Đau đớn nhờ tình cũ của vợ động phòng đêm tân hôn

Thứ Tư, ngày 30/11/2016 13:47 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vũ đã chủ động gặp Hùng, yêu cầu Hùng giúp Hương có được thiên chức làm mẹ.

Sự kiện: Người yêu cũ

Vừa nghe tin Hùng chia tay Hương, Vũ đã ngay lập tức đến bên Hương để giúp cô xoa dịu đi nỗi buồn đau ấy. Gia đình Hùng chê nhà Hương nghèo quá nên buộc Hùng phải bỏ Hương. Nếu không, Hùng sẽ phải ra đi với hai bàn tay trắng nếu cố chấp yêu Hương. Tiền đã khiến Hùng phụ bạc Hương.

Mặc cho người ta nói ngu dại, Vũ vẫn mặc kệ. Vũ chỉ biết, đây chính là cơ hội duy nhất giúp Vũ có được người con gái mà trọn đời này mình yêu.

Vũ yêu Hương trước khi Hùng xuất hiện nhưng tiếc thay, Hương lại chỉ coi Vũ là bạn. Mà cũng có thể là do Vũ không dám bộc lộ tình yêu của mình. Để rồi ngày Hương vui vẻ giới thiệu Hùng với Vũ, Vũ mới thấy đau, thấy hối hận. Tình yêu, không có dành cho những kẻ chậm chân.

Đau đớn nhờ tình cũ của vợ động phòng đêm tân hôn - 1

Vì muốn giữ Hương bên mình, Vũ lừa dối Hương, lừa dối gia đình có đáng không? (Ảnh minh họa)

Dù vậy, Vũ vẫn cố tỏ ra bình thường như không có chuyện gì. Chấp nhận là người đứng sau nghe những câu chuyện không vui của Hương và Hùng. Còn khi Hương vui vẻ, tất nhiên, đều không có Vũ bên cạnh.

Vũ không biết phải đến bao giờ mới quên được Hương, mới tìm được người thay thế Hương thì ông trời lại cho Vũ cơ hội. Vũ mừng lắm, mừng đến rơi nước mắt. Vũ không biết tình yêu này có được gọi là mù quáng hay không. Vũ chỉ biết, chỉ cần có Hương bên cạnh, Vũ chấp nhận tất cả.

Hương, phần vì đau khổ, phần vì cảm động trước tình yêu của Vũ đã nhận lời đến bên Vũ. Nhưng lúc nào Hương cũng canh cánh trong lòng nỗi lo Hương không xứng với Vũ.

Vũ quá tốt trong khi Hương lại không thể dành cho Vũ trọn vẹn. Nhưng Vũ không quan tâm tới chuyện đó, với Vũ, Hương cười mới là quan trọng nhất. Cứ ngỡ Hương tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình, cứ ngỡ trời đang cảm động thương Vũ thì…

Chỉ còn 3 tháng nữa là Vũ sẽ chính thức rước Hương về dinh. Thật sự thì đã tới mức này, chắc chắn Hương và Vũ sẽ không còn kiêng dè chuyện đó nữa. Vũ cũng đang chịu sự áp lực từ phía gia đình, sớm có con để nối dõi tông đường nên mỗi lần gần gũi Hương, Vũ chẳng phòng vệ gì cả. Hương cũng hiểu trách nhiệm của mình nên cố gắng hợp tác cùng Vũ. Hy vọng sớm có bầu, trước khi cưới cũng được. Nhưng…

Vũ thấy lo lắng, Vũ khỏe mạnh bình thường nhưng hơn 2 tháng rồi, Hương chẳng có biểu hiện gì là mang thai. Chẳng hiểu sao Vũ cứ thấy có vấn đề gì đó không hay sẽ xảy ra. Bất giác, Vũ đến bệnh viện. “Vô sinh”, hai từ đó nghe thì chỉ là chữ bình thường vậy mà sao nó như đang cắt da cắt thịt Vũ vậy. Vũ vô sinh ư? Có nhầm lẫn gì không?

Bác sĩ làm xét nghiệm lại cho Vũ, Vũ hy vọng và kết quả vẫn như vậy. Vũ bước ra khỏi viện như kẻ mất hồn. Chỉ còn vài tuần nữa, Vũ sẽ kết hôn với Hương. Không lẽ bây giờ Vũ hủy hôn và nói rằng Vũ vô sinh.

Không, Vũ không muốn mất Hương. Vũ chỉ mới có được tình yêu này. Dù vô sinh, Vũ vẫn muốn là người chăm sóc cho Hương và còn vì bố mẹ Vũ, họ sẽ không chịu nổi cú sốc này đâu. Và Vũ sẽ bất chấp tất cả. Kể cả là sự lừa dối.

Vũ nằng nặc đòi đi nghỉ trăng mật luôn khi đám cưới kết thúc. Bố mẹ Vũ thấy có vẻ không hợp lễ nhưng vẫn đồng ý. Họ hy vọng sau tuần trăng mật, họ sẽ có cháu bế. Vũ nghe mà thấy quặn đau trong tim. Trong đầu Vũ đã có những dự tính riêng cho mình rồi.

Đêm tân hôn, Vũ yên tâm rằng Hương đã ngủ say sau khi uống hết ly rượu có thuốc mê. Vũ đứng ngoài cửa chờ. Hùng xuất hiện, trong tình trạng không mảnh vải che thân và… bước vào phòng tân hôn của Vũ.

Thay vì nổi điên lao đến, Vũ lại thản nhiên đứng nhìn nhưng trong thâm tâm đang dằn vặt ghê lắm. Đọc tới đây, chắc chẳng ai hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng đó là câu chuyện không biết là cảm động hay là bi kịch nữa đây.

1 tuần trước khi cưới, Vũ đã chủ động gặp Hùng, yêu cầu Hùng giúp Vũ làm cho Hương có được thiên chức làm mẹ. Vũ cũng không giấu chuyện Vũ vô sinh. Vũ mong Hùng sẽ hiểu và giúp Vũ.

Còn về phần Hùng, Hùng còn yêu Hương, phụ bạc Hương khiến Hùng ăn năn lắm. Nên giờ có cơ hội giúp được Hương, Hùng sẽ cố gắng. Hùng cũng chưa biết cảm ơn Vũ thế nào khi Vũ đã thay Hùng chăm sóc cho Hương. Nên Hùng cũng coi đây là cơ hội đền đáp Vũ.

Trở lại câu chuyện tuần trăng mật. Trong vòng 1 tuần trăng mật này, Hùng sẽ thường xuyên làm việc này giúp Vũ. Chắc, chắn mọi chuyện sẽ thành công.

Vũ ngồi bên ngoài, trời thổi gió lạnh se sắt. Bên trong, Hùng vẫn chưa ra. Vũ thấy mọi chuyện thật điên rồ. Nhưng vì yêu, Vũ bất chấp có đáng không?

Vì muốn giữ Hương bên mình, Vũ lừa dối Hương, lừa dối gia đình có đáng không? Tình yêu này có được gọi mù quáng không tìm được đường ra không?

Chia sẻ
Theo Nắng (Một thế giới)
sự kiện Người yêu cũ
Báo lỗi nội dung