yếu của Nga. Anh sống tình cảm, biết quan tâm người khác, khá chủ động trong chuyện tình cảm. Linh thích chơi các môn thể thao, nhờ đó mà sở hữu body đẹp.

Lâu lắm rồi Bạn muốn hẹn hò mới có cặp đôi hoàn hảo thế này! - 3

Phạm Linh vui vẻ thấy rõ khi đối mặt cô gái ghép đôi 

Tiêu chuẩn tìm kiếm bạn đời của cặp đôi khá khớp nhau hơn nữa, cả hai đều mong muốn có thể kết hôn sau 6 tháng tới. Nga thích một chàng trai cao ráo (từ 1m70 trở lên, trong khi Linh cao 1m73), ăn mặc gọn gàng, sống tình cảm, chân thành, có trách nhiệm với gia đình, không nói quá nhiều…

Linh thích một cô gái thành thật trong tình yêu, biết nấu ăn…, đặc biệt là cho anh cảm giác xao xuyến ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Và Nga đã là làm được điều đó. Giây phút hai người chạm mặt nhau khi tấm màn vén lên, Linh thoáng bối rối rồi lộ rõ niềm vui mừng.

Anh thổ lộ: “Từ hôm chương trình báo anh, anh hồi hộp lắm, không ngủ được vì trông chờ. Anh thấy xem rất xinh”.

Lâu lắm rồi Bạn muốn hẹn hò mới có cặp đôi hoàn hảo thế này! - 4

Cặp đôi trao nhau ánh mắt tình tứ 

Lâu lắm rồi Bạn muốn hẹn hò mới có cặp đôi hoàn hảo thế này! - 6

Họ cùng nắm tay ra về 

Chàng trai Thanh Hóa đã chuẩn bị sẵn một bức thư tình, sau đó hát ca khúc “Bức thư tình đầu tiên” gửi tặng cô gái. Trong bức thư tình đó là những lời lẽ vô cùng ngọt ngào: “Em à! Đây là bức thư tình đầu tiên. Anh mong có thể viết bức thứ 2, thứ 3 và nhiều hơn nữa. Hãy tin tưởng và cho anh cơ hội em nhé!”. Nga không giấu nổi xúc động khi đọc những lời này.

Những phút cuối chương trình, Linh nhìn Nga đắm đuối, bày tỏ: “Anh đăng ký chương trình gần 5 tháng rồi. Gặp em anh rất bất ngờ. Anh rất cảm ơn chương trình đã tìm cho anh một người anh rất ưng ý. Anh nghĩ chúng mình có duyên đó”.

Và chẳng cần chờ đến 3 tiếng đếm của MC Cát Tường, Phạm Linh dứt khoát bấm nút. Trần Nga cũng không chần chừ, cô bấm nút hẹn hò với nụ cười rạng rỡ.

Tủi nhục đêm tân hôn, vừa thay đồ cưới đã bị chồng đuổi đi

Tôi không dám về ngoại vì sợ bố mẹ sẽ lo khi thấy con gái vừa lấy chồng đã nức nở về trong đêm tân hôn.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò