Kinh hoàng chàng trai "mang thai" ký sinh trùng 2.5kg

Ký sinh trùng trong bụng chàng trai này có đầy đủ cả răng và tóc.

Chàng trai Nerendra Kumar, ở Allahabad, Ấn Độ thường xuyên phải chịu đựng những cơn đau bụng kinh niên mà không hề biết nguyên nhân trong suốt 18 năm. Gần đây khi những cơn đau ngày càng nghiêm trọng hơn khiến anh suy nhược cơ thể Kumar mới đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Hình ảnh chụp X-quang cho thấy sự tăng trưởng bất thường của một cá thể đang phát triển trong bụng anh. Bác sĩ chẩn đoán anh mắc phải triệu chứng “mang thai ký sinh trùng”.

Kinh hoàng chàng trai "mang thai" ký sinh trùng 2.5kg - 1

Ký sinh trùng sinh đôi nặng 2.5kg được phát hiện trong bụng anh Kumar

Các bác sĩ vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ký sinh trùng trong bụng Kumar nặng tới 2.5k.g có đầy đủ răng, tóc và kinh hoàng hơn nữa bộ tóc của nó dài tới 2m.

Ký sinh trùng này đã bám vào cơ thể Kumar ngay từ khi anh vừa sinh ra. Nó hút hết chất dinh dưỡng trong cơ thể khiến anh ngày càng suy nhược. Đây cũng là một loại ký sinh trùng cực kì hiếm gặp chỉ có 200 trường hợp được báo cáo trên toàn thế giới.

Hơn nữa, trường hợp của anh Kumar còn đặc biệt hiếm gặp hơn bởi đây là loại ký sinh trùng sinh đôi. Một tế bào ký sinh trùng khác đã đi vào cơ thể anh qua dây rốn và sống kí sinh vào con ký sinh trùng lớn hơn.

Kinh hoàng chàng trai "mang thai" ký sinh trùng 2.5kg - 2

Ký sinh trùng có đầy đủ bộ phận răng, tóc, xương ngực và cột sống hấp thu hết chất dinh dưỡng trong cơ thể

Theo các bác sĩ, anh Kumar không có điều kiện thăm khám y tế để sớm phát hiện và loại bỏ ký sinh trùng này, khiến nó phát triển lớn gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Chúng tôi gọi loại ký sinh trùng này là “thai nhi” bởi nó có đầy đủ răng, tóc, bộ phận đầu kém phát triển, cấu trúc xương ngực và cột sống. Ở Ấn Độ đã có 2-3 trường hợp trương tự với anh Kumar”, bác sĩ cho biết. 

Anh Kumar hạnh phúc vì đã loại bỏ được ký sinh trùng khiến anh phải chịu đau đơn trong suốt gần hai mươi năm. “Con ký sinh trùng quái ác đó đã hành hạ tôi trong nhiều năm. Bây giờ, tôi cảm thấy thật sự nhẹ nhõm. Tôi có thể trở lại trường học và tiếp tục cuộc sống lành mạnh”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Mỵ ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN